Giới truyền thông nước ngoài quan tâm đến sáng kiến mới trong điều trị ung thư của bệnh viện Hiện Đại

bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Chủ tịch Lâm Chí Trình tiếp đoàn truyền thông Philippin

Gần đây, những đoàn đại biểu truyền thông đến từ các nước trong đó có Philippin đã đến thăm Tập đoàn y tế Bác Ái và Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Chuyến thăm hỏi lần này chủ yếu là đến từ các báo lớn như tờ nhật báo Thế Giới, Ngôi Sao Philippin…

7 năm trở lại đây, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn coi trọng tinh thần Bác Ái “Lấy con người làm gốc, y học không biên giới”, không sợ trách nhiệm và rủi ro, tại Philippin đã thành lập văn phòng đại diện tư vấn miến phí, và đã tiếp rất nhiều bệnh nhân đã từng muốn buông xuôi điều trị hoặc việc điều trị trong nước không có hiệu quả. Từ đó giúp cho ngày càng nhiều bệnh nhân Philippin nhận được dịch vụ y tế chất lượng cao của bệnh viện.

Áp dụng kỹ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu – đông tây y kết hợp là một kỹ thuật đặc biệt chống lại ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, ưu điểm của nó là sự kết hợp hoàn hảo của Đông và Tây y, vận dụng hệ thống điều trị hoàn toàn mới, tìm và điều trị cục bộ chính xác tại nơi nguyên phát khối u ác tính, một mặt ít tác dụng phụ, giảm đáng kể sự đau đớn của bệnh nhân, mặt khác, lý thuyết quan trọng nhất của điều trị xâm nhập tối thiểu là tổn thương nhỏ, dựa vào việc điều trị vết thương nhỏ, hiệu quả lớn để kháng lại với các căn bệnh ung thư. Hình thức điều trị này đã đạt được những hiệu quả rất tốt trên lâm sàng.

Tại Philippin, đã có rất nhiều bệnh nhân nhờ được kịp thời điều trị tại bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, đã thu được hiệu quả điều trị tốt nhất. Bệnh viện vì đó mà tiếng vang xa khắp trong ngoài nước, được nhiều bệnh nhân và giới truyền thông của các nước trong khu vực như Philippin, Việt Nam, Indonesia, Băng-la-đét,…quan tâm và đánh giá cao. Chứng kiến kỹ thuật điều trị sáng tạo mới – xâm nhập tối thiểu Đông Tây y kết hợp chống lại ung thư, là một trong những mục đích chủ yếu của chuyến thăm Trung Quốc lần này của đoàn phóng viên.

Tìm hiểu: Nét đặc sắc chỉ có trong kỹ thuật điều trị của bệnh viện Hiện Đại

Chuyến viếng thăm lần này gồm 18 phóng viên nhà báo đến từ ngành truyền thông Philippin, họ rất hào hứng thăm bệnh viện Hiện đại Quảng Châu – một bệnh viện với cơ cấu điều trị ung thư hiện đại hóa của Trung Quốc. Những năm gần đây, có thể thấy trên mặt báo rất nhiều những kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến và những ca bệnh thành công của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, nhận được những đánh giá cao của truyền thông trong và ngoài nước, đặc biệt là sáng tạo kỹ thuật điều trị ung thư đặc biệt của bệnh viện – “xâm nhập tối thiểu, Đông Tây y kết hợp”, đã trở thành một lá cờ quảng cáo hàng đầu về lĩnh vực điều trị ung thư trên toàn thế giới.

Bác sỹ trưởng khoa Bành Hiểu Xích – chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực điều trị “xâm nhập tối thiểu” đã tiếp phỏng vấn của đoàn phóng viên. Bác sỹ Bành Hiểu Xích tốt nghiệp đại học y Trung Sơn, đã du học ở Canada, sau khi về nước, ông tham gia công tác nghiên cứu và lâm sàng về ung thư trong một thời gian dài, có kinh nghiệm phong phú về phương pháp điều trị có hiệu quả, xâm nhập tối thiểu chất lượng cao. Nhiều năm trở lại đây, chủ nhiệm Bành tích cực tham gia giao lưu học thuật trong nước và quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, không ngừng cống hiến cho toàn thế giới những kiến thức và kỹ thuật điều trị ung thư do ông giao lưu học hỏi qua mọi kênh khắp thế giới.

