Từ chối nhận phong bì Chuyên tâm điều trị

  Buổi sáng ngày 13/6/2014, để thể hiện lòng biết ơn đối với các bác sỹ và y tá của bệnh viện, ông Hồ - bệnh nhân ung thư gan đến từ Hong Kong mới đến bệnh viện chưa lâu đã tặng cho 12 y tá ở tầng ba và chủ nhiệm Hàn Chiếu Dư mỗi người một phòng bì ( Chủ nhiệm Hàn 10000 tệ, y tá mỗi người 600 tệ, tổng cộng 17200 tệ). Các y tá và chủ nhiệm Hàn đã từ chối nhận số tiền đó bởi vì đó là công việc mà họ cần phải làm, nhưng do thịnh tình của ông nên rất khó từ chối, nhân viên bệnh viện đành phải nhận tấm lòng của bệnh nhân nhưng số tiền đó đã được giao hết lại cho bệnh viện.

  Buổi chiều cùng ngày, Phó viện trưởng Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu Trần Binh, chủ nhiệm Hà Lượng Quỳnh, chủ nhiệm Hàn Chiếu Dư và các y tá đã mang một giỏ hoa quả đến phòng bệnh thăm ông Hồ, và mang phong bì hoàn trả lại ông. Viện trưởng Trần đã giải thích với ông Hồ rằng : "Chúng tôi rất cảm ơn sự khẳng định và ghi nhận của anh đối với công việc của chúng tôi, phục vụ chu đáo là công việc của các nhân viên trong viện chúng tôi cần phải làm, sự hài lòng của bệnh nhân chính là nguồn động viên lớn nhất đối với công việc của chúng tôi." "Anh không cần lo lắng, không cần biếu phong bì chúng tôi cũng vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ chăm sóc và điều trị khiến anh hài lòng nhất."Chủ nhiệm Hà cười và nói. Ông Hồ rất cảm động, ông vô cùng cảm ơn các nhân viên đã chăm sóc cho ông một cách tận tình chu đáo. Cuối cùng, lãnh đạo còn khích lệ ông Hồ luôn giữ vững niềm tin để chiến đấu với căn bệnh quái ác, giữ một tâm thái tốt, tích cực phối hợp điều trị, và chúc ông sẽ sớm hồi phục trở lại!

ung thư gan, phong bì

  Ông Hồ tặng phong bì cho các bác sỹ và y tá

ung thư gan, phong bì

  Phó viện trưởng Trần Binh và Chủ nhiệm Hà Lượng Quỳnh đã đem phong bì hoàn trả lại cho ông Hồ

  ung thư gan, phong bì

  Phó viện trưởng Trần Binh, chủ nhiệm Hà Lượng Quỳnh, chủ nhiệm Hàn Chiếu Dư và các y tá của bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng ông Hồ

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.