Kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ ưu việt, tạo ra phép màu cuộc sống.--Chủ tịch Lâm đến Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hội đàm hợp tác và phát triển y tế.

Ngày 2 tháng 3 năm 2013, chủ tịch Tập đoàn y tế Bác Ái Lâm Chí Trình và Tổng giám sát Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu Lâm Tuấn Hùng đã cùng đoàn đại biểu đến thăm thành phố Hồ Chí Minh.Cùng tham dự hội đàm với cựu chủ tịch Thành phố Nguyễn Văn Phi, tổng cục lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM Di Lôi Minh và bà Đặng Giai Di, hai bên cùng trao đổi các vấn đề về hợp tác phát triển và giao lưu y tế.

Không ngừng tìm hiểu và đúc kết kỹ thuật điều trị.

Nhận lời mời của cựu chủ tịch Thành phố Nguyễn Văn Phi, chủ tịch lâm và đoàn đại biểu đã nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của ông và tiến hành hội đàm. Trong buổi hội đàm, chủ tịch Lâm đã giới thiệu đến cựu chủ tịch Nguyễn Văn Phi về Tập đoàn Y tế Bác Ái. Tập đoàn Y tế Bác Ái thành lập năm 1989, là tập đoàn đầu tư y tế. Hiện nay trên thế giới tập đoàn có 14 phân nhánh, các đơn vị trực thuộc gồm có hàng trăm cơ sở y tế quy mô lớn, được xếp vào danh sách 1 trong 100 tập đoàn y tế lớn nhất thế giới. “Thành lập tập đoàn y tế lớn nhất thế giới, cống hiến những dịch vụ hài lòng nhất cho nhân loại” chính là sứ mệnh thần kỳ của tập đoàn, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu ấy. Quy tụ tính tiên tiến, kinh nghiệm và tính nhân văn, tập đoàn đã hội tụ những nhân tài y học trong và ngoài nước, nhập những thiết bị y tế hàng đầu thế giới, mở rộng các loại dịch vụ đặc biệt, đồng thời luôn tích cực giao lưu học thuật với tổ chức y tế thế giới (WHO), các bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước, các viện nghiên cứu và những đơn vị học thuật cao cấp.

Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu trực thuộc tập đoàn là đơn vị điều trị ung thư quốc tế hóa “ quản lý hiện đại hóa, dịch vụ nhân tính hóa, tư vấn thông số hóa”. Nhiều năm trở lại đây, thông qua việc không ngừng tăng cường tổng hợp ưu thế trên mọi lĩnh vực, tích cực mở rộng các hạng mục liên quan trong điều trị ung thư, nghiên cứu kỹ thuật điều trị và hợp tác y tế quốc tế,đã đạt được những thành tích đáng kể. Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu trong nhiều năm qua đã không ngừng tìm hiểu các kỹ thuật điều trị ung bướu mới nhất, tổng kết kinh nghiệm lâm sàng. Bằng việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn Tây y kết hợp với điều trị Đông y truyền thống đã sáng tạo nên phương thức điều trị mới “ xâm lấn nhắm trúng đích, Đông Tây y kết hợp”. Hưởng ứng phương pháp điều trị mới này của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, số bệnh nhân ung thư đến bệnh viện ngày càng đông. Nhằm có thể giúp được nhiều bệnh nhân ung thư hơn nữa, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã lần lượt thành lập 8 văn phòng đại diện ở các nước như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Bangladesh, Philippin, Indonesia...góp phần thúc đẩy giao lưu học thuật và hợp tác với các địa phương nói trên hỗ trợ bệnh nhân ung thư, đã tạo nên sức ảnh hưởng to lớn đến trong và ngoài nước.

Liên minh Trung Việt chống ung thư.

