9 năm xây dựng lòng tin Thành tựu y học không biên giới

 Trong lịch sử hơn 30 năm phát triển của nền y học tư nhân Trung Quốc, Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu trong 9 năm phát triển giống như một ngôi sao đang dần rực sáng. Với danh tiếng ngày càng nhiều người biết đến, Bệnh viện Hiện đại đã vượt qua những khó khăn bước đầu, có chỗ đứng vững chắc ở trong nước và tiến quân ra thị trường nước ngoài, phát triển thuận lợi cho đến ngày nay, kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ đã trở thành phương pháp nổi tiếng tại khu vực Hoa Nam và được bình chọn làm Bệnh viện Quốc tế có tầm ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á. Cho đến nay, Bệnh viện Hiện đại đã trở thành Bệnh viện Tổng hợp bậc 2 cấp Quốc gia, có 248 giường bệnh, 460 nhân viên, có 19 phòng đặc biệt, trong đội ngũ điều trị có 36 người với chức danh cao cấp, 56 người với chức danh trung cấp. Hiện nay tỷ lệ sử dụng giường bệnh vượt quá 100%, bệnh nhân nước ngoài chiếm hơn 90% những bệnh nhân nằm viện, trong đó những bệnh nhân mang quốc tịch Đông Nam Á chiếm hơn 95%.

 Dũng cảm tiên phong, khai phá thị trường nước ngoài

 Năm 2005, Y tế tư nhân chính thức xếp vào danh sách bổ sung quan trọng tại chế độ bảo hiểm y tế trong vòng 20 năm, qua nhiều năm phát triển, y tế tư nhân đã hình thành các cục diện như "nhỏ, loạn, kém", quy mô nhỏ và sự cạnh tranh hỗn loạn, các thiết bị kỹ thuật lạc hậu. Nhà nước đã tập trung và đưa ra chính sách quản lý để quy phạm lại thị trường của y tế tư nhân. Bệnh viện Hiện đại được thành lập vào đúng năm đó, muốn nhanh chóng phá vỡ cục diện, thì phải chú trọng vào việc phát triển chất lượng y tế. Bệnh viện Hiện đại luôn giữ vững mục tiêu kinh doanh " Cứu người được ưu tiên hàng đầu, lợi ích kinh tế xếp thứ hai", bắt đầu chập chững bước đi, tăng trưởng một cách bền bỉ.

 Là một thành phố cổ nghìn năm tuổi, có lịch sử phát triển y tế lâu đời, sau quá trình cải cách mở cửa thì việc giao lưu quốc tế đã khiến cho Y học Quảng Đông trở thành điểm sáng của giới y học trong nước. Sau khi Bệnh viện Hiện đại tiến hành khảo sát khu vực Đông Nam Á đã thấy rằng, thiết bị và cơ sở điều trị y tế của các nước trong khu vực này còn khá lạc hậu và cũng có rất nhiều người trong khu vực muốn đến Quảng Châu để điều trị. Đặc biệt là những bệnh nhân ung thư, vì thiết bị và cơ sở điều trị y tế ở trong nước họ không đủ để đáp ứng nhu cầu: nắm bắt được nhu cầu điều trị của thị trường Đông Nam Á, chuyển chiến lược phát triển ra thị trường nước ngoài.

 Bệnh viện Hiện Đại khi bước ra khỏi lãnh thổ của đất nước đã cảm nhận được sự lớn mạnh của quê hương, cảm nhận được ý nghĩa và sứ mệnh của bản thân và muốn nhận được sự tín nhiệm của những bệnh nhân quốc tế, thì lòng tin quan trọng hơn bất cứ điều gì. Bệnh viện Hiện đại bắt đầu đi từ con số 0, lấy việc " Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao nhanh gọn nhất, chu đáo nhất cho nhân loại" làm sứ mệnh, lấy phương pháp điều trị vết thương nhỏ làm phương pháp sở trường, thành lập 10 văn phòng đại diện tại 7 quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Bangladesh, Campuchia, Malaysia… Chính nhờ kỹ thuật mang tính quốc tế hóa, điều trị mang tính cá thể hóa, dịch vụ chu đáo đã nhận được sự ủng hộ của người dân trong khu vực Đông Nam Á.

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

2007 -2013 Bệnh viện Hiện đại thành lập 10 văn phòng đại diện tại nước ngoài

 Phát triển toàn diện, thành công nở hoa cả trong và ngoài nước

 Từ ý tưởng đến hành động, thành công của Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu nằm ở xuất phát điểm khi xây dựng lòng tin chính là nâng cao chất lượng y tế và năng lực phục vụ, phát triển toàn diện, tìm kiếm các phương hướng để phát triển lớn mạnh: thu hút những chuyên gia giàu kinh nghiệm, cung cấp các thiết bị kỹ thuật chất lượng cao, phát triển đi đầu trong kỹ thuật điều trị, thúc đẩy những điểm độc đáo của y học, đưa ra quy trình điều trị mang tính quy phạm, xây dựng một môi trường điều trị thoải mái tao nhã, có hơn 60 dịch vụ mang tính cá thể hóa, triển khai định kỳ việc giám sát tác phong y đức, tổ chức các hoạt động văn hóa....

