Mang ấm áp đến phòng bệnh nhân

Tết Noel, tết Dương lịch lần lượt đến cùng với những cơn lạnh mùa đông cắt da cắt thịt, nhiệt độ xuống đến 10 độ C làm Quảng Châu trở nên lạnh lẽo. Tuy vậy, tại bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, không khí trong bệnh viện vẫn vô cùng ấm áp, đối lập với khí lạnh bên ngoài.Tình cảm sâu sắc giữa bác sĩ và bệnh nhân        

 Viện trưởng Wang Huai Zhong, Phó viện trưởng Chen Bing cùng với các bác sỹ chủ nghiệm các khoa.. v.v...đến thăm và chúc mừng năm mới bệnh nhân nước ngoài. Nụ cười ấm áp vui tươi hiện trên khuôn mặt từng người, lãnh đạo bệnh viện thay mặt bệnh viện tặng chữ “phúc” cho các bệnh nhân, hi vọng bình an, phúc lộc đến với mọi người. Viện trưởng Wang đã lần lượt bắt tay bệnh nhân, hỏi thăm sức khoẻ, nói chuyện gia đình, động viên bệnh nhân.

 Nhận được quà bệnh viện, các bệnh nhân nước ngoài cảm thấy rất vui, và ấm áp. Có bệnh nhân bày tỏ :“Rất cảm ơn bệnh viện. Tôi từ xa bay sang Quảng Châu, trên đường sang, tôi rất lo lắng và băn khoăn, không biết được đến đây sẽ như thế nào? Đến lúc vào viện, nhìn thấy nụ cười ấm áp của các cô y tá, tôi cảm nhận được rằng, tại nơi đây, tôi không phải lo lắng và băn khuăn nữa.Từ lúc đấy đến bây giờ tôi vẫn tin rằng tôi sẽ được điều trị tốt tại bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại .Cảm ơn bệnh viện đã tạo niềm tin cho tôi, và chăm sóc cho tôi thật chu đáo."

Mang ấm áp đến phòng bệnh nhân
Bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, phần nhiều đến từ Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines và các nước Đông Nam Á khác, các bệnh nhân đi nước ngoài trị bệnh, ngoài việc điều trị bệnh ung thư, còn phải khắc phục một số vấn đề như khí hậu, thói quen ăn uống, ngôn ngữ, môi trường xa lạ v.v...
Hiểu được nỗi lo lắng của bệnh nhân, Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu đã tích cực triển khai hoạt động“khu phòng bệnh mẫu, hộ lý tiên tiến, chất lượng phục vụ cao". “Bệnh nhân là trung tâm" là châm ngôn của tất cả nhân viên bệnh viện, nhằm đảm bảo tạo không khí thân thiện, thoải mái, cũng như nâng cao chất lượng. Trong Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại, mọi yêu cầu của bệnh nhân đều được tôn trọng; Tại Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại, bệnh nhân nước ngoài sẽ không có cảm giác xa lạ, lo lắng.


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.