Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu: Tích cực công tác xã hội, thắt chặt tình cộng đồng

Trong những năm 1980, y tế tư nhân trong nước mới bắt đầu phát sinh , duy trì sự phát triển cho đến nay đã kéo dài 30 năm. Thời gian này ,tỉnh Quảng Đông với sự xuất hiện của rất nhiều bệnh viện tư nhân cao cấp, đáng tin cậy đã giành được những lời khen ngợi từ người dân. Và bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu được thành lập vào tháng 8 năm 2005 là một trong số đó.

Được Chính phủ khuyến khích các nguồn lực xã hội đầu tư vào lĩnh vực y tế , ngay lập tức các bệnh viện tư nhân và bệnh viện công đã cùng nhau phát triển và sẽ trở thành một xu hướng. Và thậm chí một số bệnh viện tư nhân với lợi thế nguồn lực y tế xuất sắc đã cao hơn hẳn , tạo được thương hiệu riêng của họ.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tọa lạc ngay dưới chân núi Bạch Vân , trải qua 8 năm phát triển , không ngừng khuếch trương quy mô , các thiết bị tiên tiến , trình độ kỹ thuật hàng đầu , hệ thống hoàn thiện , nhận được danh tiếng tốt từ công chúng , đạt được tốc độ phát triển nhanh và các thành tựu ấn tượng , bênh viện có thể tiếp tục phát triển bền vững. Trong những năm qua , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu luôn tuân thủ "Vì sức khỏe nhân loại cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, thuận tiện nhất và thân thiết nhất " cho sứ mệnh của bệnh viện, trong làn sóng cải cách y tế với một tinh thần thực dụng và làm việc chăm chỉ nhằm giúp bệnh viện cung cấp các dịch vụ y tế quốc tế hóa hướng đến những bệnh nhân trong và ngoài nước tích tụ được nguồn động lực mạnh mẽ, 90% bệnh nhân nhập viện đến từ các nước Đông Nam Á và trở thành bệnh viện được công chúng khu vực xung quanh ưa thích .

Từ khi thành lập viện ,luôn lấy con người làm gốc

Luôn lấy con người làm gốc, là xây dựng một xã hội hài hòa ý thức cơ bản. Trong mối quan hệ của bác sĩ-bệnh nhân nhiều lúc căng thẳng, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với quan niệm "luôn lấy con người làm gốc " , thì ý nghĩa của nó là gì? Viện trưởng bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu giải thích "Chúng tôi cố gắng hết sức để cứu chữa bệnh nhân, mỗi người bác sĩ của chúng tôi là đều là niềm tin cho bệnh nhân , tất cả chúng tôi đều xem bệnh nhân là trung tâm. "," Hiện nay mô hình điều trị căn bệnh này , từ " một căn bệnh duy nhất, một phương pháp duy nhất" của quá khứ đã được chuyển sang điều trị tổng hợp đa dạng hóa với sự tham gia của nhiều khoa . "

Các bệnh viện lớn hiện nay phân khoa ngày càng chi tiết cụ thể , những lợi ích của sự chi tiết , chẳng hạn như chuyên môn sẽ càng chuyên nghiệp hơn. Nhưng không ít bệnh nhân thường mắc phải cùng lúc nhiều loại bệnh, trong đó bao gồm một số biến chứng của bệnh, kết hợp biến chứng, mà làm cho điều trị trở nên phức tạp hơn , không phải một bác sỷ , một khoa điều trị là có thể giải quyết được . Ông Vương Hoài Trung nói rằng “ Khái niệm dịch vụ y tế của chúng tôi không giới hạn phân công quá chi tiết giữa các bộ phận , giữa các khoa không phải mỗi khoa đều có chuyên môn riêng , thông qua việc thành lập nền tảng y học đa khoa để điều trị toàn diện cho bệnh nhân. Mô hình điều trị tổng hợp này, có thể hỗ trợ trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức , tạo bước đột phá trong thực hành y tế cho các bác sỷ còn hạn chế kiến thức kinh nghiệm cá nhân , để nâng cao trình độ tổng thể và hiệu quả chẩn đoán và điều trị. chẳng hạn như bệnh viện chúng tôi đi tiên phong mô hình kết hợp đa khoa trong chẩn đoán và điều trị ung thư , bởi khoa nội , khoa ngoại , khoa Trung y và điều trị can thiệp tiến hành cùng một lúc hoặc trước sau liên tục để điều tri, nghĩa là lợi dụng các ưu điểm của khoa ngoại phẫu thuật và điều trị can thiệp, để làm giảm nhẹ các biến chứng và tổn thương cho bệnh nhân , đạt được kết quả điều trị khả quan nhất”.

