Phục vụ và Môi trường

  Phục vụ mang tính nhân văn

  Mỗi 1 bệnh nhân đến điều trị đều có thể hẹn trước, sau khi xác định thời gian, bệnh viện sẽ điều xe và nhân viên phiên dịch đến đón chuyến bay, giảm thiểu tối đa cảm giác xa lạ của người bệnh nơi đất khách quê người.

  Sự rèn luyện về văn hóa ưu việt của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng châu sẽ hướng cho mỗi nhân viên đều đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu, trao cho bệnh nhân sự quan tâm và giúp đỡ trong sinh hoạt. Chúng tôi tin tưởng rằng, chỉ khi mọi người đối đãi bệnh nhân bằng tình yêu thương và sự ấm áp, bệnh viện mới không trở thành 1 nơi điều trị lạnh lẽo hiu quạnh, mà sẽ là 1 đại gia đình hài hòa tươi vui.

  Trong thời gian điều trị, trừ khi bác sĩ căn nhặn không được tùy ý đi lại, tất cả người bệnh đều có thể tự do giao lưu, viếng thăm những người bệnh cạnh bên, “những đồng hương” cùng cảnh ngộ. Việc tâm sự qua lại có thể giúp giảm thiểu áp lực tâm lí cho người bệnh, có lợi cho việc điều trị. Những người bệnh khích lệ lẫn nhau, cổ vũ lẫn nhau có thể tăng cường lòng tin, cùng nhau chiến thắng căn bệnh ung thư.

  Sinh hoạt phong phú đầy màu sắc

  Bệnh viện sẽ định kỳ tổ chức các buổi giao lưu căn cứ theo quốc tịch và từng loại bệnh, trong buổi giao lưu mọi người có thể nói chuyện thoải mái, chia sẻ kinh nghiệm điều trị của mình cho mọi người, truyền đạt lòng tin cho nhau. Đồng thời cũng có thể đặt câu hỏi, bất kể là về bệnh tình hay phục vụ của bệnh viện, chúng tôi đều sẽ giải quyết thỏa đáng. Đương nhiên, buổi giao lưu là 1 hoạt động tràn đầy năng lượng, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho tất cả mọi người trái cây và thức ăn nhẹ, cùng với những tiết mục đầy ngạc nhiên.

  Môi trường ưu việt

  Không khí trong lành thoải mái, môi trường vệ sinh sạch sẽ, bất kể là phòng bệnh thông thường hay phòng bệnh VIP đều có thể tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái. Ngoài ra, bệnh viện còn sắp xếp giường thăm bệnh cho ngươi thân bệnh nhân, tiện lợi cho người nhà chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện còn sắp xếp riêng 1 phòng ăn không có người bệnh, cung cấp chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng.

  Bệnh viện còn có những nơi giải trí như hoa viên nhỏ hay quán cà phê, để người bệnh ngoài điều trị còn có thể nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống. Phía sau bệnh viện là núi Bạch Vân – khu cảnh quan du lịch Quốc Tế cấp 5A, cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành. Lộ trình từ bệnh viện lên núi chỉ tốn thời gian vài phút, điều kiện nơi đây hưởng trọn ưu ái của thiên nhiên sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc rèn luyện sức khỏe của bệnh nhân trong quá trình hồi phục.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.