Y tá Đặng Thái Ngọc đã vinh dự nhận được danh hiệu danh dự y tá ưu tú của quận Thiên Hà.

Ngày 08 tháng 5 năm 2013, lễ trao giải y tá ưu tú của Sở y tế quận Thiên Hà và buổi hội nghị trao đổi công tác chăm sóc được long trọng tổ chức tại Sở y tế quận Thiên Hà Quảng Châu . Phó Giám đốc sở y tế quận Thiên Hà Đàm Vĩ đã thực hiện bài phát biểu đầy cảm xúc, và thay mặt cho các lãnh đạo của Sở y tế quận Thiện Hà gửi lời chúc mừng đến toàn thể các thiên thần áo trắng đã thời gian dài đấu tranh trên lĩnh vực hộ lý , và bày tỏ sự công nhận đầy đủ đối với công việc chăm sóc , và tha thiết hy vọng.

Y tá Đặng Thái Ngọc khoa ung thư tại tầng 7 của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã vinh dự nhận được danh hiệu danh dự y tá ưu tú của quận Thiên Hà.

Theo tìm hiểu thì đươc biết từ ngày thành lập bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đến nay , các nhân viên y tế để nghiên cứu nghiêm túc Nightingale phẩm chất cao quý nhân đạo, mang trong tâm trí những lời tuyên thệ Nightingale và trách nhiệm, và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc chuyên nghiệp , với kỹ thuật chăm sóc tinh tế và dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn , mang đến cho nghề hộ lý ý nghĩa sâu sắc và công việc điều dưỡng sẽ được hiệu quả.

y tá ưu tú

  Phó Giám đốc Sở y tế quận Thiên Hà Đàm Vĩ trao giải thưởng cho y tá Đặng Thái Ngọc của bênh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Phó Giám đốc Sở y tế quận Thiên Hà Đàm chụp ảnh chung với y tá trường Hà Lương Quỳnh và y tá Đặng Thái Ngọc của bệnh viện ung bướu Hiên Đại Quảng Châu

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.