Bệnh nhân ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại lên núi Bạch Vân xem biểu diễn

Vào ngày 01 tháng 5 năm 2013, Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức cho hơn mười mấy bệnh nhân ung thư người nước ngoài lên núi Bạch Vân, không chỉ để bệnh nhân chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp của núi Bạch Vân, mà còn có thể xem các buổi biểu diễn hợp xướng núi Bạch Vân

Theo thông tin được biết thì đoàn hợp ca núi Bạch Vân được thành lập vào thập niên 90 của thế kỷ trước, đến nay đã phát triển thành một dàn hợp xướng lớn với số lượng hơn 800 người. Vào ngày 01 tháng 5 lễ Quốc tế lao động , các thành viên của dàn hợp xướng đã quây quần ca hát, nhảy múa tại sân khấu núi Bạch Vân để chào mừng lễ hội. Lời bài hát đã hát lên nhiều cảm xúc mạnh mẻ của lễ hội, thu hút rất nhiều du khách dừng lại xem , thậm chí còn không ít người tham gia hát theo .

Cuối cùng, đoàn hợp xướng núi Bạch Vân đã hát tặng các bệnh nhân của bệnh viện Hiện Đại Quảng Châu một bài hát "Tình yêu sẽ vượt qua mọi khó khăn" và mong muốn các bệnh nhân sẽ sớm phục hồi. Các bệnh nhân cũng hát tặng lại cho các du khách đứng xem một bài hát bằng tiếng Indonesia .

ung thư

Đoàn hợp xướng núi Bạch Vân đang biểu diễn nhảy múa

 bệnh nhân ung thư

Các bệnh nhân ung thư đã hát tặng cho du khách bài hát Indonesia

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Các bệnh nhân ung thư chụp chung lưu niệm tai núi Bạch Vân

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.