KỸ THUẬT VẾT THƯƠNG NHỎ,PHÚC ÂM MỚI KHÁNG UNG THƯ --Đoàn Đại Biểu Truyền Thông Manila của Philipin tham quan và phỏng vấn Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu

ung thư,Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Hình chụp chung của Lãnh đạo Bệnh viện và Đoàn Đại biểu Truyền thông Philipin

  Ngày 4 tháng 7 năm 2015, Bệnh viện chúng tôi hân hạnh tiếp đón Đài Truyền hình PTV4 của nước Philipin, Đài Truyền hình Hoa Phi, Tạp chí Hàng không Philipin và các Đại biểu Truyền thông khác. Đoàn Đại biểu Truyền thông tất cả 6 người đã đến tham quan và phỏng vấn Bệnh viện chúng tôi, theo lệnh tìm hiểu 18 đại kỹ thuật điều trị ung thư vết thương nhỏ và tình hình dịch vụ trị liệu, để mang đế phúc âm mới kháng ung thư cho nhiều bệnh nhân hơn

  Trước tiên, Viện trưởng Vương Hoài Trung đại biểu cho Bệnh viện nhiệt liệt chào đón đoàn Đại biểu Truyền thông. Ông thể hiện Bệnh viện chúng tôi và giới Truyền thông Philipin có tính hữu nghị sâu sắc. Bốn năm về trước, giới Truyền thông Philipin đã truyền bá 16 đại kỹ thuật vết thương nhỏ, đã mang lại hy vọng trong việc điều trị cho các bệnh nhân bệnh ung thư. Thông qua nhiều năm tích lũy, Bệnh viện chúng tôi đã là bệnh viện sở hữu chất lượng tiêu chuẩn cao nhất về điều trị quốc tế JCI, và đã phát minh thêm 2 kỹ thuật mới là kỹ thuật điều trị trúng nhiều đích kháng tế bào ung thư và kỹ thuật kết hợp cấy hạt phóng xạ hóa xạ trị. Hy vọng thông qua lần tham quan và giao lưu này khiến nhiều người biết đến kỹ thuật mới trong điều trị ung thư, xây dựng cầu nối giữa bệnh viện và bệnh nhân.

ung thư,Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Đoàn Đại biểu Truyền thông Philipin tham quan bệnh viện

  Tiếp sau đó, dưới sự dẫn dắt của Phó viện trưởng, Đoàn đại biểu đã tham quan khu vực phòng bệnh VIP của bệnh viện, khu vực bếp ăn dinh dưỡng và các phòng khoa khác của bệnh viện. Đoàn đại biểu đã khen ngợi không ngừng về hoàn cảnh phòng ở đẹp đẽ của bệnh viện, họ vô cùng hứng thú với thực phẩm giàu sức khỏe của khu bếp ăn dinh dưỡng. Sự phục vụ chu đáo của bệnh viện đối với bệnh nhân đã khiến Đoàn đại biểu vô cùng khâm phục.

  Để Đoàn đại biểu có thể hiểu thêm nữa về kỹ thuật điều trị ung thư vết thương nhỏ của bệnh viện, Bệnh viện chúng tôi còn đặt biệt thu xếp cho Đoàn Truyền thông xem đoạn phim ngắn giới thiệu về 3 phẩu thuật can thiệp, hạt phóng hạ và dao lạnh, do Giáo sư Bành Hiểu Xích, chuyên gia hàng đầu khoa ung bướu, và Bác sĩ Tra Hoàng Kỳ giải thích tường tận. sau đó, Đoàn Truyền thông tiến hành phỏng vấn Chủ nhiệm Bành Hiểu Xích và đội nhóm chuyên gia MDT về ưu thế, đặc điểm và các phương diện khác kỹ thuật điều trị ung thư vết thương nhỏ.

ung thư,Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Đoàn Đại biểu Truyền thông Philipin đang xem đoạn phim trực tiếp về phẩu thuật vết thương nhỏ

