Nỗ lực không mệt mỏi để cống hiến cho nhân loại các dịch vụ y tế hài lòng nhất --Chủ tịch Lâm mở buổi họp phóng viên tại Thái Lan và tiến nhận phỏng vấn

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2013, Chủ tịch Lâm Chí Trình của Tập đoàn y tế Bác Ái , Tổng Gíam Lâm Tuấn Hùng của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu khảo sát đoàn đại biểu , đã tổ chức “ buổi gặp gỡ của Chủ tịch Lâm Chí Trình và các phóng viên Thái Lan“ tại khách sạn SWISS . Phương tiện truyền thông Thái Lan cũng rất nhiệt tình chào đón Chủ tịch Lâm Chí Trình , Tổng giám Lâm và đoàn đại biểu .Trong buổi họp mặt ,Chủ tịch Lâm đã nói về khái niệm Bác Ái và ý tưởng, giới thiệu kỹ thuật công nghệ chất lượng phục vụ của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với các bạn bè giới truyền thông .

Thường xuyên tổng hợp sự tiến bộ , tạo ra một phương thức chống ung thư mới

Chủ Tịch Lâm cho biết, rất hoan nghênh tất cả các phương tiện truyền thông tại Thái Lan tham gia vào buổi họp mặt này , và cũng giới thiệu đến các phóng viện Tập đoàn Y tế Bác Ái. Tập đoàn Y tế Bác Ái được thành lập vào năm 1989 , đã có 14 lĩnh vực trên toàn cầu và hàng trăm các tổ chức y tế quy mô lớn ,chính là một trong số 100 tập đoàn y tế lớn mạnh trên toàn thế giới. “ Sáng lập Tập đoàn doanh nghiệp y tế lớn nhất thế giới để cống hiến cho nhân loại các dịch vụ y tế hài lòng nhất “ luôn là ý tưởng của Tập đoàn Y tế Bác Ái, Tập đoàn từ trước đến nay vẫn kiên trì và cố gắng để thực hiện mục tiêu to lơ`n này.

Quảng Châu bệnh viện ung thư hiện đại của Tập đoàn chính là nơi thực hiện toàn bộy tưởng “cống hiến cho nhân loại các dịch vụ y tế hài lòng nhất “ . Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tập họp nhân tài y học có kỹ năng của trong và ngoài nước, tiếp nhận các công nghệ và thiết bị đẳng cấp thế giới , triển khai nhiều dịch vụ y tế đặc sắc , và tích cực giao lưu trao đổi học tấo với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước , các viện nghiên cứu và trường đại học hoặc cao hơn khác. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thông qua việc tổng kết các kinh nghiệm trong điều trị ung thư, kết hợp kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu của Tây y và kỹ thuật điều trị của Đông y , sáng tạo ra phương thức điều trị “ Đông Tây y kết hợp ,điều trị xâm lấn nhắm trúng mục tiêu “ .Áp dụng phương thức điều trị này trong điều trị lâm sàng, không những nhận được lời khen ngợi của bệnh nhân và gia đình của họ , mà còn nhận được sự đánh giá cao của Giám đốc điều hành Cary Adams củaTổ chức chống ung thư phi chính phủ lớn nhất thế giới (UICC) đối với bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu về các thành tựu và tiến bộ trong điều trị ung thư .

Để mở rộng phạm vi phục vụ đối với bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu lần lượt thành lập 8 văn phòng ở Việt Nam, Thái Lan, Cam-pu-chia, In-đô-nê-xi-a, Phi-líp-pin, Bangladesh, và các nước khác. Cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và các thủ tục liên qua đến điều trị cho các bệnh nhân ở nước ngoài , cũng nhận được nhiều lới khen ngợi của bệnh nhân .

