Trung Thái chung tay góp sức , tạo ra cục diện mới trong điều trị chống ung thư

Ngày 08 tháng 3 năm 2013, Chủ tịch Tập đoàn y tế Bác Ái Lâm Chí Trình nhận được lời mời đến Thái Lan thăm Tổng thư ký thủ tướng Sira Pimklang, hai bên đã phát động cuộc đàm phán về vấn đề điều kiện y tế, hợp tác phát triển, và trao đổi kỹ thuật giữa Trung Quốc và Thái Lan.

Đóng góp công sức cho sự nghiệp chống ung thư

Tổng Thư ký Sira Pimklang đại diện Thủ tướng Yingluck Shinawatra nhiệt liệt chào đón đoàn thể và chủ tịch Lâm đến thăm . Trong cuộc hội đàm, Tổng thư ký Sira Pimklang thật long công nhận sự phát triển nhanh chóng của y tế Trung Quốc. Lâm bày tỏ, để đấu tranh chống lại căn bệnh ung thư khủng khiếp này, Trung Quốc đã nghiên cứu không mệt mỏi và khám phá các phương pháp điều trị ung thư. Trong những năm gần đây, thông qua trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến, các chuyên gia y tế thường trao đổi học tập kỹ thuật lẫn nhau , phản ánh về hiệu quả điều trị, và nhiều nỗ lực khác,v.v.. để thúc đẩy sự tiến bộ trong sự nghiệp chống ung thư của Trung Quốc. Và Tập đoàn y tế Bác Ái trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, cũng tích cực đóng góp sức lực của riêng mình.

Đươc thành lập vào năm 1989 Tập đoàn y tế Bác Ái đã có 14 lĩnh vực trên toàn cầu , với hàng trăm của các tổ chức y tế lớn, thực sự là Tập đoàn Đầu tư y tế lớn nhất của Trung Quốc .Đồng thời , Tập đoàn y tế Bác Ái là một trong số 100 tập đoàn y tế lớn mạnh trên toàn thế giới . Trong những năm qua, Tập đoàn y tế Bác Ái liên tục tăng cường nhiều khía cạnh , tích cực mở rộng các lĩnh vực có liên quan như tập trung nguồn nhân lực , điều trị các bệnh ung thư, sự sợp tác của hạng mục y tế trong nghiên cứu khoa học và các công nghệ quốc tế, và đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu dưới sự đầu tư lớn mạnh của Tập đoàn y tế Bác Ái đã được thành lập , trờ thành tổ chức y tế quốc tế trong điều trị ung thư “ hiện đại hóa quản lý, phục vụ nhân đạo hóa , thông tin số hóa ". Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu liên tục khám phá những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điều trị ung thư, đồng thời kết hợp các kỹ thuật mới nhất và kinh nghiệm điều trị lại với nhau để tạo ra một phương thức điều trị "đông tây y kết hợp , điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trùng mục tiêu “ , kể từ đó, lĩnh vực điều trị xâm lấn tói thiểu của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu càng trở nên thành thục hơn. Không chỉ ở châu Á, và thậm chí trên phạm vi toàn cầu, bệnh viện trong lĩnh vực điều trị ung thư chuyên nghiệp vẫn ở một vị trí hàng đầu thế giới, đặc biệt là sự kết hợp đông y và kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu thành "đông tây y kết hợp , điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng mục tiêu “đã giành được lời khen ngợi rộng rãi trong và ngoài nước. Kể từ năm 2008, Bệnh viện Ung bưới Hiện Đại Quảng Châu đã liên tiếp thiết lập tám văn phòng đại diện tại Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Philippines, Indonesia, Bangladesh và các nước khác , để có thể giúp đỡ và điều trị cho bệnh nhân ung thư hơn nữa .

