Cuộc thi kỹ năn y tá điều dưỡng toàn viện của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu kết thúc tốt đẹp.

Chiều ngày 26 tháng 4, cuộc thi diễn ra trong 2 ngày về kỹ năng về kỹ năng y tá điều dưỡng của bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã kết thúc thành công. Thông qua vòng đầu tiên của cuộc thi, 24 người được chọn vào vòng chung kết. Vòng chung kết chia thành hai nhóm “Hô hấp tim phổi nhân tạo” và “phương pháp truyền tĩnh mạch”. Trong đó nhóm “ phương pháp truyền tĩnh mạch” toàn bộ cán bộ y tá điều dưỡng đều dùng tiếng anh đối thoại. Cuộc thi lần này, cán bộ y tá điều dưỡng đều tích cực tham gia, không khí náo nhiệt học hỏi kỹ năng, tạo nên bầu không khí vui mừng thân thiết, tinh thần phấn đấu tích cực đón chào ngày lễ “quốc tế lao động 1/5”.

Được biết, từ khi bệnh viện ung bướu hiện đại tổ chức hoạt động “diễn đàn đào tạo tiếng anh” đến nay, đội ngũ y tá điều dưỡng đều tích cực tham gia. Cuộc thi lần này vừa là cuộc đánh giá tổng thể về kỹ năng kỹ thuật của y tá điều dưỡng, đồng thời cũng là đợt đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tố chất cho cán bộ y tá điều dưỡng.

Cuộc thi lần này các ứng cử viên đều tỏ ra bình tĩnh tự tin, động tác uyển chuyển, qua cuộc thi cạnh tranh kịch liệt, y tá ICU Yên Quỳnh Vinh đã đạt giải nhất. Các bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu cùng người nhà của họ cũng đã tham gia theo dõi cuộc thi này.

Cuộc thi này đã kiểm tra và nâng cao khả năng thực tiễn tiếng anh chuyên ngành và kỹ năng chăm sóc cho đội ngũ y tá điều dưỡng, cũng là động lực thúc đẩy khát khao học tiếng anh cho họ. Từ đó đem lại sự phục vụ ưu việt hơn, chất lượng hơn cho các bệnh nhân từ mọi nơi trên thế giới đến bệnh viện chúng tôi chữa trị, thúc đẩy nâng cao trình độ phục vụ y tế mang tính chất quốc tế.

 Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 1

Hiện trường rút thăm thi đấu của các cán bộ y tá

 Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 2

Hiện trường cuộc thi hô hấp tim phổi nhân tạo của các y tá

 Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 3

Hiện trường thi đấu phương pháp truyền tĩnh mạch của các y tá

 Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 4

Bệnh nhân chữa trị tại bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu và người nhà đang theo dõi cuộc thi

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.