ung thư

Chủ tịch lâm tiếp nhận câu hỏi của giới phóng viện truyền thông

Thúc đẩy phát triển sự nghiệp điều trị ung thư của hai nước Trung – Thái

Chủ tịch Lâm nói, " Đông Tây y kết hợp , điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng mục tiêu “ là phương thức điều trị mới. Phương thức mới này có thể điều trị cục bộ tiêu diệt khối u , so với điều trị toàn thân , thì lợi thế chính là không có tổn hạI đến các tổ chức cơ quan xung bình thường khác. Điều này không những giúp bệnh nhân ung thư trành được các tổn hại hệ miễn dịch do các phương phá hóa xạ trị truyền thống gây ra , mà còn tránh trường hợp điều trị quá mức , để giảm bớt sự đau khổ của các bệnh nhân, đồng thời kéo dài sự sống lâu hơn cho bệnh nhân, và cải thiện chất lượng cuộc sống cùng hiệu quả lâu dài .Các bệnh nhân đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu để điều trị không chỉ nhận được các kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến trên thế giới , như : Phương pháp cấy hạt phóng xạ , dao động lạnh , thắt nút mạch và các phương pháp khác ,v.v .Đồng thời còn có thể tham gia thêm 60 hạng mục dịch vụ khác của bệnh viện , thưởng ngoạn phong cảnh tận hưởng cảm giác dạo quanh Quảng Châu Trung Quốc, v.v….

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2012, Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã thành lập văn phòng tại Bangkok , cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho bệnh nhân ung thư và gia đình của họ ở Thái Lan. Văn phòng Bangkok định kỳ tổ chức các buổi hội thảo sức khỏe, hy vọng nâng cao nhận thức cho người dân Thái Lan phòng chống ung thư, mang phương pháp điều trị ung thư tiên tiến đến với Thái Lan, cứu lấy các bệnh nhân ung thư và gia đình của họ thoát khỏi hành hạ của bệnh ung thư. Ngày 3 tháng 1 năm 2013, văn phòng Bangkok đã mời chuyên gia ung thư hàng đầu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Bành Hiểu Xích tiến hành buổi hội thảo sức khỏe “ Điều trị ung thư không phẩu thuật “ tại khách sạn Emerald . Gỉang giải cụ thể cho mọi người hiểu rõ về phương thức điều trị ung thư mới , nguyên lý điều trị ung thư, làm thế nào để kết hợp điều trị và chăm sóc chặt chẽ để nâng cao hiệu quả điều trị và các vấn đề khác, hội thảo này đã được công nhận và đánh giá cao của người dân Thái Lan . Đối với bệnh nhân đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị bệnh, văn phòng Thái Lan còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thị thực và chăm sóc, đưa đón tại sân bay , thường xuyên theo dõi để nhắc nhở chăm sóc bệnh nhân ung thư, chế độ dinh dưỡng hợp lý và các khía cạnh khác. Văn phòng Bangkok cung cấp các dịch vụ này nhằm đóng góp cho sự phát triển sự nghiệp điều trị ung thư của hai nước Trung -Thái , chuyển giao công nghệ kỹ thuật điều trị tiên tiến, bệnh nhân ung thư có thể thêm tự tin trong việc tăng cường chống ung thư.

Cho bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối điều trị thêm niềm hy vọng

Các phóng viên giới truyền thông đưa ra câu hỏi , bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối thường hết hy vọng điều trị rồi phải không ? Chủ tịch Lâm nói rằngsuy nghĩ này này là sai, trong giai đoạn giữa và cuối của bệnh ung thư tuy khó điều trị , nhưng không hoàn toàn là hết hy vọng điều trị. Mục tiêu cuối cùng trong điều trị của bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối chính là nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài cuộc sống của bệnh nhân .Vì sức khỏe của bệnh nhân giai đoạn giữa và cuối thường suy yếu, phương pháp hóa xạ trị truyền thống đối với các cơ quan bình thường khác trong cơ thể sẽ bị tổn thương rất nhiều , không thích hợp áp dụng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn giũa cuối. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tiến hành tiêu chuẩn hóa , cá thể hóa , nhân đạo hóa , điều trị xâm lấn tối thiểu vết thường nhỏ đối với bệnh nhân có các triệu chứng khác nhau. Ứng dụng phương thức “ Đông Tây y kết hợp , điều trị xâm lấn tối thiểu nhắm trúng mục tiêu “ để điều trị có thể kiểm soát tốt bệnh tình và cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ, và thậm chí một số bệnh nhân ung thư có thể sống tổn tại cùng với khối u.

