HIÊN THỰC MỚI TRONG KHOA HỌC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Ngày 29 tháng 12 năm 2013, với mong muốn giúp cho các bệnh nhân tìm được hy vọng mới trong điều trị ung thư, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cùng với câu lạc bộ Bác Ái đã tổ chức buổi hội thảo “HIÊN THỰC MỚI TRONG KHOA HỌC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ” tại thành phố Hải Phòng. Hội thảo lần này, hoạt động chủ yếu là giúp bệnh nhân hiểu sâu sắc hơn về ung thư. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đặc biệt mời đến hội thảo giáo sư Lưu Lữ Quang và bác sỹ Bùi Nguyên Kiểm để phân tích cụ thể các kỹ thuật cũng như những khái niệm điều trị ung thư mới, giúp mọi người hiểu hơn về mô hình điều trị ung thư mới.

ung thư

  Khách tham dự đến với hội trường tổ chức hội thảo

ung thư

  Khách tham sự chờ đợi hội thảo khai mạc

ung thư

  Người dẫn chương trình giới thiệu về chủ đề và ý nghĩa của hội thảo lần này

Tìm thấy hy vọng mới trong điều trị

8h sáng các nhân viên của văn phòng đại diện Hà Nội đã có mặt tại địa điểm tổ chức hội thảo để chờ đón khách, lần lượt đăng ký tên và gửi tặng món quà nhỏ đến mỗi vị khách đến dự, sau đó mời họ vào dự tại hội trường. Đầu tiên, giáo sư Lưu Lữ Quang lên phân tích về khái niệm mới và chia sẻ kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến.

Giáo sư Lưu Lữ Quang đã có trên 50 năm kinh nghiệm trong ngành y, có sở trường điều trị kết hợp đối với ung thư, đặc biệt là các bệnh ung thư phụ khoa, và đi đầu phát triển về “phẫu thuật ung thư cổ tử cung giai đoạn muộn, hóa trị chặn máu tự do vùng chậu”. Trong hội thảo, giáo sư chỉ ra những sai lầm trong cách hiểu và điều trị ung thư, sau đó bà từng bước phân tích về triệu chứng và khái niệm mới trong điều trị ung thư. Đồng thời, giáo sư Lưu Lữ Quang còn chia sẻ những kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến nhất hiện nay như: can thiệp, cấy hạt phóng xạ, dao đông lạnh, miễn dịch sinh học,…

Không chỉ giúp cho mọi người hiểu kỹ càng hơn về khái niệm điều trị ung thư mới – điều trị tổng hợp, đồng thời chuyên gia cũng giáp đáp cụ thể từng câu hỏi của mọi người đưa ra, thậm chí còn giúp 1 bệnh nhân kiểm tra tình trạng sức khỏe ngay tại hội thảo, kiên nhân giảng giải cho họ những thắc mắc về bệnh ung thư.

 điều trị ung thư

  Giáo sư Lưu Lữ Quang chia sẻ về khái niệm mới trong điều trị ung thư

 điều trị ung thư

  Khách tham dự đặt câu hỏi cho giáo sư Lưu Lữ Quang

 điều trị ung thư

  Giáo sư Lưu Lữ Quang kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân tại hội thảo

Ung thư không thể xem thường

Tiếp sau đó, bác sỹ Bùi Nguyên Kiểm có bài thuyết giảng cho mọi người về “chứng suy nhược cơ thể do ung thư gây ra”. Ung thư từ trước tới giờ vẫn luôn khiến cô giới y học đau đầu và làm cho chúng ta thấy sợ hãi, nó không chỉ khó điều trị, mà nó còn phá vỡ cả tổ chức miễn dịch của cơ thể, phá vỡ tổ chức kết cấu và chức năng của các bộ phận, cuối cùng bệnh nhân ung thư sẽ chết vì suy mòn cơ thể.

Về vấn đề này, bác sỹ Bùi Nguyên Kiểm đã đi sâu giảng giải các triệu chứng biểu hiện của chứng suy mòn do ung thư, hy vọng có thể khiến cho mọi người nhận thức được đúng đắn về tính quan trọng của việc phòng và chống ung thư.

Chủ đề này được các khách mời tham gia hội thảo và bệnh nhân rất lưu ý, mọi người không ngừng đưa ra câu hỏi, hy vọng có thể nhận được sự trả lời của chuyên gia. Bác sỹ Bùi Nguyên Kiểm hiểu được nguyện vọng đó và cũng đã nhẫn nại trả lời cụ thể từng câu hỏi.

Cuối cùng, bài phát biểu của một bệnh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực chống ung thư đã khép lại hội thảo lần này. Bác Nguyễn Khắc Chương là một bệnh nhân ung thư dạ dày, nhiều năm trước bác đã phải vất vả chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ tổng hợp mà bác đã chiến thắng được bệnh của mình, trở thành một “dũng sỹ chống ung thư”.

Sau khi hội thảo kết thúc, mọi người vẫn không đành lòng ra về ngay, họ vẫn nán lại trò chuyện và đưa ra những câu hỏi của mình cho giáo sư và bác sỹ Bùi Nguyên Kiểm, đồng thời bày tỏ sự mong đợi một lần hội thảo sức khỏe kế tiếp. Hai vị chuyên gia đều bày tỏ, hy vọng hội thảo lần này có thể giúp đỡ mọi người nói chung và bệnh nhân nói riêng hiểu hơn về ung thư và tìm được một con đường điều trị đúng đắn.

 phòng tránh ung thư

  Dũng sỹ ung thư chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh của mình

 phòng tránh ung thư

  Tiến hành tư vấn từng người một với chuyên gia.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.