Y tế Trung Quốc phát triển nhanh chóng, thúc đẩy giới thiệu y học Trung Quốc--Cựu Tổng thống Bangladesh Hossain Mohammad Ershad gặp sỡ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn y tế Bác Ái Lâm Chí Trình

Trong buổi chiều ngày 05 Tháng Ba 2013, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn y tế Bác Ái Lâm Chí Trình nhận được lời mời của cựu Tổng thống Bangladesh Hossain Mohammad Ershad đến phủ tổng thống tiến hành các cuộc đàm phán , đi chung còn có Tổng Gíam Đốc hành chánh quốc tế Lâm Tuấn Hùng ,Gíam Đốc bộ phận hành chánh quốc tế Lý Hổ , Gíam Đốc đại diện văn phòng ở Bangladesh Lý Kiến Phi ,v.v...của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thuộc tâp đoàn y tế Bác Ái .

Y học Trung Quốc

Chủ tịch Lâm viếng thăm cựu Tổng Thống Hussain Muhammad Ersha

Ngài Tổng thống Hussein đánh giá cao y tế Trung Quốc

Chủ tịch Lâm Chí Trình đã được tiếp đón nồng hậu tại các dinh tổng thống. Tổng thống Hussain Muhammad Ershad nói rằng ông có cảm tình cảm sâu đậm đối với Trung Quốc, ông rất yêu thích lịch sử phong phú của Trung Quốc, y tế văn hóa, và các di sản văn hóa hài hòa hoặc ẩm thực, vì thế ông đặc biệt giới thiệu đến Chủ tịch Lâm Chí Trình bộ sưu tập sản phẩm đa phong cách của Trung Quốc được sưu tầm trong dinh Tổng Thống .

Vào thập niên 80 ,90 khi Ông Hussein còn đang trong nhiệm kỳ Tổng thống , ông đã 3 lần được mời thăm chính thức Trung Quốc. Trong nhiều thập kỷ phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, y tế và văn hóa của Trung Quốc, Ngài Tổng thống cho rằng đây là một quá trình phát triển tốc độ nhanh chóng và đáng được khen ngợi . " Theo nên kinh tế phát triển mạnh mẽ , y họcTrung Quốc với lịch sử phát triển hàng ngàn , sâu sắc và lấy con người làm gốc cũng tiến bộ rất nhiều.Tất nhiên, những tiến bộ đó cũng sẽ gắn liền với những doanh nghiệp chịu khó như Qúy Tập đoàn, các bạn đã có những đóng góp to lớn." Ngài Tổng thống Hussein đã hết lời khen ngợi và công nhận nền y học Trung Quốc và tập đoàn y tế Bác ÁI . Ông nói với Chủ tịch Lâm Chí Trình rằng kết hợp đông tây y điều trị đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của Ông, và càng ngày càng nhiều công dân Bangladesh tiếp thu và công nhận y học Trung Quốc.

y học Bác Ái

Ông Hussain Muhammad Ersha cùng Chủ tịch Lâm Chí Trình trao đổi văn hóa Trung Quốc

Phương thức mới kết hợp đông tây y điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng mục tiêu mang lại lợi ích cho bệnh nhân ung thư

Chủ tịch Lâm Chí Trình đã bày tỏ lòng biết ơn với sự công nhận của cựu tổng thống Hussein . "Văn hóa y học cổ truyền Trung Quốc là di sản quý giá của chúng tôi. Chúng tôi đang bảo vệ và truyền đạt lại Văn hóa y học nhưng đồng thời tiếp nhận kết hợp với công nghệ quốc tế mới, tạo ra phương thức và hệ thống y học mới kết hợp đông tây y ," Chủ tịch Lâm Chí Trình đặc biết giới thiệu đến Ngài Tổng thống về cơ cấu y tế hiện tại của Tập đoàn Bác Ái chủ yếu bao gồm triển khai các hạng mục y tế như khoa ung thư, khoa tim mạch, khoa tiết niệu sinh dục ,v.v... Nói về việc năm 2011 Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã mở văn phòng đại diện tại Dhaka thuộc Bangladesh ,Chủ tịch Lâm Chí Trình đã giới thiệu với Ngài Tổng Thống : " Đây là bước đầu đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn Bác Ái với y tế Bangladesh .Chúng tôi hy vọng có thể đưa các dịch vụ y tế của Bác Ái sang Bangladesh, đóng góp một phần công sức của chúng tôi nhằm giúp đỡ các bệnh nhân ở Bangladesh trong điều trị ."Theo số liệu thống kê của văn phòng đại diện bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Bác Ái , chỉ trong thời gian 1 năm ngắn ngủi , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã tiếp nhận gần một ngàn bệnh nhân ung thư đến tư vấn , hàng chục bệnh nhân ung thư sang Trung Quốc điều trị cũng đạt được kết quả tốt. Chủ tịch Lâm Chí Trình đã giải thích các đặc điểm công nghệ kỹ thuật của bệnh viện ung bướu Hiện Đại với Ngài Tổng Thống : Hệ thống " kết hợp đông tây y ,điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm mục tiêu " khối u chính là tập trung các điểm mạnh của đông tây y để tiêu diệt các tổ chức khối u một các chính xác , khống chế giảm đau, và cuối cùng đạt được 2 mục tiêu để kéo dài cuộc sống và cải thiện chất lượng cuộc sống ".

Hy vọng y học Bác Ái sẽ tiến bước phát triển tại Bangladesh

Chủ tịch Lâm Chí Trình cũng đã thảo luận cùng Ngài Tổng thống kế hoạch hợp tác chuyên sâu với Bộ Y tế Bangladesh , chẳng hạn như đầu tư vào y tế, thành lập bệnh viện y học cổ truyền ở Bangladesh ,v.v... Kế hoạch của Chủ tịch Lâm Chí Trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Tổng Thống Hussein " Chào mừng các bạn mang kỹ thuật điều trị y học cổ truyền đến Bangladesh, công dân và chính phủ của chúng tôi rất hy vọng phòng khám như vậy được thành lập tại Bangladesh" . Khi cuộc họp kết thúc, Chủ tịch Lâm đã tặng món quà thư pháp có chữ viết nhà lãnh đạo cao nhất Trung Quốc "Đức Nghệ Song Tu " . Chủ tịch giải thích thêm : Ý nghĩa của chưa " Đức Nghệ Song Tu" để mô tả một người có danh tiếng đạo đức và kỹ năng tốt, và Tập đoàn Bác Ái chúng tôi cũng dựa trên phẩm chất và tình cảm này để xây dựng doanh nghiệp trên trăm năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho Bangladesh các dịch vụ y tế tốt hơn. "Buổi đàm phán với Ngài tổng thống thật thân mật và thoải mái, nó báo hiệu cho sự hợp tác y tế giữa hai nước sẽ đạt đến tầm cao mới, có ý nghĩa sâu rộng".

kỹ thuật điều trị khối u

  Chủ tịch Lâm Chí Trình biếu tặng mòn quà lưu niệm "Đức Nghệ Song Tu " cho Ông Hussain Muhammad Ersha

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng

Tập thể Tập đoàn Bác Ái chụp ảnh cùng Ông Hussain Muhammad Ersha

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.