Y tá Viên Hồng Diễm Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu vinh dự nhận được bằng khen “Y tá xuất sắc thành phố Quảng Châu”

 3h chiều ngày 8/5, Hội nghị báo cáo kết quả QCC kỷ niệm ngày y tá thế giới 12/5 do Hiệp hội điều dưỡng Quảng Châu tổ chức tại lễ đường tầng 3, nhà thể chất Đại học Y Quảng Châu, Cục trưởng Cục y tế Quảng Châu Trần Di Nghê , hơn 10 vị lãnh đạo cùng hơn 800 y tá ưu tú đại diện cho các cơ sở y tế đến từ các tỉnh thành phố đã tập trung tại đây, biểu dương thành tích, chia sẻ thành quả, cùng kỷ niệm ngày "Y tá thế giới 12/5" sắp tới.

 Thông qua sự chọn lựa kỹ càng của Cục Y tế thành phố Quảng Châu, đã có 20 giải thưởng dành cho Hộ lý xuất sắc và 100 giải thưởng dành cho Y tá xuất sắc. Y tá Viên Hồng Diễm khu bệnh 5 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã vinh dự nhận được danh hiệu "Y tá xuất sắc thành phố Quảng Châu".

 Viên Hồng Diễm nhận được giải thưởng hết sức ngẫu nhiên, theo lời giới thiệu của y tá Khu bệnh Ung bướu 5 Trường Tiêu Quyên, lần này thành phố Quảng Châu lựa chọn Y tá xuất sắc theo phương thức " Bệnh viện tự chọn rồi trình lên, các chủ quản bộ phận Y tế xét duyệt". Viên Hồng Diễm đã trải qua kỳ thi lý thuyết Y tá cơ bản, khảo sát các kỹ năng thao tác, khảo sát mức độ hài lòng của các bệnh nhân trong và ngoài nước, phiếu bầu của các lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh là "4 cửa cần phải vượt qua".Khi kết quả PK ra chỉ còn hơn 10 y tá đại diện cho Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tham gia vào vòng lựa chọn Y tá xuất sắc thành phố Quảng Châu.

 Hay cười, nói chuyện dịu dàng là ấn tượng đầu tiên về Viên Hồng Diễm. Cho đến nay, cô ấy vẫn không biết vì sao mình lại được chọn. "Không nói đến bài kiểm tra lý thuyết Y tá cơ bản, khảo sát các kỹ năng thao tác, Viên Hồng Diễm rất được lòng mọi người, rất nhiều bệnh nhân đã nhận xét rằng cô ấy làm việc rất có trách nhiệm, rất chuyên tâm chăm sóc bệnh nhân, bệnh nhân rất yên tâm khi được cô ấy chăm sóc, ca ngợi cô ấy có một trái tim của thiên thần, các lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh cũng ghi nhận sự cần cù chăm chỉ của cô ấy. Trước đây có một bệnh nhận người Indonesia đã nằm điều trị tại khu bệnh Ung bướu 5 hơn 1 tháng, mỗi ngày việc lớn việc nhỏ đều do Viên Hồng Diễm chăm sóc. Khi xuất viện, bệnh nhân đã đưa cho Viên Hồng Diễm một phòng bì trong đó có 1500 tệ, lúc đó Viên Hồng Diễm đã lập tức trả lại cho bệnh nhân, bệnh nhân sống chết cũng không nhận lại, phòng bì cứ đưa đi đưa lại trên tay của cả hai, sau cùng bệnh nhân đã bị sự cố chấp của Viên Hồng Diễm làm rơi nước mắt, đành rút lại phòng bì ...." Khi nhắc đến người cấp dưới của mình, Y tá trưởng Trường Tiêu Quyên đã không tiếc lời khen ngợi.

 Chủ nhiệm bộ phận Y tá Hà Lượng Quỳnh cho rằng, Vương Hồng Diễm nhận được giải thưởng Y tá xuất sắc thành phố Quảng Châu là vinh dự to lớn của bản thân cô ấy, cũng là sự cổ vũ rất lớn cho đội ngũ Y tá của bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Trải qua 9 năm hoạt động, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đang phát triển và dần lớn mạnh, trở thành Bệnh viện Quốc tế lớn có tiếng vang ở Châu Á, Bệnh viện tổng hợp bậc 2 Trung Quốc, là bệnh viện tư nhân của tỉnh Quảng Đông có tiềm lực phát triển lâu dài mạnh gấp 30 lần, chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ đều nhận được sự công nhận. Tiếp tục cố gắng, tiến thêm một bước nữa, nhận được giấy chứng nhận của hệ thống JCI có nghĩa là chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ đã đạt đến tiêu chuẩn cao nhất. Vinh dự là của ngày hôm qua, không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là mục tiêu chính của bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu trong tương lai.

 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

 Viên Hồng Diễn vinh dự nhận được danh hiệu “Y tá xuất sắc thành phố Quảng Châu”

 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

 Bằng chứng nhận Y tá xuất sắc thành phố Quảng Châu

 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

 ( Hơn 800 y tá ưu tú đại diện cho các cơ sở y tế đến từ các tỉnh thành phố tham gia đại hội biểu dương)

 Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

 Cục trưởng Cục y tế thành phố Quảng Châu Trần Di Nghê đã động viên toàn thể các y tá bằng chính kinh nghiệm của bản thân.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.