Gửi bình an vào đêm Giáng sinh, Giáng sinh ấm áp ở Hiện Đại

Lễ Giáng sinh, quà tặng, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Lễ Giáng sinh, quà tặng, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Sáng ngày 24/12, cũng là ngày của đêm Giáng sinh, Viện trưởng Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu ông Vương Hoài Trung cùng tập thể y bác sĩ cùng đại diện cho bệnh viện đến thăm hỏi bệnh nhân đang nằm viện và người nhà bệnh nhân, tặng quà và gửi lời chúc phúc cho năm mới săp đến.

Lễ Giáng sinh, quà tặng, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

  Từ đầu tháng 12, nhân viên bệnh viện đã trang trí lộng lẫy cho cây thông Giáng sinh và đèn bố trí tại mỗi góc của bệnh viện, cả bệnh viện tràn ngập trong bầu không khí ấm áp vui vẻ của Giáng sinh. Đồng thời, họ cũng đặt những phần quà Giáng sinh vào những chiếc hộp, chờ đợi thời điểm lễ hội đến gần. Vì những bệnh nhân đang nằm viện nên họ tận tâm chuẩn bị những món quà này.

  Khi Viện trường Vương đi vào phòng thăm bệnh, bệnh nhân cùng người nhà thấy Viện trưởng Vương tay cầm quà, đều thể hiện sự ngạc nhiên. “ Năm mới sắp đến, một món quà nhỏ, chúc bạn năm mới hạnh phúc, sớm phục hồi ! ” Viện trưởng Vương cầm lấy tay bệnh nhân nói trìu mến. Viện trưởng Vương dặn dò một số các bệnh nhân đang điều trị, nói với họ phải chú ý giữ ấm, trong quá trình điều trị tâm trạng phải luôn vui vẻ, khi cần gì có thể liên hệ với các y bác sĩ bất cứ lúc nào. Sau khi nhận quà và lời chúc phúc, các bệnh nhân đều rất vui, họ cho biết rất biết ơn bệnh viện đã cho họ một Giáng sinh ấm áp, và cùng nhân viên chụp hình kỷ niệm.

  Năm mới hy vọng mới. Đồi với những bệnh nhân nước ngoài đang điều trị tại bệnh viện mà nói, Giáng sinh là dịp cho họ tụ họp lại với nhau, chia sẻ những món quà, chia sẻ niềm vui, cho họ thấy được trên con đường chống lại bệnh ung thư luôn có tình yêu của Thượng Đế. Cụ thể, Bệnh viện cũng tổ chức một buổi tiệc trong đêm Giáng sinh bình an, có ông già Noen đến phát quà, có cả chú tuần lộc ca hát nhảy múa, với các hoạt động làm ảo thuật, bóc thăm trúng thưởng v.v... giúp vui cho đêm hội.

Lễ Giáng sinh, quà tặng, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu

Lễ Giáng sinh, quà tặng, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.