Gia đình bệnh nhi Thipthida Xayasena quyên tặng quỹ Bác Ái 10000 tệ

  8/7, để bày tỏ lòng biết ơn đến toàn thể các y bác sỹ đã tận tâm chăm sóc, gia đình bệnh nhi Thipthida Xayasena đã quyên góp cho Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu 10000 tệ. Phó viện trưởng Trần Binh, chủ nhiệm Quỹ Bác Ái - tập đoàn Bác Ái ( Trung Quốc) đã đón nhận khoản tiền quyên góp của gia đình bệnh nhi Thipthida Xayasena, khoản tiền này khi cho vào quỹ, sẽ giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

ung thư hạch, Quỹ Bác Ái

Bé Thipthida Xayasena và mẹ

  10h sáng, Tổng giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu Lâm Thiệu Hoa, Phó viện trưởng Trần Binh, chủ nhiệm Đới, bác sỹ Lại - bác sỹ chủ trị cho Thipthida Xayasena đã mang cuốn bưu ảnh của Á Vận Hội và quà tặng đến phòng thăm bé Thipthida Xayasena. Bé Thipthida Xayasena năm nay 9 tuổi, rất đáng yêu, hoạt bát, về cơ bản không thể nhìn ra bé đang mắc ung thư hạch giai đoạn 3, tuần trước vừa tiến hành làm điều trị can thiệp, bây giờ khuôn mặt hồng hào, tinh thần rất tốt. Theo giới thiệu của bác sỹ Lại, tế bào ung thư hạch của Thipthida Xayasena chủ yếu phân bố ở cùng cổ bên trái và niêm mạc sau bụng. Đây là lần thứ 2 bé đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tiếp nhận điều trị, đến nay đã làm xong 4 lần điều trị can thiệp, tình trạng điều trị rất tốt.

  Ông ngoại Thipthida Xayasena là cố vấn của văn phòng thương mại Trung Quốc tại Lào, ông có thể nói vài câu tiếng Trung đơn giản, ông nói: " 2 lần nhập viện cháu gái tôi đều có hiệu quả điều trị tương đối tốt, tôi rất cảm ơn. Chúng tôi sống ở phía Bắc của Lào, giáp với Thái Lan, 16/07 là lễ hội phật giáo truyền thống của Thái Lan, nên cần phải làm việc thiện tích đức, chúng tôi quyên tặng 10000 tệ để cảm ơn các bác sỹ và y tá của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã chăm sóc tận tình cho cháu ngoại tôi. Hoan nghênh các bạn đến Lào để du lịch!" Phó viện trưởng Trần Binh, chủ nhiệm Quỹ Bác Ái đã đón nhận khoản tiền quyên góp của gia đình bệnh nhi Thipthida Xayasena, khoản tiền này khi cho vào quỹ, sẽ giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sau đó, Tổng giám đốc Lâm đã tặng cho gia đình bé Thipthida Xayasena một cuốn bưu ảnh của Á vận hội , chúc bé Thipthida Xayasena nhanh chóng phục hồi sức khỏe!

  2h30 chiều hôm nay bé Thipthida Xayasena xuất viện về nhà. Theo giới thiệu của bác sỹ Lại – bác sỹ chủ trị của bé Thipthida Xayasena, hạch ung thư của bé Thipthida Xayasena về cơ bản đã biến mất, tình trạng cụ thể sẽ rõ hơn khi quay lại bệnh viện tái khám vào 19/07.

ung thư hạch, Quỹ Bác Ái

  Ông ngoại bé Thipthida Xayasena quyên tặng 10000 tệ cho phó viện trưởng Trần Binh.

  ung thư hạch, Quỹ Bác Ái

  Phó viện trưởng Trần Binh trao tặng cuốn bưu ảnh Á Vận Hội tại Trung Quốc cho ông ngoại bé Thipthida Xayasena

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.