Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức hoạt động giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện để nâng cao chất lượng dịch vụ bệnh viện

  Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu triển khai không định kỳ một loạt các buổi giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện với chủ đề “Nói lên những điều trong trái tim mình” , nhóm bệnh nhân ung thư và y bác sỹ trong bệnh viện sẽ trực tiếp giao lưu với nhau để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bệnh nhân, lắng nghe những ý kiến của bệnh nhân, giúp bệnh nhân nâng cao kiến thức về sức khỏe và khả năng tự bảo vệ sức khỏe của mình.

  Từ ngày 22 tháng 10 đến nay, buổi giao lưu “Nói lên những điều trong trái tim mình” đã tổ chức ở 5 địa điểm, lần lượt là ở Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Campuchia và Trung Quốc. Hoạt động thường biểu diễn các tiết mục thú vị như âm nhạc dân gian Trung Quốc, nặn đất sét, ảo thuật, ca hát…vv…bao gồm các tiết mục đặc sắc của Trung Quốc, những tiết mục này đã làm cho cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân thêm phần phong phú hơn.

  Mỗi khi buổi giao lưu bắt đầu, người dẫn chương trình đều nói rằng: “ Tại đây, chúng tôi hy vọng được nghe thấy những lời phê bình chứ không phải chỉ riêng lời khen ngợi”. Tiếp đến, trong quá trình giao lưu giữa y bác sỹ trong bệnh viện cùng bệnh nhân đã thu thập được rất nhiều thông tin, ví dụ: “ hy vọng sẽ có thêm nhiều bác sỹ giỏi tại bệnh viện”, “kiến thức và nghiệp vụ của bác sĩ hướng dẫn sẽ càng thêm phong phú”, “có thêm nhiều hơn nữa các kênh truyền hình về bệnh nhân của nước mình”…vv…Những ý kiến này đều được ghi âm lại, và được lãnh đạo bệnh viện giải đáp thắc mắc ngay tại hội trường. Tổng giám đốc bệnh viện ông Lâm Triệu Hoa cho biết, bệnh viện sẽ tham khảo đến tất cả các câu hỏi và ý kiến mà bệnh nhân đưa ra, đồng thời vận dụng tích cực vào trong quá trình cải tiến chất lượng dịch vụ bệnh viện, mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt nhất.

  Buổi giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện sẽ giúp ích cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, bảo đảm an toàn y tế. Bệnh viện nhấn mạnh y bác sỹ phải trở thành chỗ dựa tinh thần cho bệnh nhân, giúp họ xây dựng lòng tin chiến thắng căn bệnh này, hơn nữa hoạt động này đã kéo gần khoảng cách giữa bệnh nhân và bệnh viện, đạt được mục đích dẫn dắt tâm lý bệnh nhân trong buổi giao lưu”. Một bệnh nhân đến từ Thái Lan trong một buổi giao lưu tại Thái Lan nói rằng : “Hoạt động này đã khiến cho tôi cảm thấy chính mình được tôn trọng”. Người nhà của bệnh nhân Tiểu Thiên Đạt đến từ Lào còn tặng cho bệnh viện một tấm thổ cẩm và một bức tranh để bày tỏ sự công nhận của họ về chất lượng dịch vụ y tế. Những hoạt động đã làm cho bệnh nhân ung thư có thêm quyết tâm vượt qua căn bệnh này, nâng cao sự sống trong điều trị.

  Ngoài hoạt động giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện, bệnh viện còn mở nhiều kênh giám sát chất lượng dịch vụ, thu thập ý kiến và kiến nghị thông qua nhiều phương pháp như phản hồi ý kiến của bệnh nhân, nhân viên, kinh nghiệm trong ngành…vv… đồng thời sữa chữa những khuyết điểm trong quy trình làm việc theo tiểu chuẩn phiên bản mới nhất mà JCI đặt ra, không ngừng tăng cường và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

 Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung bướu, Buổi giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện

  Hoạt động giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện tại Thái Lan, hơn 30 bệnh nhân cùng người nhà tham gia hoạt động

 Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung bướu, Buổi giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện

  Bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân trong buổi giao lưu “Nói lên những điều trong trái tim mình”.

Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung bướu, Buổi giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện

  Y bác sỹ của bệnh viện biểu diễn tiết mục ảo thuật trong buổi giao lưu uống trà

Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ung bướu, Buổi giao lưu giữa bệnh nhân và bệnh viện

  Tổng giám đốc bệnh viện Ông Lâm Triệu Hoa tham gia hoạt động và thay mặt cho bệnh viện nhận quà lưu niệm của người nhà bệnh nhân Lào kính tặng

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.