Hợp tác thúc đẩy phát triển sự nghiệp điều trị ung thư Trung-Việt--Đoàn bác sĩ chuyên gia đến thăm bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Ngày 24 tháng 4 năm 2013, chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện Hưng Việt ông Vũ Hoàng Nguyên, viện trưởng bệnh viện tim Đông Đô ông Hoàng Đình Dũng, ông Lê Khánh của viện phụ sản An Thịnh đã dẫn đầu đoàn bác sĩ chuyên khoa ung thư đáp chuyến bay và đi đến bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu, tiến hành hoạt động tham quan và giao lưu. Viện trưởng Vương Hoài Chung, phó viện trưởng Trần Binh, chủ nhiệm Phan Mẫn và chủ nhiệm Hà Lượng Quỳnh cùng ban lãnh đạo của bệnh viện đã nồng nhiệt chào đón và tiếp đãi đoàn thăm quan.

Sáng ngày 24 tháng 4, phó viện trưởng Trần Binh, chủ nhiệm Hà Lượng Quỳnh và các cán bộ trong ban lãnh đạo của bệnh viện đã tiếp đón đoàn bác sĩ chuyên khoa ung thư đi thăm quan toàn cảnh bệnh viễn và các thiết bị y tế. Viện trưởng Trần Binh đã giới thiệu một bức bản đồ thế giới được ghép lại từ những bức ảnh chân dung đang cười của các bệnh nhân ung thư và giải thích những bệnh nhân ung thư được bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu chữa trị giải rác khắp thế giới, đem đến cho mọi người niềm vui và sức khỏe luôn là mục tiêu phấn đấu không ngừng nghỉ của bệnh viện. Trong quá trình thăm quan, đoàn bác sĩ chuyên khoa không ngừng tán thán và ca ngợi quang cảnh sạch sẽ của bệnh viện, kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y tế chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Sau khi theo dõi phương pháp mổ để lại vết thương nhỏ và phương pháp thâm nhập cấy hạt phóng xạ, đoàn bác sĩ chuyên khoa đã biểu lộ rằng chuyến đi giao lưu lần này giúp họ mở rộng tầm hiểu biết, nhận ra phương pháp chữa trị ung thư mà Việt Nam hiện giờ chưa có.

 Ung Thư 1


Đoàn bác sĩ chuyên khoa Việt Nam thăm quan Bức tường Quốc Tế

 Ung Thư 2

Xem trực tiếp phương pháp mổ xâm lấn vết thương nhỏ

 Ung Thư 3

Chụp ảnh thân thiết với bệnh nhân ung thư Việt Nam


Buổi trưa, Viện trưởng Vương Hoài Chung giới thiệu quy trình phát triển của bệnh viện hiện đại ung bướu Quảng Châu cho đoàn bác sĩ chuyên khoa của Việt Nam. Hiện tại bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu có 8 văn phòng đại diện tại các nước Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Indonesia, Philippin, v...v. có tầm quan trọng trong khu vực Đông Nam Á, được phần lớn các bệnh nhân ung thư tin tưởng và ca ngợi. Viện chúng tôi hàng năm có đến 90% bệnh nhân ung thư là đến từ các nước Đông Nam Á, thông qua phương pháp tổng hợp chữa trị đặc sắc như phương pháp dao lạnh, cấy hạt phóng xạ, liệu pháp can thiệp xâm nhập cục bộ và rất nhiều loại hình phương pháp mổ gây vết thương nhỏ đã nâng cao tuổi thọ sống cũng như sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng thời, bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu nỗ lực mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, ưu việt, bệnh nhân luôn có được không khí ấm cúng của gia đình.

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã từng tổ chức đại hội ung thư UICC, diễn đàn ung thư Đông Nam Á CMITO năm 2011 cũng như các đại hội học thuật về chữa trị ung thư dưới mọi hình thức, thu hút được sự chú ý của bác sĩ chuyên khoa trên toàn thế giới. Viện trưởng Vương Hoài Chung cho biết, ông tin tưởng rằng sau chuyến thăm của đoàn bác sĩ chuyên khoa Việt Nam lần này, sự hợp tác và giao lưu y tế của hai nước Trung - Việt sẽ có bước phát triển rõ rệt, từ đó cùng nhau thực hiện, phát triển mạnh mẽ chuyên khoa điều trị ung thư.

Cuối cùng, bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên của bệnh viện Hưng Việt biểu thị, chuyến đi lần này tới bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu không chỉ được đón nhận sự nhiệt tình, mà hơn nữa là cảm nhận được tình cảm của bệnh viện. Hy vọng thông qua hợp tác, có thể đem đến sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư của Việt Nam và sau này có nhiều cơ hội đến viện thăm quan, học tập và giao lưu. Viện trưởng Vương Hoài Chung cho biết bệnh viện vô cùng hoan nghênh đoàn bác sĩ tới giao lưu, hy vọng sự hợp tác của hai bên ngày càng tốt đẹp, và tặng tranh thêu thủ công của Tứ Xuyên, Trung Quốc làm quà cho đoàn bác sĩ Việt Nam.

Đoàn thăm quan

Chụp ảnh với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 1

Viện trưởng Vương Hoài Chung giới thiệu tình hình hiện tại và lịch trình phát triển của bệnh viện

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 2

 Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh cùng đoàn bác si chuyên khoa Việt Nam

bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 3

Tặng tranh thêu tay tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cho đoàn bác sĩ Việt nam.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.