ung thư 1

  Chủ tịch Lâm cùng Tổng thư ký Thủ tướng Sira Pimklang hội đàm

Tăng cường trao đổi và thúc đẩy sự phát triển của y tế Trung-Thái

Tổng thư ký Pimklang Sira sau khi lắng nghe qua những giới thiệu của Chủ tịch Lâm đã hết lời khen ngợi những thành tựu của Tập đoàn y tế Bác Ái và bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Qua đó cũng giới thiệu đến Chủ tịch Lâm về những chính sách ưu đãi của Tập đoàn y tế nước ngoài đầu tư vào Thái Lan và chân thành mời Tập đoàn Bác Ái đầu tư trong việc xây dựng bệnh viện tại Thái Lan, đồng thời cho biết Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã bắt đầu lập kế hoạch xây dựng tại Bangkok, Thái Lan ” Trung tâm dịch vụ y tế ASEAN “ . Tổng thư ký Sira Pimklang nói rằng nếu so với Singapore thì Thái Lan là quốc gia lý tưởng nhất đếTrung Quốc đầu tư xây dựng bệnh viện , nên rất mong đợi và hoan nghênh Tập đoàn y tế Bác Ái trong tương lai có thể xây dựng bệnh viện hoặc có các kế hoạch đầu tư tại Thái Lan. Tổng thư ký Sira Pimklang cho biết thêm rằng điều trị ung thư tại Thái Lan hiện vẫn áp dụng phương pháp phẫu thuật và hóa xạ trị là chủ yếu , đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn giũa và cuối thì hiệu quả điều trị tương đối kém , rất hy vọng Tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có thể mang các công nghệ kỹ thuật điều trị tiên tiến và dịch vụ y tế chất lượng đến với Thái Lan, Trung - Thái hai nước cùng chung tay chống lai căn bệnh ung thư .

Chủ tịch Lâm cho biết Tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu luôn sẵn lòng hưởng ứng và tham gia việc giao lưu và trao đổi các kỹ thuật trong điều trị ung thư. Trong hai kỳ đại hội ung thư năm 2010-2011, Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã chia sẻ phương thức điều trị "đông tây y kết hợp , điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm mục tiêu “ , tổ chức chống ung thư thế giới đánh giá cao phương thức điều trị đặc sắc đậm chất Trung Quốc này . Các đặc tính của phương thức điều trị này chính là vết thương nhỏ, hiệu quả nhanh, hối phục mau ,xác định vị trí, điều trị chính xác. Có thể điều trị cục bộ tiêu diệt khối u , so với điều trị toàn thân , thì lợi thế chính là không có tổn hạI đến các tổ chức cơ quan xung bình thường khác. Điều này không những giúp bệnh nhân ung thư trành được các tổn hại hệ miễn dịch do các phương phá hóa xạ trị truyền thống gây ra , mà còn tránh trường hợp điều trị quá mức , để giảm bớt sự đau khổ của các bệnh nhân, đồng thời kéo dài sự sống lâu hơn cho bệnh nhân, và cải thiện chất lượng cuộc sống cùng hiệu quả lâu dài. Tổng thư ký nói rằng Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn (Maha Chakri Sirindhorn) chịu trách nhiệm nhóm nghiên cứu cũng đang trong quá trình nghiên cứu công nghệ kỹ thuật điều trị ung thư, hy vọng có thể củng Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu triển khai các hoạt động học tập trao đổi , thúc đẩy phát triển sự nghiệp điều trị ung thư của hai nước Trung - Thái . Chủ tịch Lâm bày tỏ long biết ơn đến Tổng thư ký Pimklang Sira tạo cơ hội hợp tác y tế giữa hai nước Trung –Thái cho bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , và nhiệt tình mời Tổng thư ký đến thăm Trung Quốc tìm hiểu them về Tập đoàn y tế Bác Ái , cũng rất hoan nghênh các bác sĩ Thái Lan đến Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu trao đổi học tập học thuật lẫn nhau .

ung thư 2

  Chủ tịch Lâm chụp ảnh chung với Tổng thư ký Thủ tướng Sira Pimklang

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 1

  Chủ tịch Lâm tặng quà lưu niệm cho Tổng thư ký Thủ tướng Sira Pimklang

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến và dich vụ nhân đạo hóa , nhận được nhiều lời khen ngợi

Cùng ngày, Chủ tịch Lâm Chí Trình cũng lời mới của Bộ Y tế Thái Lan đến thăm Thứ trưởng Bộ Y tế Thái Lan Cholnan Srikaew, hai bên đã đàm phán các vấn đề liên quan đến sự hợp tác y tế giữa Trung Quốc và Thái Lan.