  Sau cùng, Đoàn Truyền thông đã phỏng vấn trọng điểm Viện trưởng Vương một số vấn đề về triết lý phục vụ của bệnh viện. Khi trả lời câu hỏi Viện trưởng Vương đã đề ra 2 triết lý. Một là “Phục vụ gia đình”. Bệnh viện dốc sức cung cấp cho bệnh nhân một trải nghiệm ấm cúm như gia đình, trong thời gian điều trị bệnh viện cung cấp các họat động cho bệnh nhân. Ví dụ như ăn mừng các ngày lễ lớn, tiếp cận vào xã hội vân vân, để giảm thiểu sự lạ lẫm đối với các bệnh nhân nước ngoài đối với một quốc gia mới. Bệnh viện chính là quê hương xa nhà của bệnh nhân. Hai là, “Du lịch trị liệu”. Trong thời gian ở lại bệnh viện, bệnh nhân nổ lực khai thác nhiều nhu cầu tiềm ẩn hơn nữa của bệnh nhân. Việc định kỳ tổ chức các buổi du ngoạn cho bệnh nhân cũng là muốn phục vụ cho bệnh nhân tốt hơn.

ung thư,Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Viện trưởng Vương Hoài trung tiếp nhận phỏng vấn

  Viện trưởng Vương còn đặc biệt nhấn mạnh, ung thư là con ác quỹ gậm nhấm sinh mệnh, nhưng ung thư cũng có thể phòng và trị được. Trong cuộc chiến tranh này, bác sĩ và các chuyên viên nghiên cứu khoa học có nghĩa vụ dấn thân tích cực vào kỹ thuật nghiên cứu phát triển và tổng kết lâm sang, và càng cần thiết hơn trong việc quản bá triết lý phòng ngừa ung thư, gầy dựng niềm tin cho bệnh nhân chống chọi với ung thư. Chân thành kỳ vọng sự chung tay hợp tác với giới Truyền thông Philipin, cống hiến tích cực cho sực khỏe dân chúng Philipin.

  Sáng ngày 5 tháng 7, bệnh viện chúng tôi còn tổ chức một buổi phỏng vấn chuyền đề cho Đoàn đại biểu Truyền thông và 4 bệnh nhân ung thư đã có kết quả tốt trong điều trị. Trong quá trình phỏng vấn, Đại biểu Truyền thông đã hỏi 4 bệnh nhân đến từ Malaysia và Philipin về bệnh tình, hiệu quả điều trị, cảm nhận trong quá trình điều trị và các vấn đề liên quan khác. Bệnh nhân và người thân đều vô cùng hài lòng về kết quả điều trị của bệnh viện chúng tôi, càng không ngớt lời khen ngợi cho kỹ thuật tân tiến và chất lượng phục vụ ưu tú của bệnh viện chúng tôi. Trong lúc thể hiện sự cổ vũ khích lệ cho các bạn bệnh nhân khác, đồng thời 4 vị bệnh nhân này cũng giới thiệu cho các bệnh nhân khác về Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu, hy vọng với kỹ thuật tân tiến của Bệnh viện Ung bướu Hiện đại có thể mang đến lợi ích cho nhiều bệnh nhân ung thư hơn nữa.

ung thư,Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Bệnh nhân Malaysia Thái Nhúc Linh

ung thư,Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Bệnh nhân và người thân Tăng Bỉnh Thắng tiếp nhận phỏng vấn

  Theo như thông bào, Bệnh viện hiện đại Quảng Châu luôn lấy “Y học không giới hạn về quốc gia” làm tôn chỉ để phục vụ, từ lúc thành lập đến nay đã thành lập mười mấy văn phòng đại diện tại khu vực Đông Nam Á, đã tiếp nhận hơn 20 ngàn bệnh nhân từ các quốc gia Đông Nam Á. Đã xây dựng mối quan hệ hữu nghị với giới Truyền thông của các quốc gia như Malaysia, Indonesia, Philipin và nhiều quốc gia khác. Lần phỏng vấn thứ 2 này đã giúp cho Đoàn Truyền thông Philipin thêm một lần nữa tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật vết thương nhỏ của Bệnh viện Hiện đại Quảng Châu. Thông qua lần truyền bá này của họ, sẽ mang lại phúc âm kháng ung thư cho nhiều bệnh nhân hơn nữa, khiến cho bệnh nhân lấy lại niềm tin trong việc chống chọi ung thư

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.