Sau khi nghe lời giới thiệu của chủ tịch Lâm, cựu chủ tịch Nguyễn Văn Phi đã có những nhìn nhận và đánh giá cao đối với Tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Trong buổi hội đàm, cựu chủ tịch Nguyễn văn Phi đã giới thiệu đến chủ tịch Lâm cơ cấu dịch vụ đầu tư ty tế ở Việt Nam, những kiến nghị và yêu cầu về dịch vụ y tế.Những phương pháp điều trị ung thư ở Việt Nam vẫn đang dừng lại ở phẫu thuật, hóa trị và xạ trị, hiệu quả của các phương pháp điều trị này vẫn chưa đạt như mong muốn, hy vọng thông qua phương thức giao lưu và trao đổi học thuật, Tập đoàn y tế Bác Ái có thể mang những kỹ thuật điều trị tiên tiến và chất lượng dịch vụ ưu việt đến Việt Nam, thúc đẩy phát triển sự nghiệp chống ung thư của hai nước Việt Trung.

Chủ tịch lâm cho biết, Tập đoàn y tế Bác Ái mong muốn được chia sẻ với nhân dân Việt Nam những kỹ thuật điều trị tiến tiến và dịch vụ y tế ưu việt. Ngày mồng 8 tháng 12 năm 2008, Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu đã thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu là cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí. Hỗ trợ giúp người thân các bệnh nhân đến Trung Quốc điều trị làm thủ tục visa, hộ chiếu, đưa đón sân bay, thăm hỏi định kỳ, đưa ra những kiến nghị về dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư, cách chăm sóc...7 năm qua, nhân viên của văn phòng đại diện Thành phố Hồ chí Minh đã không ngừng nỗ lực, mang đến những dịch vụ tận tâm và nhân tính hóa, cuối cùng cũng đã nhận được sự đón nhận và khen ngợi của nhân dân TPHCM. Văn phòng đại diện TPHCM còn thường xuyên tổ chức tọa đàm sức khỏe, giúp người dân tăng cường hiểu biết các kiến thức về ung thư, nâng cao tầm nhận thức phòng chống ung thư. Ngày 6 tháng 3 năm 2012, văn phòng TPHCM đã tổ chức tọa đàm sức khỏe “ yêu bản thân, nâng niu bầu ngực”, thông qua giới thiệu các kiến thức về ung thư vú, các phương pháp kiểm tra vú ở nữ giới, chăm sóc ung thư vú sau phẫu thuật, điều trị ung thư vú...đồng thời tư vấn các vấn đề ngay ở hiện trường và nghị chẩn. Những buổi tọa đàm sức khỏe này không chỉ giúp người dân phổ biến kiến thức phòng chống và điều trị ung thư vú, mà còn hướng dẫn các kỹ thuật tiên tiến điều trị ung thư vú, nhận được sựu đánh giá cao của đông đảo người dân tham gia.

Cựu chủ tịch Nguyễn Văn Phi bày tỏ, hy vọng tập đoàn y tế Bác Ái có thể đầu tư vào Việt Nam, cùng xây dựng môi trường điều trị y tế tốt đẹp tại đây. Chủ tịch Lâm cho biết, cơ hội đầu tư và hợp tác tại Việt Nam là rất lớn, tập đoàn y tế Bác Ái rất mong muốn có thể được cùng nhân dân Việt Nam chung tay chống lại bệnh ung thư quái ác.

ung thư

Chủ tịch Lâm chụp ảnh cùng cựu chủ tịch Nguyễn Văn Phi và phóng viên báo chí

Phục vụ mỗi người bệnh bằng cả tấm lòng chân thành nhất.

Trưa ngày 2 tháng 3, tổng cục lãnh sự trung Quốc tại Việt nam Di Lôi Minh và bà Đặng Giai Di đã tiếp kiến chủ tịch Lâm Chí trình và đoàn đại biểu. Hai bên đã tiến hành hội đàm về các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, dịch vụ, môi trường điều trị y tế...ở Việt Nam.

