Đoàn y tế Bandung ,Indonesia đến thăm bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Ngày 2 tháng 6 , đoàn y tế khoa sản của Trường Y Khoa Bandung, Indonesia một nhóm gồm 25 người đã đến thăm bệnh viện chúng tôi . Trong phòng họp ở tầng 9 , đoàn y tế thông qua video đã quan sát học hỏi bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sử dụng “ điều trị nghẽn mạch “ và “ liệu pháp dao động lạnh “ đối với bệnh nhân ung thư đã vào giai đoạn giữa và muộn .

điều trị xâm nhập cục bộ , điều trị dao động lạnh , ung thư gan , ung thư cổ tử cung , ung thư tử cung

  Đoàn tham quan chụp ảnh chung với Viện trưởng Vương

  Trong video ghi hình " kỹ thuật điều trị nghẽn mạch " , dưới sự giám sát của thiết bị chẩn đoán hình ảnh y tế, từ kích thước vết rạch nhỏ như hạt gạo , các chuyên gia đưa ống thông , dây dẫn đặc biệt và dụng cụ tinh vi khác vào trong cơ thể để tiến hành điều trị, đưa thuốc vào làm tắc nghẽn mạch máu của khối u , thúc đẩy nhanh quá trình khối u bị thiếu máu cục bộ, hoại tử. Cuộc phẩu thuật này do đích thân Giáo sư Chuyên gia Chân Ngạn Lợi của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thực hiện. Chuyên gia Chân Ngạn Lợi thuộc nhóm chuyên gia điều trị xâm lấn tối thiểu sớm nhất của Trung Quốc , với kỹ thuật phẫu thuật tuyệt vời của ông , khối u của bệnh nhân đã biến mất chỉ trong một tháng, và đến nay không có dấu hiệu tái phát.

  Tiếp theo , Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đang thực hiện phẩu thuật dao động lạnh điều trị cho một bệnh nhân ung thư gan nguyên phát 60 tuổi đến từ Bangladesh . Chuyên gia Lại Bái Sinh của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết: " Bệnh nhân này được ứng dụng gây mê toàn thân, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau, chúng tôi đưa bốn kim dẫn khí vào bên trong khối u, khiến nhiệt độ của tổ chức ung thư bị giảm xuống , làm cho các tế bào ung thư bị hoại tử . Thời gian đông lạnh dài hay ngắn còn phụ thuộc vào kích thước lớn nhỏ của khối u . "

  Theo sự giới thiệu của trưởng nhóm y tế Bà Merry Wijaya , tại Bandung, tỷ lệ mắc bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư tử cung là rất cao , nhiều bệnh nhân khi phát hiện mắc bệnh đã vào muộn . Theo số liệu thống kê, ung thư cổ tử cung chiếm hơn một nửa trong các loại u ác tính của hệ thống sinh sản nữ, xếp hàng đầu trong tỷ lệ tử vong của phụ nữ do ung thư . Và ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm thường không có triệu chứng rõ ràng, khó phát hiện . " Trong địa phương Bandung , điều trị ung thư chỉ có phương pháp hóa trị , không ít bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn chỉ có thể tuyệt vọng chờ đợi cái chết", Bà Merry Wijaya sau khi xem xong video đã rất xúc động nói rằng , " So sánh công nghệ điều trị ung thư của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với Indonesia , thực sự là rất khác nhau, sự khác biệt quá lớn ! Nắm rõ được công nghệ tiên tiến này, tôi cảm thấy đem lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư ở Indonesia! "

điều trị xâm nhập cục bộ , điều trị dao động lạnh , ung thư gan , ung thư cổ tử cung , ung thư tử cung

Đoàn tham quan xem video phẫu thuật

  Sau khi Đoàn Y tế Indonesia tham quan Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đến phòng hội nghị ở tầng 2 của khu hành chính . Trước hết Viện trưởng Vương Hoài Trung đã bày tỏ sự hoan nghênh và cảm ơn đoàn Y tế Indonesia đã đến thăm Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu,rồi giới thiệu về sự phát triển tình hình chung, lực lượng chuyên gia bác sỷ , các đặc sắc trong y học và dịch vụ trong những năm gần đây của bệnh viện và các phương diện khác .Viện trưởng Vương Hoài Trung cho biết : " Là một bệnh viện quốc tế, ngoài việc phục vụ cộng đồng dân cư trong nước , chúng tôi còn vì các bệnh nhân ở nước ngoài, , đặc biệt là cung cấp dịch vụ y tế cho các bệnh nhân trong khu vực Đông Nam Á .Hàng năm chúng tôi tiếp hơn 5.000 bệnh nhân đến từ các nước Đông Nam Á. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại là một bệnh viện đặc trưng với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu , khi nãy mọi người đã xem các ưu điểm của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cụ thể là không cần mổ phanh , vết thương nhỏ , phục hồi nhanh hơn, hiệu quả cao , và ít gây tác dụng phụ. Hiện nay chúng tôi có trên 16 kỹ thuật điều trị ung thư , tiến hành các điều trị cá nhân hóa , toàn diện hóa phù hợp với từng bệnh nhân ung thư “ .

  Đoàn y tế Indonesia đối với trình độ của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đưa ra một đánh giá cao và sự công nhận. Một thành viên đoàn cho biết: "Chúng tôi được Chính phủ Indonesia cử đến tham quan Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu . Chuyến đi lần này đã giúp chúng tôi biết thêm nhiều kiến thức mới về điều trị ung thư , mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức . Chúng tôi cảm thấy ngạc nhiên và vui mừng . Ở Indonesia có rất nhiều bệnh nhân ung thư, sau khi về Indonesia, chúng ta có thể chia sẻ với mọi người , ở Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có rất nhiều phương pháp điều trị tiên tiến. "

điều trị xâm nhập cục bộ , điều trị dao động lạnh , ung thư gan , ung thư cổ tử cung , ung thư tử cung

  Sau lần tham quan trao đổi học hỏi này này , cả đoàn y tế Indonesia đã có một sự hiểu biết sơ bộ về tình hình chung , kỹ thuật, trình độ học thuật ,v.v... Họ cho biết: trình độ kỹ thuật y học và các thiết bị y tế của Trung Quốc tiên tiến hơn Indonesia, họ rất hoan nghênh các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng sang Indonesia giảng dạy , cùng nhau thúc đẩy tuyên truyền và hợp tác các hạng mục y tế .
Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.