Bệnh thoát vị đĩa đệm

Chứng thoát bị đĩa đệm là nguyên nhân chính dẫn tới đau lưng, đau chân. Chứng thoát vị đĩa đệm mới phổ biến gần đây, hơn nữa độ phục hồi khó, yêu cầu phải có chế độ sinh hoạt hợp lí.

chứng thoát vị đĩa đệm

Chứng thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm gì?

Chứng thoát vị đĩa đệm bắt đầu từ những bệnh nhân đau thần kinh tọa, sau dần dẫn tới đau 2 đùi ngoài, chân, lưng và gót chân. Khi bệnh nhân ho, hắt xì hoặc đại tiểu tiện, thì áp lực phúc mạc tưng cao dẫn tới có lúc đau chi dưới.

Chứng thoát vị đĩa đệm có thể tạo thành từng khu thần kinh hoặc bị chèn ép thành từng khu vực, hơn nữa bản thân dây thần kinh và chèn ép mạch máu dẫ tới bệnh nhân bị thiếu máu, thiếu oxy, gây đau chân, tê chân…. Thậm chí còn gây nên hiện tượng lạnh, yếu động mạch lưng, chân…..

Với những bệnh nhân dây thần kinh bị chèn ép trong thời gian dài, sẽ gây nên tê dây thần kinh hoặc liệt cơ, còn gây tật ở chân, vẹo cột sống, ….Những hiện tượng này gây bất tiện cho bệnh nhân, thậm chí một số còn mất khả năng vận động.

chứng thoát vị đĩa đệm 2

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nào?

Phương pháp phẫu thuật truyền thống do tổn thương lớn, thời gian nằm viện dài, hồi phục chậm sau khi phẫu thuạt nên dàn dần với sự tiến triển của khoa học kĩ thuật, phương pháp xâm nhập tối thiểu đã được áp dụng với vết thương nhỏ, ít ra máu, độ an toàn cao, thời gian nằm viện ngắn, chi phí thấp, hồi phục nhanh,…..không phá vỡ tính ổn định của cột sống.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, chuyên khoa xương, đã áp dụng những kĩ phuật hiện đại để điều trị chứng thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt, tùy vào triệu chứng khác nhau của bệnh nhân mà áp dụng phương pháp khác nhau, trong đó chủ yếu là phẫu thuật xâm nhập tối thiểu không để lại vết thương, hoặc vết thương nhỏ, phẫu thuật xâm nhập tối thiểu khoa xương, sau khi phẫu thuật, tình trạng bệnh lí được thay đổi, giảm những cơn đau lâm sàng do chứng thoát vị đĩa đệm gây ra, giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

điều trị chứng thoát vị đĩa đệm

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Bài giới thiệu
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.