Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức buổi hòa nhạc đón năm mới cho các chiến sĩ chống ung thư của tháng 1

Ung thư, bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châ

  Buổi trưa ngày 15/1, Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu tổ chức hoạt động cho các bệnh nhân Indonesia với “Buổi hòa nhạc đón năm mới cho các chiến sĩ chống ung thư tháng 1” tại phòng hội nghị lầu 9 của bệnh viện.

  Ông Fadoraman với thâm niên chiến đấu căn bệnh ung thư hơn 10 năm là chiến sĩ kháng ung thư đầu tiên lên nhận thưởng, ông tham gia các sự nghiệp công ích, trở thành đại sứ công ích chống ung thư của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu. Sau ký kết, ông chia sẻ về câu chuyện chống chọi bệnh ung thư của mình. Ông nói, mọi người phải tin vào bản thân mình sẽ khỏe lại, không có quyết tâm này là không được. Nhưng giữa sự quyết tâm và sức khỏe có một cây cầu nối, cây cầu này là kiến thức và trí tuệ, là Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu! Cho nên, những bệnh nhân ngồi ở đây, tôi tin rằng, mọi người sẽ khỏe mạnh!

  Tiếp sau đó, 3 bệnh nhân còn lại lên nhận giải chiến sĩ kháng ung thư, đều chia sẻ câu chuyện cũng như cảm xúc trong quá trình chiến đấu căn bệnh ung thư của mình.

  Sau khi nhận giải, bệnh nhân Trần Thu Hương đến từ Indonesia và vợ chồng ông Hồng Đỉnh Phú cùng mọi người chúc mừng kỷ niệm 30 năm kết hôn. Trong không khí thân mật và đầy ý nghĩa này, đôi vợ chồng cùng cắt bánh kem, lúc này, ông Hồng Đỉnh Phú nói với bà Trần Thu Hương: “Tôi rất cảm ơn, và cũng rất cảm động, tôi lấy được người vợ tốt, quan tâm tôi, hiểu tôi...” khuôn mặt ông tràn đầy hạnh phúc, trong hội trường mọi người vỗ tay nhiệt liệt, chúc phúc cho họ luôn hạnh phúc vui vẻ!

  Tiếp đó, ông Weiteli đã sẵn sàng cho buổi hòa nhạc quy mô nhỏ. Ông đến từ Surabaya Malang căn cứ hải quân ở Medan, là một vị Tư lệnh, ông vừa mới đến Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu để tiếp nhận điều trị. Ông thích âm nhạc, dùng kèn saxophone thổi cho mọi người 3 bản nhạc, để chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới.

  Dùng âm nhạc để xoa dịu tâm hồn của bệnh nhân, xua đi cái lạnh mùa đông, chương trình kết thúc trong bài hát 《LOVE》.Bệnh nhân không chỉ cảm nhận được “Âm nhạc không biên giới” mà còn có tinh thần“Y tế không biên giới” của Bệnh viện Ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.