Tìm hiểu các kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến trên thế giới – các chuyên gia Bangladesh đã đến thăm bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Ngày 28 tháng 12 năm 2012, các giáo sư Syed Anwarul Hafiz, Md. Shahidullah, Hasin Azhari của học viện y học Kendra Gonoshasthaya - Bangladesh đã đến thăm bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu – nơi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ung thư và được biết đến nhiều tại Bangladesh, viện trưởng Vương Hoài Trung và chuyên gia về lĩnh vực ung thư – giáo sư Bành Hiểu Xích đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn đồng thời gửi đến các vị khách mời những lời chúc tốt đẹp.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 1

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 2

Trong không khí của buổi giao lưu, viện trưởng Vương đã phát biểu với đoàn chuyên gia Bangladesh về thành quả xuất sắc của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu những năm trở lại đây, bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho hơn 40000 bệnh nhân đến từ các quốc gia Bangladesh, Indonexia, Việt Nam, Philippin; Những thành quả này thể hiện được thực lực về kỹ thuật cũng như tầm ảnh hưởng trên thế giới của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, những chuyên gia y học Bangladesh có mặt tại buổi giao lưu bày tỏ sự khen ngơi không ngớt đối với những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được.

 kỹ thuật điều trị ung thư 1

 kỹ thuật điều trị ung thư 2

Để giúp cho đoàn chuyên gia có thể hiểu sâu sắc hơn nữa về kỹ thuật điều trị ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, bệnh viện đã mời đoàn chuyên gia đến thăm quan phòng điều trị can thiệp và cho truyền hình trực tiếp ca phẫu thuật điều trị. Trong quá trình quan sát ca phẫu thuật, giáo sư Bành Hiểu Xích đã thuyết minh rõ ràng về các liệu pháp điều trị xâm nhập vết thương nhỏ được áp dụng bao gồm liệu pháp cấy hạt phóng xạ và dao đông lạnh. Đồng thời chuyên gia 2 nước cũng đã thảo luận trao đổi về các kỹ thuật y học chính trong điều trị ung thư trên thế giới hiện nay và đi đến các đồng thuận chung.

 kỹ thuật điều trị ung thư 3

Trong chuyến thăm lần này, đoàn chuyên gia Bangladesh cũng đã giới thiệu với bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu về các hướng điều trị ung thư hiện nay tại Bangladesh. Theo nhà y học vật lý và chủ tịch công trình y học sinh học của Bangladesh - giáo sư Hasin Azhari giới thiệu, hiện nay việc điều trị ung thư tại Bangladesh đang khá nghiêm trọng, toàn quốc chỉ có 12 cơ sở y tế công lập, trong đó chỉ có 5 bệnh viện có trang thiết bị điều trị ung thư, ngoài ra, cũng thiếu hụt đội ngũ bác sỹ, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa được sự giúp đỡ y tế hiệu quả. Từ năm 1971 trở đi, học viện y học Kendra Gonoshasthaya đã thành lập các học viện y học, bệnh viện, công trình từ thiện, đào tạo việc làm,…, tuy nhiên vẫn còn rất xa để có thể đáp ứng nhu cầu y tế của Bangladesh. Vì vậy, họ bày tỏ, việc bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện và nhận điều trị cho bệnh nhân Bangladesh đã giúp đỡ họ giải quyết đáng kể vấn đề kể trên. Ngoài ra, họ cũng rất hy vọng bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ tham gia các cuộc nghiên cứu y học vật lý như y học hạt nhân, hình ảnh phóng xạ học, đồng thời cung cấp các kỹ thuật điều trị và chia sẻ các thành quả y học, cùng nhau cống hiến kỹ thuật y học vì sự nghiệp phòng chống và điều trị ung thư trên toàn Đông Nam Á!

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 3

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.