Bệnh tiểu đường

Tiểu đường đã trở thành căn bệnh mang tính toàn cầu, hiện nay bệnh tiểu đường xếp thứ 3 chỉ đứng sau bệnh tim mạch, ung thư. Tỷ lệ mắc tiểu đường ở độ tuổi 40 trở lên đặc biệt cao, tại một số nước Châu Á tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường chiếm đến 10%, cứ 10 người thì có một người mắc tiểu đường. Mắc bệnh tiểu đường có thể làm giảm của bệnh nhân đến hơn 10 năm tuổi thọ, bệnh có biến chứng đến toàn thân thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có những nguy hại gì?

Lượng đường trong máu bệnh nhân tiểu đường tăng cao thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của các vi khuẩn trong cơ thể, đồng thời cũng ức chế chức năng của vi khuẩn bạch cầu thực bào, khiến cho hệ miễn dịch giảm sút, có thể dẫn đến nhiễm trùng niệu quản, nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng da…

Bệnh nhân tiểu đường có nguy cơ phát sinh bệnh tim động mạch vành gấp 2 - 3 lần bệnh nhân không mắc tiểu đường, các biến chứng thường gặp là chứng loạn nhịp tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim…Bệnh tiểu đường còn gây ra nhiều biến chứng khác nữa, nếu như mắc bệnh trên 10 năm, hầu như bệnh nhân bị mắc thêm bệnh võng mạc ở các mức độ khác nhau, chứng bệnh võng mạc thường gặp là viêm mống mắt, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể…Vì tiểu đường gây tổn thương thần kinh ngoại vi, dẫn đến thiếu lưu lượng máu đến chân và nhiễm khuẩn, triệu chứng kèm theo thường thấy là đau nhức, viêm loét, hoại tử vùng bàn chân, được gọi chung là hội chứng bàn chân. Những biến chứng này đều khó có thể điều trị khỏi hoàn toàn, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân.

Bệnh tiểu đường 2

Bệnh tiểu đường có những phương pháp điều trị nào?

Bệnh tiểu đường có thể được chia thành tiểu đường type 1, tiểu đường type 2, tiểu đường thai kỳ, và các loại bệnh tiểu đường khác, mặc dù triệu chứng của mỗi loại tiểu đường trên là tương tự thậm chí giống như nhau, nhưng do nguyên nhân gây bệnh khác nhau và cơ địa mỗi bệnh nhân khác nhau, nên hướng điều trị cũng không giống nhau.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sử dụng liệu pháp cấy tế bào gốc để điều trị bệnh tiểu đường, phương pháp điều trị cấy tế bào gốc đối với bệnh tiểu đường bao gồm 4 loại: cấy tế bào gốc lấy từ tủy sống, tế bào gốc lấy trong máu, tế bào gốc lấy trong phôi, tế bào gốc lấy trong dây rốn. Cấy tế bào gốc vào tổ chức sản sinh insulin thông qua động mạch, khiến cho tế bào gốc phân chia, nhân lên thành các tế bào insulin mới, tái tạo tổ chức sản sinh insulin mới, hồi phục chức năng sản xuất và lượng insulin cung cấp cho cơ thể, từ đó đạt được hiệu quả điều trị. Liệu pháp cấy tế bào gốc yêu cầu rất cao về chất lượng của tế bào gốc, tách các tế bào gốc của bệnh nhân một cách đơn giản, sau đó tiến hành cấy vào cơ thể, cơ bản không thu được hiệu quả cao. Tại bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trung Quốc, các tế bào gốc được phân tách và nuôi cấy bằng cách sử dụng kỹ thuật đặc biệt, điều trị cho rất nhiều bệnh nhân tiểu đường, và đạt được hiệu quả điều trị tốt.


Lợi thế của tế bào gốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường

1,An toàn và ít Tác dụng phụ

An toàn khi dùng tế bào gốc chữa trị , và ít tác dụng phụ.Trước khi điều trị các tế bào gốc được tiến hành sử lý chống đào thải,xử lý hướng cảm ứng, duy trì sự ổn định của quá trình xử lý và kiểm tra an toàn của cả một hệ thống,

Điều trị bằng thuốc có thể tạm thời kiểm soát được tình trạng bệnh nhân tiểu đường, tuy nhiên, dùng thuốc trong thời gian dài sẽ có tác dung phụ ảnh hưởng đến cơ thể,ví dụ như chức năng thận bị suy giảm ,chức năng gan bị hư hại.v..v..

2,Liệu trình ngắn trong 3 tuần

Liệu trình trị liệu tế bào gốc ngắn, chỉ cần nhập viện trong 3 tuần.Dùng Tế bào gốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường,bệnh nhân trong thời gian ngắn có thể thoát khỏi sự vướng víu của bệnh tiểu đường.Quá trình điều trị cũ,rất nhiều bệnh nhân bắt buộc Tiêm insulin để duy trì sự sống , và thậm chí cả cuộc đời không thể nào tránh khỏi việc tiêm insulin.


điều trị bệnh tiểu đường

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.