“Hội thảo nữ sinh tiên tiến” lại đến với Học viện viện tài Chính Quảng Đông

Ngày 24 tháng 4, “hội thảo sinh viên nữ tiên tiến” lại một lần nữa đến với Học viện tài chính Quảng Đông, tọa đàm sức khỏe lần này thu hút hơn 130 sinh viên nữ của học viện tham gia nghe giảng

Giảng viên Trương Quốc Hương của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu qua phương pháp giảng bài thu hút, sống động đã giải thích các khái niệm về sức khỏe cho các nữ sinh, các kiến thức liên quan đến kinh nguyệt và làm thế nào để hiểu rõ các mối quan hệ trong tình yêu.

Giảng viên Trương Quốc Hương cho biết, sức khỏe không đơn thuần chỉ là có bệnh hay không, hoặc ốm đau, mệt mỏi mà còn là ở trạng thái hoàn mỹ trên ba phương diện: cơ thể, tâm lý, khả năng thích ứng xã hội, cũng chính là để chỉ cơ thể khỏe mạnh, tâm lý ổn định và khả năng thích ứng xã hội tốt. Để duy trì cơ thể khỏe mạnh, bình thường cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm, chú ý phối hợp dinh dưỡng, không ăn quá no, không giảm cân quá mức, đồng thời phải hoạt động thể dục phù hợp, chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi. Trong thời gian kinh nguyệt, nữ giới phải chú ý giữ ấm, tránh uống các loại đồ uống lạnh, ăn thức ăn quá nóng và cay. Với những bạn nữ chảy máu quá nhiều trong thời gian kinh nguyệt nên ăn nhiều rau bina, của cải đường, nho khô, táo mật...

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu hy vọng có thể thông qua triển khai hoạt động giảng bài lần này sẽ hướng dẫn cho các bạn nữ sinh có cái nhìn đúng đắn về sức khỏe, giá trị, tình yêu, đưa sức mạnh văn hóa chuyển thành sức tăng trưởng, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh.

bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Giảng viên Trương Quốc Hương đang giảng giải kiến thức sức khỏe cho các nữ sinh

bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Các nữ sinh Học viện tài chính Quảng Đông chăm chú lắng nghe

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.