Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu vinh dự nhận 2 giải thưởng “Oscars” cho thương hiệu châu Á của năm Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa nhận danh hiệu “Top 10 nhân vật sáng tạo thương hiệu (ngành nghề) Trung Quốc”

Lễ trao giải thương hiệu châu Á, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa tham dự lễ trao giải thương hiệu châu Á lần thứ 9

  Ngày 9/9, lễ trao giải thương hiệu châu Á lần thứ 9 đã được long trọng tổ chức tại Hong Kong, là giải “Oscars” thường năm của các thương hiệu châu Á , lễ trao giải lần này bình chọn ra 500 thương hiệu hàng đầu châu Á, top 10 doanh nghiệp sáng tạo thương hiệu (ngành nghề) châu Á , lễ trao giải tối hôm đó được tổ chức long trọng tại hội trường phòng thu hình vệ tinh châu Á, do những người nổi tiếng như Trương Quốc Lập, Ngô Đại Duy chủ trì, các ngôi sao nổi tiếng trong các giới đều tề tựu đông đủ, tham gia buổi lễ. Trong lễ trao giải, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu với công nghệ y tế và dịch vụ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế , đã vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn của ngành là “Top 10 doanh nghiệp sáng tạo thương hiệu (ngành nghề) châu Á” và “ Top 10 thương hiệu (ngành nghề) hàng đầu Trung Quốc”, tổng giám đốc bệnh viện Lâm Thiệu Hoa vinh dự giành được danh hiệu “Top 10 nhân vật sáng tạo thương hiệu (ngành nghề) Trung Quốc”.

Lễ trao giải thương hiệu châu Á, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu nhận được 2 giải thưởng ngành nghề, Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa (đứng thứ hai từ bên trái sang) đã lên nhận bằng khen

  Lễ trao giải thương hiệu châu Á đã 8 lần tổ chức thành công, hoạt động đã gây ảnh hướng lớn trên thế giới, “Bảng xếp hạng 500 thương hiệu châu Á” được đề xuất mỗi năm đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm nhà truyền thông có ảnh hưởng trong và ngoài nước, mức độ danh tiếng và tầm ảnh hưởng của các thương hiệu Trung Quốc và châu Á được nâng lên rõ rệt. Là một trong những nội dung quan trọng trong lễ trao giải thương hiệu châu Á, với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu lớn mỗi năm , giải thưởng được trao cuối cùng là tượng trưng cho những thành tựu độc đáo mà doanh nghiệp đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Kỷ niệm 9 năm ngày thành lập bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, Ủy ban tổ chức lễ trao giải thương hiệu châu Á đã trao 2 giải thưởng lớn là “Top 10 doanh nghiệp sáng tạo thương hiệu (ngành nghề) châu Á” và “ Top 10 thương hiệu (ngành nghề) hàng đầu Trung Quốc”, chính là sự khẳng định cho quyết tâm vươn lên của bệnh viện trong 9 năm qua, để trở thành bệnh viện mang tầm quốc tế có ảnh hưởng tại châu Á.

  Lễ trao giải thương hiệu châu Á, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Tổng giám đốc Lâm Thiệu Hoa (đứng thứ tư từ bên trái sang) được nhận giải “Top 10 nhân vật sáng tạo thương hiệu (ngành nghề) Trung Quốc”

  Thành lập từ năm 2005 cho tới nay, bệnh viện Ung bướu Hiện đại đã đặt tầm nhìn để trở thành một bệnh viện mang tầm quốc tế có tiếng ở nước ngoài. Trong sự phát triển có bước nhảy vọt, bệnh viện Ung bướu Hiện đại không ngừng thu hút các chuyên gia đã được đào tạo từ nước ngoài, nhập về các thiết bị y tế có thương hiệu nối tiếng quốc tế, sử dụng rộng rãi các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu làm mũi nhọn trong các lĩnh vực lâm sàng, thực hiện mô hình y tế đang lưu hành quốc tế “ sinh học – tâm lý – xã hội”, khi khám bệnh sẽ xem xét tổng hợp các nhân tố sinh lý, nhân tố tâm lý và nhân tố xã hội có tác động tới bệnh nhân, chăm sóc người bệnh ,giảm bớt đau đớn của họ, tôn trọng quốc tịch, ngôn ngữ và tôn giáo tín ngưỡng của họ, tạo ra dịch vụ y tế mang tính cá nhân và một môi trường khám chữa bệnh mang tính quốc tế .

  Hiện nay, bệnh viện Ung bướu Hiện đại đã hình thành mô thức độc đáo “ y tế rẻ”, trung thực trong y học, thu phí minh bạch, vì lợi ích người dân. Thực hiện chính sách “dịch vụ tiêu chuẩn thứ cấp, thu phí tiêu chuẩn đẳng cấp”, chịu trách nhiệm giáo dục sức khỏe đối với xã hội. Sau khi có chỗ đứng trong hàng ngũ của các bệnh viện danh tiếng tại Quảng Châu, bệnh viện Ung bướu Hiện đại với lợi thế kỹ thuật điều trị ung thư hàng đầu đã tấn công vào thị trường Đông Nam Á, xây dựng thành công các văn phòng đại diện ở các quốc gia như Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Phillipines, Bangladesh, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Ả Rập Saudi…, các dịch vụ cung cấp cho các bệnh nhân nước ngoài không hề thua kém so với các nước khác, chi phí cũng duy trì với lợi thế cạnh tranh, tạo ra hơn 60 dịch vụ có giá trị mang tính cá nhân, nhận được sự đón nhận của các bệnh nhân Đông Nam Á.

  Trong lịch sử 9 năm phát triển, bệnh viện Ung bướu Hiện đại nổi bật với kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, đã củng cố vị thế trong nước, tiến quân ra nước ngoài. Các ngành chính sử dụng kỹ thuật điều trị xâm lấn tổi thiểu hàng đầu thế giới là khoa Phụ sản, khoa Ngoại, khoa Nội, Khoa Ngũ quan; chú trọng hơn về việc không ngừng đổi mới công nghê: khoa Ung thư đã tìm ra 12 phương pháp điều trị ung thư mũi nhọn như đông lạnh, can thiệp, miễn dịch sinh học và Đông Tây y kết hợp. Cho tới nay đã giúp kéo dài sinh mệnh , cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra ngày một nhiều những kỳ tích cho hàng vạn bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn ở hơn 20 quốc gia và khu vực.

  Là người tiếp nhận chiến lực phát triển cũng là người xây dựng quản lý của bệnh viện Ung bướu Hiện đại, đảm nhận chức vụ tổng giám đốc bệnh viện Ung bướu Hiện đại – ông Lâm Thiệu Hoa luôn tích cực nỗ lực lập kế hoạch phát triển năng lực nghiệp vụ trong tương lai, để trở thành lực lượng quan trọng lèo lái cho bệnh viện Ung bướu Hiện đại phát triển . Năm 2014, bệnh viện Ung bướu Hiện đại thêm một bước tiếp cận với thế giới, đó là gia nhập vào hệ thống tiêu chuẩn y tế quốc tế JCI được cả thế giới công nhận, đánh bóng tên tuổi bằng các dịch vụ và quản lý y tế đạt tiêu chuẩn cao của quốc tế , nâng cao chất lượng y tế và an toàn y tế, mang lại dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Lễ trao giải thương hiệu châu Á, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

  Tổng giám đốc bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu - Vương Thiệu Hoa

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.