Mùa hè đam mê, phong cách hiện đại.

Buổi tối ngày 25,26 tháng 6, “Hội thi 10 giọng hát hay Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu 2012 - Mùa hè đam mê, Phong cách hiện đại” đã được tổ chức sôi động tại Phòng đa chức năng tại tầng chín của bệnh viện, không khí hội thi vô cùng náo nhiệt, các thí sinh say mê biểu diễn trên sân khấu. Đội cổ vũ từ các nhân viên và bệnh nhân ung thư cũng không thể ngồi yên, họ đã nhiệt tình hưởng ứng và cổ vũ cho các thí sinh; ban giám khảo đã rất chăm chú lắng nghe , quan sát phần trình diễn của họ để đưa ra kết quả công minh khách quan nhất.

Vì không khí của chương trình quá sôi động và hấp dẫn nên các bệnh nhân ung thư đến từ nước ngoài đã cùng tham gia vào các nhóm ca hát của hội thi. Một bệnh nhân đến từ Hà Nội, Việt Nam, ông Phan đã gửi đến hội trường bài hát “ Trên bờ biển” bằng tiếng Việt, đã nhận được những tràng vỗ tay nhiệt liệt của khán giả. Người nhà của bệnh nhân đến từ Jakarta, vừa nhập viện được 1 ngày, cũng góp vui với bài hát “Ánh trăng nói hộ lòng tôi” đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía dưới sân khấu. Bệnh nhân đến từ Indonesia, cô Hoàng cũng đã cao hứng lên hát cùng một thí sinh, khiến cho cuộc thi được đẩy đến cao trào. Sau cùng, người nhà của bệnh nhân,ông Trần đã phát biểu bằng tiếng Trung: “Các bệnh nhân đến từ Indonesia, các bạn hãy tin tưởng, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu có thể giúp các bạn chữa bệnh, các bạn hãy cố gắng lên!” Câu nói ngắn gọn ấy như chạm đến nỗi lòng của các bệnh nhân ung thư và cả tập thể nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Đúng vậy! Các bệnh nhân ung thư hãy cố gắng lên, vì sức khỏe của các bạn. Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu cũng sẽ cố gắng, vì sức khỏe của các bạn!

Ngày mồng 5 tháng 7, chung kết cuộc thi được diễn ra, ngoài ban giám khảo còn có đông đảo các khán giả đến thưởng thức và bình chọn, công bằng và công khai. Cuối cùng, sau những màn trình diễn cạnh tranh đã chọn ra được “Top10 giọng hát hay’ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Màn đêm đã dần buông, nhưng không khí náo nhiệt tại cuộc thi vẫn chưa dứt, các y bác sỹ và bệnh nhân vẫn đang vô cùng hào hứng, những cảm xúc và tình cảm tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại sẽ luôn sát cạnh cùng các bạn.

Bệnh nhân ung thư
Bệnh nhân và thí sinh hợp ca

Bệnh nhân ung thư 1

Bệnh nhân và thí sinh hợp ca

Ung thư

Bệnh nhân ung thư cổ vũ cho các thí sinh

Ung thư 1

Bệnh nhân ung thư say mê biểu diễn

Ung thư 2

Bệnh nhân ung thư cổ vũ cho các thí sinh “Cố lên”

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.