CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ BỆNH NHÂN

Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu thành lập năm 2005, với phương châm là tình yêu không biên giới, chúng tôi đã nổ lực xây dựng Bệnh Viện Quốc Tế hàng đầu, trứ danh trên toàn Thế Giới, để điều trị và kéo dài tuổi thọ cho tất cả các bệnh nhân mắc bệnh ung thư trên toàn cầu.

KỸ THUẬT TIÊN TIẾN QUỐC TẾ

Công nghệ y học tiên tiến là để hỗ trợ nền tảng của toàn hệ thống chăm sóc sức khỏe. Là một bệnh viện ung bướu quốc tế chuyên nghiệp, Bệnh Viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu không ngừng giới thiệu kỹ thuật y học và thiết bị y tế tiên tiến trên Thế Giới.

ĐỘI NGŨ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Bác sĩ ưu tú là cốt lõi của sự phát triển tiến bộ y học tiên tiến, kể từ khi thành lập bệnh viện, bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu không ngừng trao dồi chuyên môn cùng các chuyên gia ung bướu trong nghành y tế, huấn luyện cho các nhân viên y tế, để các công nghệ y tế tinh vi nhất và kinh nghiệm lâm sàng phong phú đã tạo phước cho các bệnh nhân trong và ngoài nước .

Chúng tôi luôn luôn hội tụ cùng đội ngũ chuyên gia để đưa ra hội chẩn cho từng bệnh nhân trước khi điều trị, áp dụng những chế độ điều trị lien hợp đa nghành của các chuyên gia, đưa ra một phương án điều trị tốt nhất phù hợp nhất cho từng bệnh nhân. Mô hình xử lý MDT là đã giành chiến thắng trước sự công nhận và đánh giá cao của hàng ngàn bệnh nhân ung thư. Bệnh viện còn thiết lập một đội ngũ hướng dẫn khối u, đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và đội ngũ phiên dịch Quốc Tế, cung cấp những dịch vụ tận tình đến với bệnh nhân ung thư trên các Quốc Gia.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO

Mục đích phục vụ của bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu với phương châm tất cả “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, đặc biệt cải tiến dịch vụ y tế, không ngừng xúc tiến đẩy mạnh đề cao về chất lượng dịch vụ y tế. Về mặt liệu pháp, phương pháp xâm lấn tối thiểu điều trị ung bướu là chủ đạo, chỉ một vết thương cực nhỏ nhưng với một hiệu quả điều trị cực tốt, sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương trong điều trị đối với cơ thể bệnh nhân. Đồng thời bổ sung nhiều phương pháp điều trị Đông Tây Y kết hợp và tổng hợp toàn diện, không ngừng nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân. Về mặt dịch vụ, chúng tôi luôn tuân theo phương châm “Y học không biên giới”, thực hiện mô hình y học thịnh hành trên Thế Giới “sinh học-tâm lý-xã hội”, khi chẩn đoán bệnh phải xem xét, tổng hợp sự ảnh hưởng của các yếu tố tâm sinh lý và xã hội đến bệnh nhân, dùng sự quan tâm để giảm bớt sự đau khổ của bệnh nhân, tôn trọng quốc tịch của bệnh nhân, phong tục tập quán và tín ngưỡng tôn giáo, xây dựng dịch vụ y tế cá nhân hóa và môi trường điều trị quốc tế hóa.

CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

Mỗi một bệnh nhân tìm đến chúng tôi đều là những người thân yêu nhất của đại gia đình bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, chúng tôi luôn tiến hành thăm hỏi bệnh nhân định kỳ từ thời gian đầu tư vấn cho đến khi đang và sau khi điều trị , đối với chúng tôi mỗi một liên đều hết sức quan trọng. Trong 10 năm thành lập bệnh viện, chúng tôi đã không ngừng triển khai hơn 10 văn phòng đại diện tại các nước Đông Nam Á như: Indonesia, Philippin, ThaiLand, VietNam, Malaysia, Combodia và Saudi Arabia, đội ngũ tư vấn chuyên môn, giải đáp cho bệnh nhân một cách chuyên nghiệp nhất, khiến cho vô số bệnh nhân tìm thấy được niềm hy vọng.

Sau khi kết thúc việc điều trị, các nhân viên tại văn phòng đại diện sẽ tiến hành thăm hỏi bệnh nhân thường xuyên, không những nắm rõ được một số thay đổi về tình trạng cơ thể của bệnh nhân, và còn nhằm thắt chặt tình cảm với bệnh nhân, để bệnh nhân thật sự cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc, từ đó mà gia tăng lòng tin để chiến thắng căn bệnh ung thư. Trong thời gian 10 năm, chúng tôi đã kéo dài tuổi thọ chũng như mang lại cuộc sống mới cho hàng ngàn bệnh nhân, trong số họ có một số người đã có hướng suy nghĩ tích cực hơn đối với cuộc sống, hàng năm bệnh viện còn chọn ra những “dũng sĩ chống ung thư”, những chia sẽ của những dũng sĩ chống ung thư này luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bệnh nhân trên khắp đất nước. Ma bệnh vô tình, nhưng còn tình người, chúng tôi sẽ mãi gửi đến bệnh nhân những trái tim tràn đầy yêu thương, để gia tăng niềm tin chống ung thư trong họ.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.