"Khái niệm mới trong phòng ngừa và điều trị ung thư"--Văn phòng Hà Nội kết hợp cùng câu lạc bộ Bác Ái tổ chức hội thảo chuyên đề sức khỏe

Sáng ngày 4 tháng 8 năm 2013 , Hà Nội trong tiết trời đang mưa lớn , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu phối hợp cùng câu lạc bộ Bác Ái tổ chức buổi hội thảo chuyên đề sức khỏe “ Hành trình sức khỏe 2013 – Khái niệm mới trong phòng ngừa và điều trị ung thư “ được cử hành tại sảnh hội nghị trong khuôn viên trường Đại học Y dược quốc tế . Hoạt động lần này đặc biệt mời đến chuyên gia ung thư hàng đầu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu Bành Hiểu Xích và giáo sư tiến sĩ của Đại học Y Hà Nội Nguyễn Đình Phúc cùng đến tham dự .Ngoài ra để cám ơn mọi người đã ủng hộ nhiệt tình cho buổi hội thảo , Văn phòng Hà Nội đã dành tặng cho mỗi một nhân viên có mặt tại hiện trường một phần quà nhỏ xinh xắn .

Thiết bị công nghệ mới điều trị ung thư nhận được sự quan tâm

Trong buổi hội thảo này , Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích đã kết hợp các trường hợp bệnh án khác nhau, để giới thiệu đến mọi người các kỹ thuật công nghệ mới tiên tiến trên thế giời hiện nay trong điều trị ung thư, chẳng hạn như: phương pháp dao động lạnh, liệu pháp cấy hạt phóng xạ , điều trị can thiệp, tần số đốt cháy tiêu diệt khối u và các phương pháp khác. Theo như tìm hiểu thì những kỹ thuật điều trị xâm lấn vết thương nhỏ so với phẫu thuật truyền thống, và hóa xạ trị , sẽ có những ưu điểm hơn như tổn thương rất ít , phục hồi nhanh , hiệu quả khả quan hơn , có thể làm thuyên giảm sự đau đớn tốt hơn cho bệnh nhân , kéo dài sự sống và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Sau đó, giáo sư tiến sĩ Đại học Y Hà Nội, trường khoa ung bướu bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Nguyễn Đình Phúc cũng đã giới thiệt đến mọi người về nghiên cứu ung thư tai mũi họng và kiến thức chăm sóc bệnh ung thư. Ông đã đánh giá cao các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và dịch vụ chất lượng cao của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, và cũng cho biết rằng trong lĩnh vực điều được ung thư chuyên khoa tai mũi họng thì bệnh ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có kinh nghiệm phong phú hơn, bệnh nhân tại nơi đó điều trị sẽ có thể đạt được kết quả rất khả quan .

ung thư

Khán giả cùng chụp ảnh chung với Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích , bác sỷ Nguyễn Đình Phúc

ung thư

Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích giới thiệu đến mọi người các kỹ thuật công nghệ tiên tiến điều trị ung thư

Mưa lớn không thể ngăn chặn khát vọng của bệnh nhân đối với sức khỏe

Ngay trong ngày hội thảo, Hà Nội với tiết trời mưa như trút nước , tuy nhiên, vẫn có không ít khán giả bất chấp cơn mưa lớn vẫn đến tham dự , dù ngoài trời đang mưa lớn nhưng không thể ngăn chặn được họ với mong muốn tìm hiểu cấp bách về các kỹ thuật công nghệ mới trong điều trị ung thư. Các bệnh nhân đã từng điều trị tại bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cũng đã đến tham dự buổi hội thảo , chẳng hạn như: Cựu lãnh đạo Bộ Quốc phòng Nguyễn Khắc Chương, ngôi sao kỳ cựu của Việt Nam Hoàng Cúc ,v.v.., họ và các bệnh nhân ung thư khác cũng chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư của bản thân nhằm giúp đỡ các bệnh nhân,và hy vọng bệnh nhân có thể được điều trị tốt hơn.

Ngoài những bệnh nhân cũ, còn có rất nhiều gương mặt mới đến đây, có một bệnh ung thư đại tràng Phùng Thị Bạch Yến, cô ấy là người đầu tiên đã đến hiện trường ,cho đến khi kết thúc buổi hội thảo cũng chưa muốn về , thì ra cô ấy ngoài việc đến hội thảo để có thêm kiến thức , mục đích quan trọng nhất của cô ấy chính là đến tư vấn Chủ nhiệm Bành về các thông tin cho việc điều trị ung thư Ngoài ra, hội thảo lần này cũng thu hút được rất nhiều sinh viên đến từ Trường Đại học Y Hà Nội, họ cũng bày tỏ rằng , hội thảo lần này cũng giúp học hỏi được rất nhiều kiến thức mới liên quan đến bệnh ung thư, và mở rộng tầm nhìn.

ung thư

Bác sỷ Nguyễn Đình Phúc giới thiệu đến mọi người kiến thức chăm sóc cho bệnh nhân ung thư

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Bệnh nhân cũ và gia đình chụp ảnh chung cùng Chủ nhiệm Bành

Chủ nhiệm Bành Hiều Xích nhận được rất nhiều sự hoan nghênh của bệnh nhân

Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích là chuyên gia ung thư hàng đầu của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong lĩnh vực điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu. Trong buổi hội thảo lần này , Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích giảng giải vừa chi tiết vừa sống động đã giành được rất nhiều tràng pháo tay của khán giả. Cho dù là trong thời gian giải lao, hoặc sau khi kết thúc hội thảo , Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích cũng được khán giả bao quanh, mọi người không ngừng tư vấn ông ấy về các thông tin liên quan đến điều trị ung thư. Dù vậy , Chủ nhiệm Bành vẫn rất kiên nhẫn, trả lời chi tiết, và nhận được nhiều lời khen ngợi từ bệnh nhân và gia đinh bệnh nhân.

Rất nhiều bệnh nhân ung thư cho biết , trước đây rất khiếp sợ căn bệnh ung thư , và sau khi nghe bài giảng của Chủ nhiệm Bành xong, cảm giác căn bệnh ung thư không còn quá khủng khiếp , mà còn nâng cao thêm sự tự tin trong cuộc chiến chống ung thư , và cũng hy vọng văn phòng Hà Nội trong tương lai có thể tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề sức khỏe cung cấp các kiến thức về bệnh ung thư nhiều hơn.

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Bệnh nhân đang tư vấn Chủ nhiệm Bành

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Khán giả đặt câu hỏi với Chủ nhiệm Bành

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Hiện trường buổi hội thảo chuyên đề sức khỏe

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.