Những ngôi sao tỏa sáng trên con đường Bác Ái   Tập đoàn Bác Ái khu vực Quảng Châu long trọng tổ chức bữa tiệc Trung Thu năm 2014

Ung thư, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châ

  Tối ngày 5/9, buổi lễ văn nghệ Trung Thu năm 2014 của tập đoàn Bác Ái (Trung Quốc) khu vực Quảng Châu đã được tổ chức long trọng tại hội trường Liên Minh. Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bác Ái (Trung Quốc) - Lâm Chí Trình đã tham dự buổi tiệc, đồng thời gửi lời hỏi thăm và chúc tết đến các vị đại biểu và toàn thể nhân viên Bác Ái. Buổi lễ lần này có chủ đề “Những ngôi sao sáng trên con đường Bác Ái”, có hơn 1200 nhân viên Bác Ái đã tề tựu lại và cùng chia sẻ những giờ phút đoàn viên vui vẻ.

Ung thư, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châ

Ung thư, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châ

  Buổi lễ được chia làm 7 màn “màn mở đầu”, “màn hiện đại”, “màn chúc tụng”. Các bệnh viện thuộc tập đoàn Bác Ái tại Quảng Châu như bệnh viện Hiện Đại, bệnh viện Trường An, bệnh viện Ích Thọ, bệnh viện Maria và bệnh viện Nhân Đức đã đóng góp rất nhiều tiết mục ca hát, nhảy múa, hài kịch, đọc thơ … thú vị và đầy màu sắc. Trong đó, các tiết mục biểu diễn của nhân viên bệnh viện Hiện đại như “trái tim nhỏ”, “kèn bầu”, “đấu bò” đều rất có sức hút, liên tục nhận được những tràng pháo tay từ khán giả. Đặc biệt là màn múa “kèn bầu” với sự đồng diễn của các nhân viên có chức vụ khác nhau như bác sĩ, y tá, phiên dịch viên, nhân viên vệ sinh.. là một màn biểu diễn tuyệt vời, diễn giải sinh động, thể hiện trọn vẹn tinh thần Bác Ái và dịch vụ y tế chu đáo của bệnh viện Hiện đại, đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Ung thư, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châ

  Trong buổi lễ lần này, các bệnh viện anh em cũng mang đến rất nhiều tiết mục đặc sắc. Bệnh viện Ích Thọ Quảng Châu với màn múa mang tên “Triều”, nói về hành trình chữa bệnh cứu người đầy gian khổ, miêu tả một cách đầy đủ về tinh thần của Hiệp hội Công nghiệp chăm sóc sức khỏe Quảng Đông; bài thơ “Xin chào! Ngôi sao Bác Ái”, truyền tải được tinh thần kiên trì bền bỉ và phấn đấu vươn lên của người Bác Ái; những đoạn clip ngắn “Thợ điện”, “Món ăn của mẹ”, “Người thân” kể về tinh thần làm việc chu đáo tỉ mỉ, chăm chỉ chuyên cần của người Bác Ái, khiến cho những nhân viên Bác Ái ai cũng đều cảm động.

  Ung thư, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châ

  Điều đáng kể đến là trong buổi lễ lần này có 13 nhân viên của bệnh viện Hiện đại Quảng Châu như Quang Hưng Quốc, Vạn Hữu Hoa, Châu Tiểu Bình… với những biểu hiện xuất sắc trong công việc và thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh, đã được bầu chọn là “Ngôi sao Bác Ái” của bệnh viện Hiện đại Quảng Châu năm 2014.

  Cuối buổi lễ, chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bác Ái (Trung Quốc) Lâm Chí Trình cùng các vị khách tham gia biểu diễn nắm tay nhau hát bài “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”, tiếng hát đầy cảm xúc đã truyền đạt được tình bạn sâu sắc giữa nhân viên Bác Ái và bệnh nhân, cũng như một nốt nhạc tròn trịa được viết nên cho bữa tiệc trung thu đêm đó.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.