Phó Chủ tịch ngân hàng đầu tư Bangladesh ông Al Maruf Khan đến thăm bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

 Ngày 11 tháng 6 , Phó Chủ tịch ngân hàng liên doanh đầu tư của Bangladesh - Sri Lanka Bangladesh, công ty TNHH Chứng khoán Dhaka CMSL và thành viên TREC của thị trường chứng khoán Chittagong ông Al Maruf Khan và trợ lý phụ trách dự án y tế ung thư Tiến sĩ Karishma đã đến thăm Bệnh viện ug bướu Hiện Đại Quảng Châu , Tổng giám đốc bệnh viện ông Lâm Thiệu Hoa và các nhà lãnh đạo khác đại diện cho Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu nhiệt liệt chào đón ông Al Maruf Khan và Tiến sĩ Karishma.

 Vào 10 giờ 30 sáng , ông Al Maruf Khan và Tiến sĩ Karishma vừa đến Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu, lãnh đạo bệnh viện đã gửi lời chào thân ái đến ông Al Maruf, và chụp ảnh chung tại cổng chính bệnh viện .

 Sau đó, ông Al Maruf đã cùng Tổng giám đốc bệnh viện ông Lâm Thiệu Hoa tiến hành thảo luận hơn hai giờ tại tầng hai của khu hành chính bệnh viện . Trong thời gian đó , ông Al Maruf đã xem phim tài liệu về quá trình phát triển của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , đã có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu . Tại cuộc họp, Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa và ông Al Maruf đã có cuộc đàm phán thân thiện về việc làm thế nào để thúc đẩy điều trị khối u ung thư của hai nước . Ông Al Maruf giới thiệu tình hình y tế ở Bangladesh, bao gồm cơ sở hạ tầng của các bệnh viện, thiết bị y tế, v.v.., cùng lúc, Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa cũng giới thiệu về tình hình chung của bệnh viện, bao gồm cả sự phát triển, công nghệ, thiết bị và các bác sĩ của bệnh viện. Trong cuộc nói chuyện, ông Al Maruf phát hiện thấy trang thiết bị và công nghệ của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu rất tiên tiến, thứ mà còn thiếu ở Bangladesh.

 Trong khi đó, Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa sử dụng các công nghệ và trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho các bệnh nhân ung thư tốt hơn và tiến thêm một bước đàm phám .

 Sau cuộc họp, Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa đại diện Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu và ông Al Maruf tặng quà lưu niệm cho nhau, và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục hợp tác trao đổi .

 Buổi chiều , ông Al Maruf và trợ lý được các lãnh đạo của bệnh viện hướng dẫn tham quan môi trường tổng thể của bệnh viện , trong đó các môi trường sạch sẽ, thoải mái và ấm áp đã để lại một ấn tượng sâu sắc cho ông Al Maruf .

 Được biết, mục đích chuyến thăm lần này của ông Al Maruf Khan và Tiến sĩ Karishma là tìm hiểu bối cảnh phát triển của Tập đoàn Bác Ái Trung Quốc ( Doanh nghiệp ) và Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội trao đổi và hợp tác y tế trong tương lai , thúc đẩy trình độ kỹ thuật điều trị ung thư của hai nước không ngừng nâng cao . Theo tìm hiểu thì buổi chiều ngày 12 tháng 6, ông Al Maruf Khand sẽ tiếp tục đến Tập đoàn Bác Ái tiến hành hội đàm với Chủ tịch Lâm Chí Trình .


ông Al Maruf Khan , Dr. Karishma , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , phỏng vấn giao lưu

 Lãnh đạo của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu chụp ảnh chung với ông Al Maruf và Tiến sĩ Karishma

 ông Al Maruf Khan , Dr. Karishma , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , phỏng vấn giao lưu

 Qúa trình đàm phán

 ông Al Maruf Khan , Dr. Karishma , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , phỏng vấn giao lưu

 Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa và ông Al Maruf Khand tặng quà lưu niệm cho nhau

 ông Al Maruf Khan , Dr. Karishma , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , phỏng vấn giao lưu

 Dưới sự hướng dẫn của Phó viện trưởng Trần Binh , ông Al Maruf tham qua môi trường bệnh viện.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.