 Bệnh viện Hiện đại đã có một danh tiếng nhất định ở thị trường nước ngoài và còn có một tập đoàn Bác Ái lớn mạnh đứng sau ủng hộ nhưng dù sao thì con đường này vẫn còn nhiều chông gai. Những năm gần đây, Nhà nước đã khuyến khích các nguồn vốn tư nhân, vốn đầu tư nước ngoài tập trung đầu tư vào y tế, đã có rất nhiều bệnh viện tư nhân xuất sắc ra đời, giúp người bệnh có nhiều sự lựa chọn hơn. Có bệnh viện phát triển rất nhanh, nhưng cũng có bệnh viện phải đóng cửa, bệnh viện Hiện đại một lần nữa chọn việc xây dựng lòng tin, dùng lời hứa y học làm gốc, mạnh dạn tiến hành cải cách từ những chi tiết nhỏ.

 Bệnh viện Hiện đại đã đưa ra văn bản "Quy phạm hành vi lời nói trong điều trị" và " Công ước dịch vụ y tế tại Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu" quy định: hành vi lời nói trong y học, liêm khiết trong điều trị, kiên quyết không nhận phong bì hoặc tiền hoa hồng dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ trong năm 2013 đội ngũ y bác sỹ đã từ chối nhận số tiền lên đến hơn 30.000 tệ. Ngoài ra trong hành vi lời nói tại Bệnh viện Hiện đại cũng có một số yêu cầu như sau: nghiêm cấm tất cả các hành vi làm giả các kết quả kiểm tra và chẩn đoán, nghiêm cấm nói quá việc điều trị lên, nếu phát hiện ra những trường hợp trên sẽ bị sa thải; thực hiện công khai chi phí điều trị, khi đưa ra mức chi phí đối với quá trình điều trị, cần phải trao đổi kịp thời với bệnh nhân, để bệnh nhân nắm rõ được những chi phí phải bỏ ra. Đối với những bệnh thường gặp thì có thể căn cứ vào đường lối của Bộ Y tế để đưa ra gói chi phí cho từng bệnh, như đưa ra gói chi phí điều trị phẫu thuật vết thương nhỏ cho u tử cung, u nang buồng trứng, mang thai ngoài tử cung, trĩ, thoát vị đĩa đệm, phẫu thuật nội soi túi mật khoang bụng. Đối với những người đến bệnh viện để kiểm tra, nếu không có ai xin, trong vòng 3 ngày bệnh viện sẽ không có biên bản ghi chép chi phí điều trị.

 Để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, Bệnh viện Hiện đại sẽ thưởng cho các y bác sỹ nào chủ động báo cáo những hành vi không đúng đắn, từ kinh nghiệm tìm tòi của một cá nhân khi "đi một ngày đàng", giúp cho cả đội ngũ học được "một sàng khôn", tránh để người bệnh phải chịu những sai lầm không đáng có..... Dùng nỗ lực thực hiện lời hứa y học để đối lấy lòng tin và sự công nhận của toàn xã hội, Bệnh viện hiện đại đã vinh dự nhận được danh hiệu "Đơn vị thực hiện tốt lời hứa trong y học" do tờ Báo tối Dương Thành, Thời báo tin tức, báo Đô thị phương Nam và mạng sức khoẻ 39 cùng nhau bình chọn. Bệnh nhân quốc tế liên tục tìm đến, lượng khám và chữa bệnh ở các vùng lân cận liên tục tăng cao.

 Ngoài ra, Bệnh viện Hiện Đại coi những hoạt động công ích như con đường tốt nhất để xây dựng và duy trì lòng tin. Dưới sự ủng hộ của Quỹ Bác Ái, trong 9 năm Bệnh viện Hiện đại luôn gửi tặng những món quà đến các trường học, tổ chức hơn 1685 buổi hội thảo và khám sức khoẻ miễn phí cho học sinh các trường ở khu lân cận, giúp đỡ hơn 20.000 người, không chỉ giúp cho nhân dân hiểu thêm các kiến thức về sức khoẻ, mà còn tăng độ chính xác trong việc phát hiện các căn bệnh tiềm ẩn. Nhiều lần tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ những bệnh nhân nghèo gặp khó khăn. Hàng năm tổ chức định kỳ các hạng mục kiểm tra sức khoẻ từ thiện hoặc miễn giảm chi phí điều trị. Những hoạt động công ích giúp đỡ cộng đồng này đã nhận được không ít những lời tán tụng của người dân.