Trong buổi hội đàm, lãnh sự Di đã đánh giá cao những dịch vụ y tế ưu việt mà tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu đã cung cấp cho các bệnh nhân ung bướu Việt Nam. Chủ tịch Lâm bày tỏ, cơ sở y tế không chỉ là để điều trị cứu người mà còn đứng ở góc độ cao hơn là truyền đạt nhiều hơn những kiến thức sức khỏe đến người dân. Tinh thần nhân văn tôn trọng bệnh nhân, yêu thương bệnh nhân, phục vụ bệnh nhân thể hiện xuyên suốt trong cả quá trình điều trị, tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn theo đuổi phương hướng đó và không ngừng tiến lên phía trước, phục vụ mỗi bệnh nhân bằng cả tấm lòng chân thành nhất. Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu không chỉ cung cấp những dịch vụ y tế ưu việt mà còn mở rộng thêm hơn 60 loại dịch vụ tăng cường khác, bao gồm các hoạt động như du lịch mua sắm, giảng bài về kiến thức sức khỏe, nhận được sự đánh giá cao của bệnh nhân và người thân.

Lãnh sự Di cho biết, mối quan hệ hai nước Việt Trubng đang theo hướng kiên cố hóa, việc truyền đạt những kỹ thuật điều trị tiên tiến, dịch vụ y tế ưu việt, nhân tài ưu tú sẽ thúc đẩy phát triển mối quan hệ hữu nghị hai nước lên một tầm cao mới.

Y học xuyên quốc gia, tình thương không biên giới.

Trong buổi hội đàm, Chủ tịch Phòng Thương mại bà Đặng Giai Di đã đưa ra những kiến nghị và ý tưởng đóng góp quý giá cho tập đoàn y tế Bác Ái về cơ cấu dịch vụ đầu tư y tế vào Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đặc biệt khen ngợi thiết bị điều trị y tế tiên tiến của bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Chủ tịch lâm bày tỏ, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn dành cho mỗi bệnh nhân đến bệnh viện điều trị phương pháp xâm lấn tổng hợp quy phạm hóa, cá thể hóa, nhân tính hóa, lý tính hóa. Phương thức điều trị này không những không tổn thương các tế bào bình thường xung quanh, mà còn tránh được những ảnh hưởng gây tổn hại hệ miễn dịch do các phương pháp điều trị truyền thống như hóa xạ trị mang lại, hạn chế việc điều trị quá độ, giảm bớt đau đớn cho người bệnh, kéo dài thêm tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả lâu dài. Khi áp dụng trong điều trị lâm sàng, với các đặc điểm như vết thương nhỏ, hiệu quả thấy nhanh rõ rệt, hồi phục nhanh, định chuẩn vị trí, điều trị chính xác.. đã nhận được sự khen ngợi của bệnh nhân và người thân.

Chủ tịch Lâm cho biết, “yêu thương không biên giới” cũng là tôn chỉ từ trước tới nay Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn dõi tâm thực hiện. Tháng 7 năm 2012, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tiếp nhận bệnh nhân nhi đến từ Hà Nội Việt Nam, cháu Nguyễn Văn Đa, cùng chung tay giúp đỡ cháu. Cháu Đa bị bệnh sarcoma cơ vân, mà gia đình không đủ tiền để chạy chữa cho cháu, sau khi biết được hoàn cảnh, toàn thể nhân viên bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã hai lần ủng hộ quỹ từ thiện cứu giúp bé Đa. Bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ điều trị, quỹ Bác Ái cũng miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho cháu, và còn hướng đến các phương triện truyền thông tìm những phương thức khác hỗ trợ cháu, giúp cháu Nguyễn Văn Đa và gia đình vượt qua cơn nguy kịch.

Những sự kiện công ích như trên không thể kể hết. Chủ tịch Lâm bày tỏ, tập đoàn Y tế Bác Ái và Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu cố gắng nỗ lực cống hiến cho nhân loại những dịch vụ y tế hài lòng nhất, tiếp tục phấn đấu và tiến lên phía trước.

bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Chủ tịch Lâm chụp ảnh cùng lãnh sự Di

bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Chủ tịch Lâm chụp ảnh cùng nhân viên lãnh sự quán

tập đoàn y tế Bác Ái

  Chủ tịch Lâm và bà Đặng Giai Di tiến hành hội đàm.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.