Thông báo về việc triển khai “Festival ảnh quốc tế”


  Kính gửi các quý vị bệnh nhân cùng bạn bè và người thân:

  Thời gian thấm thoắt trôi, một mùa hè nữa lại đến. Trong không gian ngập màu nắng rực rỡ này, Quảng Châu sẽ lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của các bạn, thể hiện những phong cách độc đáo nhất của các nước khác nhau. Vào tháng 7 này, bệnh viện chúng tôi tổ chức “Festival ảnh quốc tế”, kính mời quý vị bệnh nhân cùng bạn bè và người thân chuẩn bị một bộ trang phục dân tộc của nước các bạn vào lần nhập viện kế tiếp

  Trong dịp đó, chúng tôi sẽ mời nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn bối cảnh đẹp nhất tại quán café tầng 1 để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng nhất ( vào các ngày 12 , 20 và 25 tháng 7 sẽ tập trung chụp ảnh). Sau khi chụp xong chúng tôi sẽ chọn rửa những bức ảnh đẹp nhất gửi tặng tận tay các bạn.

  Đồng thời, các bức ảnh đó sẽ được trưng bày trong quán café tầng 1, do toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viên và người dân vùng lân cận cùng bình chọn và đánh giá. Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điểm để chọn ra các giải thưởng bao gồm “Giải thí sinh được yêu thích nhất”, “Giải hình ảnh ấn tượng nhất”, “Giải phong cách”, quý vị sẽ có cơ hội sỡ hữu những phần quà hấp dẫn như: Vali thời thượng, ba lô thời trang, bộ sạc điện và quà tặng từ Lotus House Quảng Châu. Một hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú mang đến niềm vui cho tất cả mọi người. Nhiệt liệt chào mừng các quý vị bệnh nhân cùng bạn bè và người thân tham gia chương trình!

  Thời gian : Từ 1-31 tháng 7 năm 2014

  Địa điểm: Quán café tầng 1 bệnh viện

  Đối tượng: Tất cả các bệnh nhân nước ngoài đang điều trị tại viện và người thân bạn bè

  Đăng ký: Có thể đăng ký tại các văn phòng đại diện hoặc đăng lý trực tiếp cùng các y tá ở khu điều trị của mình.

  Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.