Trong đêm xa xứ , cùng kỷ niệm ngày độc lập của Tổ quốc--Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức chương trình “Philippines Night chào mừng ngày lễ Độc lập

  Ngày 12 tháng 6 năm 2014 là ngày kỷ niệm 116 năm Philippines độc lập , nhưng vào ngày lễ quan trọng mà cả đất nước ăn mừng thì ở Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có một nhóm người, vì phải chăm sóc sức khỏe cho bản thân hoặc gia đình của họ phải xa quê hương và không thể chia sẻ niềm vui trong thời khắc đó, và để tạo một một bầu không khí lễ hội cho các bệnh nhân và gia đình nội trú quốc tịch Philippines để giảm bớt nỗi nhớ nhà của họ , trong đêm đó, chương trình “ Philippines Night • Kỷ niệm ngày độc lập “ đã được khai mạc tại tầng một khu cà phê của Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Hơn 20 bệnh nhân và gia đình của họ đến từ Philippines, tụ tập đông đủ , trong đêm hôm dù họ đang sống xa quê hương vẫn cùng với đồng bào của mình kỷ niệm 116 năm ngày độc lập của quê hương .

Philippines , ung thư , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Khán phòng "Philippines Night" không còn chỗ trống , ở khắp nơi đều cảm nhận được không khí buổi lễ

  Từng lá cờ Philippines tươi thắm xâu lại với nhau, từng chùm bong bóng nhiều màu sắc rực rỡ được kết hợp với dải ruy băng đa sắc diễm lệ treo trên trần của quán cà phê , nhiều loại trái cây tươi, đồ ăn nhẹ đặc sắc , những chiếc bánh ngọt tinh tế được đặt gọn gàng trên bàn , quán cà phê vốn dĩ theo phong cách cổ điển nay được trang trí theo một không khí đầy màu sắc lễ hội nhưng cũng chỉ ra rằng "Philippines Night" sắp bắt đầu. Nhìn thấy tất cả tất cả trước mắt , bệnh nhân và gia đình của họ đều không kìm nén được sự xúc động , và rất phấn khích mong chờ "Philippines Night" của tối nay . Rõ ràng, trong ngày đặc biệt này, ngay cả khi đang sống ở nước ngoài, vẫn có một chương trình ăn mừng ngày độc lập của đất nước tổ chức riêng cho họ , thực sự khiến cho họ rất vui mừng.

  Đúng 7 giờ tối , chương trình "Philippines Night" được mọi người chờ đợi đã chính thức bắt đầu. Tại hiện trường tất cả mọi người sau khi xong việc đã tự mình giới thiệu , họ bắt đầu ngồi xuống và uống trà, trò chuyện, thưởng thức các món ăn , chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư của họ và khuyến khích lẫn nhau.

  Đến 7 giờ 50, chiếc bánh kem tượng trưng cho kỷ niệm 116 năm ngày Philippines độc lập từ từ đẩy ra, cùng lúc bài quốc ca Philippines vang lên , toàn thể bệnh nhân và gia đình của họ đều đứng lên và trang nghiêm hát bài quốc ca thiêng liêng. Trong đêm xa xứ , dùng tiếng hát thầm chúc mừng ngày kỷ niệm 116 đất nước độc lập . Sau đó, phiên dịch và gia đình bệnh nhân Indonesia đều trình diễn giọng ca tuyệt vời của mình , đã làm tất cả khán giả có mặt trong khán phòng đều ngất ngây , khiến cho mọi người vừa ngân nga hát theo , vừa hòa nhịp vỗ tay .

  Thời gian thấm thoát trôi qua , đến 8 giờ15, một đêm Philippines "Tình yêu không biên giới, bác sĩ bệnh nhân với âm nhạc" đã bế mạc trong màn hợp ca bài hát "The Sound Of Silence". Đó là một đêm tràn đầy niềm vui và cảm xúc, cho dù tất cả mọi người đến từ Philippines, trước ngày hôm nay, những người này đều không biết nhau, nhưng sau ngày hôm nay, bởi vì đêm liên hoan này , bởi vì những kinh nghiệm chống ung thư giống nhau , bởi vì có cùng niềm tin và hy vọng , họ tụ tập đông đủ , cùng chào mừng ngày lễ độc lập của Tổ quốc, động viên và chúc phúc lẫn nhau . Một bệnh nhân một bên thưởng thức trà Thiết Quan Âm hương vị thơm nồng , một bên không ngừng gật đầu: "Tôi sẽ không bao giờ quên đêm liên hoan này , chúng tôi vì vấn đề sức khỏe không quản đường xá xa xôi đã đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu , mặc dù bây giờ chúng tôi đang ở xa nhà, nhưng cũng có thể cùng đồng bào của mình kỷ niệm Ngày Độc lập của đất nước, tôi cảm thấy rất vui và rất xúc động. "

Philippines , ung thư , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Bệnh nhân Philippines chia sẻ kinh nghiệm chống ung thư

Philippines , ung thư , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Bệnh nhân Philippines thưởng thức hương vị thơm nồng của trà Trung Quốc

Philippines , ung thư , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Chiếc bánh kem tượng trưng cho kỷ niệm 116 năm ngày Philippines độc lập

Philippines , ung thư , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Bệnh nhân và gia đình của họ cùng đứng dậy hát vang bài Quốc ca ,thầm chúc mừng cho ngày kỷ niệm 116 năm độc lập của Tổ quốc

Philippines , ung thư , bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Đêm "Philippines Night" đã kết thúc tốt đẹp

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.