Toàn thế giới cùng quan tâm, hội thảo trao đổi nghiên cứu khoa học ung thư cấp cao--Hội nghị thường niên về ung thư lâm sàng của Mỹ sắp khai mạc, hãy tham gia ngay

ung thư

Ngày 31 tháng 5 năm 2013 đến ngày 4 tháng 6 năm 2013, Hội nghị thường niên lần thứ 49 của Hiệp hội Ung thư lâm sàng (ASCO) sẽ long trọng khai mạc tại trung tâm triển lãm Chicago McCormick của Mỹ. Đối với các bác sỹ chuyên khoa ung bướu mà nói, hội nghị thường niên ASCO lần đầu tiên là mội hội nghị để giao lưu lẫn nhau, thu hoạch được những tiến triển mới nhất. Chủ đề của hội nghị thường niên ASCO năm 2013 là “Xây dựng cầu nối đến với chiến thắng bệnh ung thư”, với dụng ý đưa ra diễn đàn thảo luận chuyên nghiệp nhất cho các chuyên gia ung thư học hàng đầu trên toàn thế giới, hiện thực hóa bước đột phát trong điều trị ung thư.

Tham gia hội nghị lần này có các đại biểu đến từ các trung tâm nghiên cứu và bệnh viện lớn trên khắp thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Trung Quốc là bệnh viện ung bướu được coi là có tốc độ phát triển nhanh nhất trong nước, các chuyên gia ung thư được mời sẽ tham gia hội nghị lần này. Quan điểm của các chuyên gia hàng đầu, kỹ thuật điều trị ung thư mới nhất, thuốc điều trị ung thư, nghiên cứu mới phát hiện, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ chuyển đến các bạn toàn bộ những thông tin của hội nghị ASCO 2013, các bạn hãy đón đợi.


Các thông tin cụ thể về việc tổ chức hội nghị ASCO năm 2013, click trang web ASCO 2013

Về các nghiên cứu sắp diễn ra trong hội nghị, bạn muốn biết nhất điều gì? Hãy nói với chúng tôi. Tại comment facebook hoặc tham gia chủ đề thảo luận


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.