“Điều trị ung thư không cần phẫu thuật”, mở ra một phương thức điều trị mới

Ngày 23 tháng 3 năm 2013, văn phòng đại diện bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tại Bangkok đã tổ chức một buổi tọa giảng về kiến thức sức khỏe tại phòng hội nghị của khách sạn The Emerald Hote với chủ đề “Điều trị ung thư không cần phẫu thuật”. Tham gia vào buổi tọa giảng lần này không chỉ có bệnh nhân ung thư và người nhà, mà còn có các cơ quan truyền thông nổi tiếng của Thái Lan đến tham gia và viết bài đưa tin. Để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người đối với buổi tọa giảng, văn phòng đại diện tại Bangkok đã đặc biệt chuẩn bị các món quà nhỏ dành tặng cho những vị khách đến tham dự buổi tọa giảng sớm nhất.

Bác sỹ Ngô Thanh Khải – chuyên gia tư vấn của văn phòng Bangkok đã giới thiệu cho mọi người về các căn bệnh ung thư thường thấy ở Thái Lan như: ung thư phổi, gan, vú, tử cung, tiền liệt tuyến và ung thư ruột. Đồng thời bác sỹ cũng phân tích về nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng bệnh, nhóm người có nguy cơ mắc bệnh cao, và phương pháp điều trị khác nhau cho từng giai đoạn bệnh. Bác sỹ Ngô Thanh Khải kết hợp lấy ví dụ những ca bệnh thực tế để giới thiệu cho mọi người những phương pháp “điều trị ung thư không cần phẫu thuật” xâm lấn tối thiểu như: liệu pháp can thiệp, cấy hạt phóng xạ, miễn dịch tế bào sinh học, dao đông lạnh, trị liệu gen nhắm trúng đích và liệu pháp điều trị bổ trợ bằng Đông y... Những liệu pháp điều trị tiên tiến này đều khác biệt so với hóa xạ trị và phẫu thuật truyền thống, không chỉ có hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư mà còn giúp bệnh nhân không bị đau đớn, kéo dài thời gian và nâng cao chất lượng sống.

ung thư 1

ung thư 2

  Buổi giảng về kiến thức sức khỏe

điều trị xâm lấn tối thiểu

  Bác sỹ Ngô giải thích về những bệnh ung thư thường thấy ở Thái Lan

Trong buổi tọa giảng còn có mục “giải đáp của bác sỹ” . Mọi người tích cực đưa ra câu hỏi cho bác sỹ Ngô, một chị có mẹ đang bị ung thư tuyến tụy đã hỏi bác sỹ về phương pháp nào có thể điều trị để khối u không làm tổn hại đến tính mạng của mẹ chị nữa; có người tư vấn liên quan đến các kiến thức về ung thư phổi cho người thân của mình, anh ta muốn biết về việc điều trị, chăm sóc cần như thế nào...; có bệnh nhân mắc ung thư vòm mũi họng cũng tư vấn về căn bệnh của mình, muốn biết bản thân phù hợp với phương pháp điều trị nào? Trong đó vấn đề nhiều người hỏi nhất vẫn là những thông tin liên quan đến thời gian điều trị, chi phí điều trị và môi trường điều trị của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Trả lời cho những câu hỏi này, bác sỹ Ngô đều dựa trên thực tế và đưa ra câu trả lời chính xác cho mọi người.

Thông qua buổi tọa giảng lần này, mọi người đã nâng cao được kiến thức về ung thư, hiểu được các giai đoạn khác nhau của ung thư, và ung thư cũng có những phương pháp điều trị khác nhau. Giới thiệu các kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến giúp cho bệnh nhân cũng như người nhà của họ tiếp cận được với những phương thức điều trị hoàn toàn mới.

bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Con đến tư vấn cho mẹ bị mắc bệnh ung thư

bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Bệnh nhân ung thư vòm mũi họng tư vấn về bệnh của mình

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.