Giáo sư Bành Hiểu Xích của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng châu tham gia diễn giảng tại hội nghị sức khỏe ung thư ILOI

Ngày 29 tháng 8 năm 2012, hội nghị sức khỏe ILOLO ung thư Philippines được tổ chức. Các chuyên gia ung bướu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, đứng đầu là giáo sư Bành Hiểu Xích chủ nhiệm khoa, giám đốc văn phòng đại diện Manila của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Gia Lang Binh được mời làm khách VIP tham gia hội nghị sức khỏe ung thư lần này.

Chính phủ Philippines rất đề cao sự tổ chức của hội nghị sức khỏe ung thư lần này. Hội nghị này sẽ là bước đệm, là nơi để các chuyên gia ung bướu có thể trao đổi, nghiên cứu về y học. Chính phủ Philippines hy vọng qua hội nghị này, với những kĩ thuật mới trong điều trị ung thư, có thể giải quyết được những khó khăn trong điều trị ung thư mà Philippines đang phải đối mặt, để có thể cống hiến và nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân Philippines.

ILOILO là một trong những cảng đẹp của Philippines hội nghị sức khỏe ung thư được tổ chức tại khách sạn SMALLVILE 21 của thành phố này. Hội nghị lần này đã mời thị trưởng ILOILO, bộ trưởng bộ y tế và nhiều bác sỹ ưu tú trong ngành y của Philippines tới tham gia, đồng thời cũng đã mời các nhà báo, đài truyền hình tới tham gia và tác nghiệp tại hiện trường.

Hội nghị do chuyên gia điều trị ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, giáo sư Bành Hiểu Xích đứng ra diễn giảng chính, ông nhận được sự quan tâm và thu hút của báo chí, đài truyền hình Philippines. Hội nghị giới thiệu về 12 phương pháp tiên tiến của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu trong điều trị ung thư. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn, chủ nhiệm Bành đã đưa ra các hình ảnh, giải thích chi tiết về các thuật ngữ y học trong lúc diễn giảng. Ngoài ra, giáo sư Bành còn đưa ra các bệnh án của bệnh nhân Philippines đã từng điều trị tại Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, bệnh tình của bệnh nhân đã có chuyển biến tốt, nhận được sự tin tưởng cũng như phản hồi tốt từ phía bệnh nhân.

Philippines

Ảnh: Giáo sư Bành Hiểu Xích diễn giảng trong hội nghị

Ngay trong hội nghị, thị trưởng JED PATRICK MABILOG của ILOILO và bộ trưởng bộ y tế ILOILO đã trao đổi cùng giáo sư Bành Hiểu Xích, cảm ơn ông đã đem tới buổi hội nghị này bài diễn giảng rất có giá trị, đáng để y học của Philippines tham khảo.

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 1

Ảnh: Bành Hiểu Xích (giữa), Gia Lương Binh (bên phải phía ngoài) và thị trưởng ILOILO Phillipines ( bên phải phía trong) chụp ảnh lưu niệm

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 2

Ảnh: Bộ trưởng bộ y tế IOILO (giữa) và Bành Hiểu Xích (phải), Gia Lương Binh (trái)

Sau khi kết thúc bài diễn giảng của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, chủ nhiệm Bành Hiểu Xích, giám đốc Gia Lương Binh cùng bác sĩ DR HALAGO đã được đài CABLE-STAR ILOILODD phỏng vấn vào ngày 30 tháng 8 trong chương trình talkin point. Giáo sư Bành Hiểu Xích giới thiệu sâu thêm về những kĩ thuật trong điều trị ung thư, và cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tiếp đón nồng hậu của thành phố ILOILO. Thông qua chuyến thăm ngắn ngày, nhân được sự quan tâm, tiếp đón nồng hậu của Philippines, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu nhận thấy rằng vơi sự không biên giới của Y học, tình huuwx nghị của Trung Quốc và Philippines đã được kéo gần thêm hơn.


Ảnh: Đài truyền hình CABLE-STAR ILOILODD Philippines phỏng vấn

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.