Chủ tịch Lâm cho biết rằng ung thư quan trọng nhất chính là phòng ngừa và điều trị sớm. Ví dụ như , phụ nữ nên định kỷ tiến hành tầm soát ung thư cổ tử cung và tiêm phòng vắc-xin ung thư cổ tử cung, có thể làm giảm rất nhiều nguy cơ ung thư cổ tử cung. Chẳng hạn như việc phát hiện ung thư vú sớm , mà không cần tiến hành phẫu thuật, hóa xạ trị điều trị , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sử dụng các phương pháp thắt nút mạch , cấy hạt phóng xạ và phương pháp dao động lạnh tiến hành điều trị hệ thống , có thể đạt hiệu quả chựa trị lâm sàng.

Phóng viên giới truyền thông đến tham gia buổi họp mắt cũng rất hoan nghênh Tập đoàn y tế Bác Ái đến thành lập bệnh viện tại Thái Lan ,phục vụ bệnh nhân ung thư và mang đến lợi ích cho người dân Thái Lan. Chủ tịch Lâm bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của những người bạn phóng viên Thái Lan, Tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ cố gắng hết mình vì các bệnh nhân ung thư ở Thái Lan.

Kênh truyền hình thứ năm của Thái lan phỏng vấn

Sau buổi họp mặt với các phóng viên , Chủ tịch Lâm đã nhận lời mời phỏng vấn của Kênh truyền hình thứ năm của Thái Lan ( Đài phát thanh Quân đội Hoàng gia Thái Lan và Đài Truyền hình Channel 5). Phóng viên đã đặt câu hỏi : Nguyên nhân gì gây ra bệnh ung thư ? Chủ tịch Lâm cho biết, cùng với sự tiến bộ và phát triển của xã hội , sản xuất công nghiệp gây ô nhiễm không khí, nước sông, thực phẩm một cách nghiệm trọng . Và các thói quen sinh hoạt ăn uống hằng ngày ,thức khuya, hút thuốc lá, chế độ ăn uống không lành mạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư. Đối với căn bệnh khó khăn này , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị như thế nào ? Chủ tịch Lâm nói rằng bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã phương thức điều trị hoàn toàn mới “ Đông tây y kết hợp,điều trị câm lấn nhắm trúng mục tiêu “ tạo ra các loại thuốc "tích hợp, xâm lấn tối thiểu được nhắm mục tiêu theo phương thức điều trị mới, phá vỡ các điều trị truyền thống vốn có. Đặc điểm nổi bất của phương pháp điều trị vết thương nhỏ chính là phương pháp cấy hạt phóng xạ , phương pháp dao động lạnh, phương pháp thắt nút mạch, phương pháp miễn dịch sinh học , kết hợp với phương pháp điều trị đông y có lịch sử hàng ngàn năm, có thể tránh được những hạn chế của một phương pháp điều trị duy nhất , đã được sử dụng điều trị lâm sàng và thu được kết quả khả quan .

Buổi phóng vấn tiếp tục diễn ra sôi nổi, Kênh truyền hình thứ năm của Thái Lan cảm thấy kinh ngạc trước kỹ thuật công nghệ tiên tiến và cả chất lượng phục vụ y tế ưu tú của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu . Các phóng viên nói rằng rất mong muốn tình hữu nghị của hai nước Trung - Thái có thể hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, có thêm nhiều hoạt động giao lưu và trao đổi vể điều trị bệnh ung thư ,cùng chung tay trong cuộc chiến chống ung thư . Chủ tịch Lâm cho biết rằng đó cũng là đây cũng là mục tiêu mà Tập đoàn y tế Bác Ái và bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu từ trước đến nay luôn nỗ lực để đạt được.

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Chủ tịch Lâm tiếp nhận Kênh truyền hình thứ năm của Thái Lan phỏng vấn

  Tập đoàn y tế Bác Ái

  Chủ tịch Lâm và đoàn đại biểu chụp ảnh cung với Phóng viên giới truyền thông

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.