Bệnh cổ tử cung

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ là một chứng bệnh tổng hợp, còn được gọi là chứng thoái hóa đốt sống. Tỷ lệ mắc bệnh tăng theo sự tăng lên của độ tuổi, nhưng ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc bệnh, nhưng phần nhiều là ở những bệnh nhân trên 40 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn so với nữ, là bệnh thường gặp ở người trung, cao tuổi. Nhưng do sự thay đổi về thói quen cuộc sống và ý thức phòng tránh bệnh không tốt, căn bệnh này cũng không hiếm thấy.

thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ có những nguy hiểm gì?

Thoái hóa đốt sống cổ sẽ gây ra rối loạn thần kinh điều khiển và thiếu máu lên động mạch, sẽ dẫn đến thiếu máu cục bộ não, thị lực giảm sút. Chủ yếu biểu hiện ra triệu chứng giảm thị lực, mắt sưng đau, sợ ánh sáng, chảy nước mắt, đồng tử kích thước to nhỏ không đều, thậm chí xuất hiện triệu chứng tầm nhìn hẹp lại và thị lực giảm, các bệnh nhân khác nhau triệu chứng cũng khác nhau, có những bệnh nhân còn bị mù lòa.

Khi dây thần kinh cổ và lưng bị đốt sống cổ chèn ép, bệnh nhân sẽ có hiện tượng đau ngực, tức ngực, loạn nhịp tim, dễ dàng bị chẩn đoán nhầm là bệnh tim mạch vành, do đó dẫn đến việc chẫm trễ trong điều trị.

Khi bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ đứng hoặc đi mà đột nhiên quay đầu lại dễ dẫn đến mất thăng bằng và sự chống đỡ dẫn đến ngã, sau khi ngã xuống rất nhanh tỉnh táo lại, không gặp trở ngại gì về ý thức, không để lại di chứng gì sau đó. Những bệnh nhân này thường xuất hiện các triệu chứng khác như chóng mặt, buồn nôn, nôn, ra mồ hôi và rối loạn chức năng tự điều khiển. Điều này gây ra các rối loạn động mạch, dẫn đến suy não tạm thời do động mạch đốt sống chèn ép.

thoái hóa đốt sống cổ 2

Thoái hóa đốt sống cổ điều trị như thế nào?

Liệu pháp xâm nhập tối thiểu đối với chuyên khoa xương khớp là liệu pháp tiên tiến trên thế giới để điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị lâu năm trong lĩnh vực này, kết hợp với dàn trang thiết bị hiện đại, áp dụng những liệu pháp tiên tiến bậc nhất thế giới này vào điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Điều trị phẫu thuật đối với thoái hóa đốt sống cổ dựa trên nguyên tắc cơ bản là làm giảm áp lực, loại trừ các tác động kích thích, ổn định trạng thái và khống chế những tổn thương gây ra. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu vận dụng liệu pháp xâm nhập tối thiểu điều trị xương khớp với kỹ thuật đâm xuyên có định vị từ trước đốt sống cổ, bên đốt sống cổ, từ phía cột sống, nới lỏng giãn đốt sống, kết hợp với thuốc đông y và các phương pháp điều trị tổng hợp khác để đạt được việc nới lỏng các dây thần kinh, cải thiện các động mạch đốt sống, mạch máu, kích thích tủy sống và giảm chèn ép để dây thần kinh và đốt sống không bị nén. Thông qua các liệu pháp điều trị kể trên, nhiều bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ đã đạt được hiệu quả rõ rệt sau điều trị, thoát được sự đau đớn do thoái hóa đốt sống gây ra.

điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.