Phổ cập kiến thức ung bướu, thúc đẩy giao lưu bệnh nhân--  Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức hội thảo kiến thức sức khỏe

Để cộng đồng dân cư, bệnh nhân ung thư cùng gia đình có thêm nhiều kiến thức về ung bướu, thúc đẩy việc giao lưu giữa bác sĩ và bệnh nhân, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tổ chức thành công hội thảo với chủ để “ Tích cực đối diện với đau đớn, thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống” tại tầng 2 tòa nhà hành chính.

Lần hội thảo này y tá Trưởng Vương Quân Lan là người diễn thuyết, thu hút được tất cả hơn 50 người, dân cư xung quanh, bệnh nhân và người thân tới nghe. Để những người nước ngoài có thể hiểu hơn về nội dung cuộc hội thảo, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có sắp xếp phiên dịch tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Indo cùng nhau dịch cho mọi người và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

Trong hội thảo, y tá Trưởng Vương Quân Lan đầu tiên nói về những câu chuyện đau đớn của bệnh nhân ung thư, cũng nhắc nhở bệnh nhân đau đớn khi điều trị nên tích cực hợp tác cùng bác sĩ điều trị, dùng thuốc một cách khoa học, mới có thể có hiệu quả giảm đau,nên hoan nghênh cuộc sống mới một lần nữa. Tiếp đó nói tới phòng chống và xử lý các mức độ đau đớn, những đánh giá đau đớn và những tác dụng của các loại thuốc giảm đau,giảng giải toàn diện cho những bệnh nhân ung thư về cách đối mặt với đau đớn, trong đó cũng giảng rất tỉ mỉ về những biện pháp xử lý phòng chống những tác dụng phụ của thuốc giảm đau, giảng giải một cách trọng điểm.

Y tá trưởng còn nhấn mạnh, những bệnh nhân ung thư không nên coi nhẹ đau đớn, nên kịp thời nói cùng bác sĩ y tá về đau đớn của bạn, và khi đó bác sĩ sẽ xác định lượng thuốc uống mói có thể làm giảm bớt đau đớn một cách hiệu quả.

Cuối cùng, y tá trưởng Vương Quân Lan cùng giao lưu với mọi người tại hiện trường, và cùng giải đáp những thắc mắc về đau đớn trong ung thư mà mọi người đưa ra, nhận được sự đánh già tốt của mọi người. Mọi người đều nói mong rằng bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ tiến hành nhiều cuộc hội thảo chó mọi người biết thêm những biện pháp phòng chống ung thư một cách hiệu quả.

Ung bướu

Ung bướu

Hiện trường các hoạt động của hội thảo sức khỏe


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.