Chủ tịch Lâm cho biết, Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu là một bệnh viện chuyên khoa quốc tế hóa lấy điều trị ung thư làm cơ sỡ , trong những năm gần đây đã thu hút được rấ nhiều bệnh nhân ung thư từ các quốc gia khác nhau trong khu vực Đông Nam Á đến điều trị. Để phụ vụ tốt hơn cho bệnh nhân ung thư ở Thái Lan, ngày 28 Tháng 12 năm 2012, Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã thành lập văn phòng đại diện tại Bangkok. Ở văn phòng đại diện Bangkok có chuyên gia ung thư lâu năm phục vụ tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân Thái Lan và gia đình của họ , dịch vụ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân ung thư và gia đình của họ ở Thái Lan . Nhẵm giúp bệnh nhân ung thư Thái Lan không cần quá lo lắng khi sang Trung Quốc điều trị, văn phòng Bangkok cũng cung cấp dịc vụ giúp đở các thủ tục hộ chiếu hoặc visa, dịch vụ đưa đón tại sân bay. Sau khi điều trị trở về nước , văn phòng Bangkok sẽ thường xuyên theo dõi, quan tâm tình hình sức khỏe ,tâm trạng , chăm sóc và bệnh tình của bệnh nhân, điều kiện và các khía cạnh khác của tình hình. Những dịch vụ này nhằm giúp công dânThái Lan hiễu được ngoài những công nghệ kỹ thuật điều trị tiến tiến, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu mà còn có những dịch vụ y tế nhân đạo hóa , là bệnh viện chuyên nghiệp đáng tin cậy nhân.

Thứ trưởng Cholnan Srikaew cũng bày tỏ hy vọng rằngTập đoàn y tế Bác Ái có thể tiến hành đầu tư và phát triển ở Thái Lan, nhằm hỗ trợ các y bác sỹ chuyên điều trị ung thư tại Trung Quốc và Thái Lan giao lưu trao đổi thêm. Chủ tịch Lâm nói rằng văn phòng Thái Lan tuy thành lập chưa được lâu , nhưng vào ngày 03 tháng 1 năm 2012 đã tổ chứa buổi hội thảo về sức khỏe “ Không phẩu thuật , ‘đông tây y kết hợp , điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng mục tiêu ‘ tạo ra phương thức điều trị ung thư mới “. Buổi hội thảo này đã thu hút rất nhiều phương tiện truyền thông, bệnh nhân ung thư và gia đình của họ ở Thái Lan tham gia , chuyên gia ung thư hàng đầu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu – Bành Hiểu Xích đã có mặt tại hiện trường để giảng giải vể các thông tin liên quan như việc điều trị ,chăm sóc, phòng ngừa bệnh ung thư như thế nào . Thông qua những buổi hội thảo về sức khỏe có thể giúp người dân Thái Lan nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư, tăng sự tự tin cho các bệnh nhân trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư.

Chủ tịch Lâm cuối cùng còn bày tỏ sự mong muốn hai nước Trung - Thái chung tay góp sức vì sự nghiệp điều trị ung thư mà nỗ lực , chỉ cần hai nước Trung - Thái trao đổi hỗ trợ lẫn nhau sẽ có thể giúp được nhiều bệnh nhân ung thư và gia đình của họ hơn .

Kết thúc cuộc hội đàm,Chủ tịch Lâm đã tặng những phần quả kỷ niệm cho Tổng thư ký Sira Pimklang và Thứ trưởng Bộ Y tế Cholnan Srikaew , để thể hiện tấm lòng thành của Tập đoàn tế Bác Ái .

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu 2

  Chủ tịch Lâm có buổ tiế p xúc thân mật với Thứ trưởng Bộ y tế Cholnan Srikaew

Tập đoàn y tế Bác Ái 1

  Chủ tịch Lâm tặng quà lưu niệm cho Thứ trưởng Bộ y tế Cholnan Srikaew

Tập đoàn y tế Bác Ái 2

  Chủ tịch Lâm chụp ảnh chung với Tổng thư ký Thủ tướng Sira Pimklang vàThứ trưởng Bộ y tế Cholnan Srikaew

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.