“Dũng sỹ chống ung thư tháng 7” đối mặt với bệnh tật, truyền năng lượng tích cực cho cuộc sống

  Chiều ngày 23 tháng 7, lễ trao thưởng cho các “Dũng sỹ chống ung thư tháng 7” của bệnh viện được diễn ra tại phòng đa năng tầng 9, viện phó Trần Binh và hơn 30 bệnh nhân nước ngoài cùng người thân của họ đã tham dự buổi lễ.

  Trong buổi lễ khen thưởng, nhân viên lần lượt phát lên đoạn video phỏng vấn của một bệnh nhân tầng 7 - ông SUYONO người Indonesia mắc bệnh ung thư hạch không hodgkin và một bệnh nhân tầng 5 cũng là người Indonesia – ông MULYADI GOUTAMA bệnh nhân ung thư đầu tụy di căn phổi, và sau đó mời họ lần lượt lên chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư của mình. Quá trình chữa bệnh trong 3 tháng gần nhất, họ luôn lạc quan đối mặt với bệnh tật, phối hợp điều trị với bác sỹ, để biểu dương tinh thần lạc quan và sự kiên trì của họ, bệnh viện đã trao tặng họ danh hiệu đặc biệt “Dũng sỹ ung thư tháng 7”, viện phó Trần Binh còn trao tặng cho họ giấy chứng nhận và chiếc kỷ niệm chương của bệnh viện, đồng thời tặng cho bệnh nhân một sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Rất nhiều bệnh nhân nước ngoài và người thân của họ biết tin và đã đến để lắng nghe trao đổi những kinh nghiệm chống ung thư, họ đều bày tỏ rằng câu chuyện dũng sỹ chống ung thư chính là một nguồn năng lực tích cực, truyền cho họ dũng khí và sức mạnh để đối diện với bệnh tật.

  Theo được biết, hai bệnh nhân người Indonesia SUYONO và MULYADI GOUTAMA đều đến bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu khoảng tháng 4, sau hơn 3 tháng điều trị các phương pháp tổng hợp can thiệp và dao đông lạnh, cho đến nay bệnh tình của cả hai bệnh nhân đều đã ổn định.

dũng sỹ chống ung thư, ung thư

dũng sỹ chống ung thư, ung thư

  Bệnh nhân ung thư SUYONO người Indonesia nhận thưởng và chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư

dũng sỹ chống ung thư, ung thư

  Viện phó Trần Binh trao giải thưởng cho bệnh nhân ung thư MULYADI GOUTAMA người Indonesia

  dũng sỹ chống ung thư, ung thư

  Rất nhiều bệnh nhân nước ngoài và người thân đã đến để lắng nghe và trao đổi những kinh nghiệm chống ung thư

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.