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Năm 2014 Bệnh viện Hiện đại phối hợp cùng Thời báo tin tức, Mạng Tân Hoa tổ chức hoạt động công ích tại khu phố sức khoẻ Gia Niên với chủ đề " Kỹ thuật hiện đại - Khu phố sức khoẻ"

 Đạt được thành tựu xuất sắc, một Hiện đại chân thành đi sâu vào lòng người

 Điều đáng để nhắc tới chính là, chuyên khoa ung bướu của Bệnh viện Hiện đại đã tập hợp các chuyên gia ở các khoa khác thành đội ngũ chống ung thư MDT, cùng với 16 kỹ thuật mũi nhọn trong điều trị ung thư trên thế giới như dao đông lạnh, điều trị can thiệp. Hiện nay đã cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân trong giai đoạn giữa và cuối ở hơn 20 quốc gia và khu vực. Các báo của Indonesia, Thái Lan, Campuchia cũng đồng loạt đưa tin về những thành tựu mà kỹ thuật điều trị vết thương nhỏ của Bệnh viện Hiện đại đã làm được. Người trong giới chính trị, học giả, đội ngũ y tế, tổ chức y tế các nước đã nhiều lần đến thăm Bệnh viện Hiện Đại, hoặc mời đoàn đại biểu Bệnh viện Hiện Đại đến thăm, tìm kiếm sự hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Theo thống kê, Bệnh viện Hiện đại mỗi năm tiếp đón hơn 100 đoàn đại biểu đến viếng thăm.

 Thành tích xuất sắc đã đem đến vinh dự chưa từng có từ trước đến nay cho Bệnh viện Hiện đại, nhận được các giải thưởng danh dự như "Tổ chức hợp tác toàn cầu Hội thảo phòng chống Ung thư Thế giới", "Bệnh viện quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn nhất Châu Á", "Bệnh viện vàng trong điều trị vết thương nhỏ", "Tổ chức y tế quốc tế lớn nhất Hoa Nam", "Cơ sở thực tập của Đại học Y Nam Phương", "30 đơn vị y tế tư nhân có tiềm lực phát triển mạnh tại tỉnh Quảng Đông"... Được nhiều bộ Y tế các nước chọn làm đối tác và các bệnh viện quốc tế chọn làm bệnh viện hợp tác hữu nghị. Có các chi nhánh ở khắp các quốc gia ở châu Á như Indonesia, Philippines, Việt Nam, Ả Rập cùng với các nước ở châu Phi như Ai Cập, Nam Phi, châu Âu. Hiện nay Bệnh viện Hiện đại đã trở thành " Bệnh viện hiện đại của các đô thị" trong và ngoài nước, chính thức trở thành một Bệnh viện Quốc tế Hiện đại hoá nổi tiếng với phương châm "Hiện đại hoá quản lý, cá thể hoá dịch vụ, số hoá các thiết bị, xây dựng hình tượng quốc tế hoá".

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21 vào năm 2010, Buổi gặp mặt của Chủ tịch tập đoàn Bác Ái Lâm Trí Trình và Tổng giám đốc điều hành UICC Cary Adams

 Nhận được rất nhiều lời ca tụng, các bệnh nhân trong và ngoài nước cứ truyền tai nhau, Bệnh viện Hiện đại đã có thêm hàng trăm ngàn "người hâm mộ". Hai vợ chồng Biện Vạn Lục 9 năm nay luôn chọn Bệnh viện Hiện đại làm nơi khám bệnh; Bà Nhiêu Châu Anh đã chủ động giới thiệu cho gần 10 người bạn đến Bệnh viện Hiện đại khám bệnh; cũng có người thường xuyên giới thiệu cho bạn bè của mình, họ đã không ngại đường xá xa xôi đến với Bệnh viện Hiện đại để tìm lại được tia hy vọng. Bệnh nhân ung thư người Indonesia Vương Ưu Hoa đã quay lại Bệnh viện Hiện đại 8 lần trong vòng 3 năm để thăm các y bác sỹ ở đây, tán tụng "Người dân thế giới muốn đi điều trị sẽ không quên đi đến Hiện đại", vào ngày 31 tháng này đã tiến hành tổ chức kỷ niệm lễ cưới vàng tại bệnh viện.

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Năm 2011 - 2014, Bệnh nhân ung thư vú người Surabaya, Indonesia Vương Ưu Hoa đã cùng chồng 8 lần đến Bệnh viện Hiện đại và tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới vàng ở đây

 Sự chân thành của Bệnh viện Hiện đại trong 9 năm qua, không chỉ giúp bệnh viện có thêm rất nhiều "người hâm mộ" mà còn viết nên nhiều cầu chuyện với biết bao lời cảm ơn. Những lời cảm ơn từ tận đáy lòng, những lá thư cảm ơn chứa chan cảm xúc, những lá cờ thi đua sáng chói.... đều là những minh chứng tốt đẹp cho danh tiếng của Bệnh viện Hiện đại. Cách đây không lâu, để thể hiện lòng biết ơn gia đình bệnh nhi người Lào Thiên Đạt đã quyên góp 10.000 tệ, số tiền này đã được gửi vào Quỹ Bác Ái để phát triển những hoạt động công ích.

      Thời báo tin tức, số ra ngày 30/07/2014, Trang A23

 https://informationtimes.dayoo.com/html/2014-07/30/content_2704478.htm

ung thư,điều trị ung thư,Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng ChâuTriệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.