điều trị ung thư

Trên con đường phát triển ,uy tín đặt lên hàng đầu

Đối với lĩnh vực y tế tư nhân, "cuộc khủng hoảng lòng tin" luôn là điểm yếu trên con đường phát triển của bệnh viện tư nhân. Bệnh viên ung bướu Hiện Đại Quảng Châu từ khi thành lập đã theo lòng chân thành y học lớn lao , trong tâm trí mang những điều tốt đẹp đến thế giới , trước sau đưa ra các dịch vụ “ phục vụ năm sao “, “ dịch vụ hướng dẫn đi kèm suốt hành trình “ , “ một phòng một bệnh nhân”, “ dịch vụ phiên dịch 8 loại ngôn ngữ "," thường xuyên tổ chức cho những bệnh nhân nước ngoài đến phố đi bộ mua sắm du lịch "và các dịch vụ nhân đạo hóa khác được đánh giá cao, nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện và yên tâm hơn khi khám bệnh .

Ông Vương Hoài Trung nói rằng "Hiện nay ngành y tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, bệnh viện hoạt động chắc chắn phải có lợi nhuận, nhưng điểm xuất phát và mục đích chính vẫn là để cứu người. Bệnh viện ung bướu Hiên Đại Quảng Châu để thiết lập và duy trì thương hiệu, dựa trên khái niệm về phát triển lâu dài, từ lợi ích của xã hội để có được lợi ích kinh tế”.

Trong 8 năm qua , dịch vụ của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Ung không ngừng nâng cấp , để tiêu chuẩn hóa quản lý, tăng cường xây dựng có ý nghĩa, nhiều lần xuống kiểm tra mức giá , phát triển con đường lâm sàng với loại bệnh trọng gói chi phí, hòa nhập cộng đồng và tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề sức khỏe và kiểm tra sức khỏe tận nhà nhằm phục vụ cho người dân khu vực xung quanh. Chi phí minh bạch và dịch vụ chất lượng cao đã đạt được danh tiếng tốt. Năm 2013, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu chính là một trong số 30 bệnh viện tư nhân của tỉnh Quảng Đông có thể phát triển bền vững.

Xây dựng danh tiếng , ý nghĩa quan trọng nhất

Phát triển các lợi thế của kỹ thuật và chuyên môn , thực hiện đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng y tế và sáng tạo đúng lúc nhận được sự công nhận của cộng đồng , được bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu xem như là mục tiêu và khả năng canh tranh cốt lõi quan trọng nhất nhất mà tạo ra .Trong thời gian 8 năm, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã phát triển trở thành dự án công nghệ có lợi thế nhất định, bao gồm y tế, giáo dục, chăm sóc y tế dự phòng - là một bệnh viện quốc tế hóa toàn diện quy mô lớn, là cơ sở thị phạm cho phương pháp xâm lấn vết thương điều trị phụ khoa ở miền Nam.

Với kỹ thuật xuất sắc , với các dịch vụ xem bệnh nhân làm trung tâm, chú trọng đến cảm xúc của bệnh nhân. Xây dựng một mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân hài hòa, luôn là mục tiêu nỗ lưc của bệnh viên ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Trong 8 năm qua, thông qua phương thức dịch vụ thoát ra khỏi phòng ban ,tiếp cận với cộng đồng mà bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã giúp mọi người giảm bớt cách nhìn về vấn đề khám chữa bệnh rất khó khăn và tốn kém , tích cực triển khai dịch vụ “60 hạng mục dịch vụ gia tăng" dịch vụ, càng nhận được nhiều lời khen ngợi tốt đẹp từ các bệnh nhân trong và ngoài nước, chú trọng phát triển sức khỏe cộng đồng, triển khai 1920 buổi thăm khám từ thiện một loạt các loại bệnh cơ bản và các buổi hội thảo về kiến thức sức khỏe nhằm thiết lập và cải thiện tất cả các hồ sơ y tế cho các cư dân của cộng đồng xung quanh ,mở ra một kênh đặt hẹn xanh , để đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho người dân cộng đồng.

Trong 8 năm qua , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thông qua việc tăng cường xây dựng ý nghĩa, thông qua các hoạt động khác nhau để phục vụ cộng đồng, báo đáp xã hội, cùng hưởng lợi ích , làm hết trách nhiệm của một doanh nghiệp . Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tại lễ kỷ niệm lần thứ tám của nguồn gốc lịch sử mang tính bước ngoặt này, để thực hiện mục tiêu phát triển thương hiệu bệnh viện quốc tế tốt nhất , mở ra cơ hội phát triển chưa từng có và triển vọng thị trường tiến bộ vững chắc cho các bệnh viện tư nhân .

Chuyển tải từ thông tin :https://informationtimes.dayoo.com/html/2013-08/08/content_2347692.htm

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.