Chi bộ đảng Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tham gia hoạt động từ thiện vì sức khỏe phụ nữ cộng đồng tại khu Quảng Nguyên Tân Thôn

Hưởng ứng kế hoạch giúp đỡ phụ nữ “ Từ thiện cộng đồng, hạnh phúc Quảng Đông” của tỉnh, chi bộ đảng Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tham gia hoạt động từ thiện vì sức khỏe phụ nữ cộng đồng tại khu Quảng Nguyên Tân Thôn. Sáng ngày 23 tháng 3 , thời tiết hơi âm u nhưng không ảnh hưởng tới lòng nhiệt tình của người dân tham gia, hoạt động từ thiện tiến hành một cách tuần tự.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu quan tâm tới sức khỏe phụ nữ, thông qua các hoạt động kêu gọi phụ nữ nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe. Lần hoạt động từ thiện này sẽ là nơi để tư vấn giao lưu miễn phí về cách bệnh dễ gặp cũng như các nghi vấn phức tạp về bệnh tật.

Lần từ thiện này còn tuyên truyền kiến thức phòng chống ung thư cổ tử cung cho phụ nữ, nêu ra những cách thức để có cuộc sống khỏe mạnh với cách phòng chống ung thư tốt nhất là chẩn đoán sớm điều trị sớm, tiêm phòng ung thư cổ tử cung là cách phòng chống hiệu quả nhất.

Có một bà lão 60 tuổi kể với bác sĩ bệnh tình của bà, nhận được sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ bà đã nói “ Có thể tư vấn bệnh ngay tại cổng nhà, thật là tiện quá” . Bệnh viện ung bướu Hiện đại luôn kiên quyết tất cả vì con người, thông qua các hoạt động từ thiện, “ Bắt mạch” cho tất cả phụ nữ, giải đáp cho họ những vấn đề khó khăn về sức khỏe, nếu có bệnh sớm điều trị, không có bệnh thì nên phòng bệnh. Để thuận tiện cho việc chẩn đoán bệnh của các chuyên gia và đưa ra những phương án điều trị, các bác sĩ phụ khoa khuyên chị em phụ nữ khi bác sĩ khám bệnh có thể mang những bệnh án đã khám trước đây tới có thể đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh. Đồng thời cũng khuyên chị em trong cuộc sống hàng ngày nên kiểm tra định kỳ, bởi vì các phụ nữ hiện đại bây giờ thì sức khỏe là nguồn gốc của vui vẻ và hạnh phúc.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 1

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 2

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 3

Hiện trường hoạt động từ thiện tại khu Quảng Nguyên Tân Thôn

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.