chữa bệnh ung thư

Bac sỹ Bành trao đổi với các phóng viên Philippin

Tìm về cội nguồn: Di sản tinh hoa y học Trung Quốc , khống chế bệnh ung thư nặng

   Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu kế thừa những tinh hoa từ nền y học Trung Quốc hàng nghìn năm về trước, nhờ sự chăm lo quản lý tốt, đã vượt qua được trùng trùng trở ngại khó khăn, xây dựng nên một hệ thống y học Trung Quốc từ bước xây dựng cơ sở, nghiên cứu và sản xuất thuốc điều trị ung thư, điều trị lâm sàng cũng như phục hồi sức khỏe. Bệnh viện tập chung những chuyên gia y học, dược học nổi tiếng, trải qua nhiều năm gian khổ nghiên cứu, để nghiên cứu ra vấn đề nan giải về ung thư, họ đối phó với các biến chứng và vị trí ổ bệnh khác nhau của ung thư, nghiên cứu chế tạo thành công ra hơn 10 hệ thống thuốc điều trị ung thư. Áp dụng việc uống hoặc truyền thuốc đông y trực tiếp vào cơ thể người bệnh, không chỉ ức chế được sự phát triển của khối u mà còn có thể nâng cao sức đề kháng của hệ miễn dịch. Khi kết hợp với điều trị truyền thống, vừa đạt được mục đích điều trị, vừa có thể tăng cường sức khỏe. Hình thức điều trị này là sự kết hợp giữa uống thuốc và chế độ ăn, vận dụng kỹ thuật sắc thuốc của y học truyền thống Trung Quốc mà thành, lấy từ tự nhiên, không độc tố, không tác dụng phụ, không chỉ có vị tươi mát, còn có thể điều trị cân bằng giữa dinh dưỡng và mùi vị. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp, đặc biệt luôn có chuyên gia dinh dưỡng – một dịch vụ mở rộng nhằm tư vấn và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bệnh nhân.

Sáng tạo: “Xâm nhập tối thiểu, Đông Tây y kết hợp” phối hợp thành một sáng tạo mới trong điều trị ung trên thế giới.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu không ngừng kế thừa và phát huy những tinh hoa của y học dân tộc, khéo léo kết hợp liệu pháp y học Đông và phương Tây, tạo thành một kỹ thuật điều trị ung thư đặc biệt, không ngừng tạo phúc cứu chữa các bệnh nhân ung thư. Phương pháp điều trị xâm nhập tối thiểu đã trở thành phương pháp chủ đạo trong điều trị ung thư thế kỷ 21. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu hội tụ một lượng lớn các chuyên gia hình ảnh học dẫn đầu khu vực Châu Á trong lĩnh vực điều trị ung thư, hình thành nên một đội ngũ điều trị ung thư bằng liệu pháp xâm nhập tối thiểu nổi tiếng Đông Nam Á với các phương pháp: nút mạch, cấy hạt phóng xạ, miễn dịch sinh học, dao đông lạnh,… Kỹ thuật của các chuyên gia phối hợp tạo nên đội ngũ xuất sắc hỗ trợ lẫn nhau, khiến cho lĩnh vực điều trị ung thư của bệnh viện trở nên mạnh mẽ, dẫn đầu trên thế giới. Đồng thời, ưu thế mạnh mẽ của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu chính là ở sự vận dụng tổng hợp của các kỹ thuật điều trị chất lượng cao trên thế giới, kết hợp giữa nhập khẩu thiết bị kiểm tra PET/CT của Châu Âu, kỹ thuật dao đông lạnh, máy DSA của Mỹ ….Vì vậy mà hệ thống điều trị xâm nhập vết thương nhỏ kết hợp với đông y đã tạo ra hình thức điều trị mới “xâm nhập tối thiểu, Đông Tây y kết hợp” đặc biệt. Đặc điểm lớn nhất của phương pháp điều trị này là vết thương nhỏ, hiệu quả khả quan, hồi phục sức khỏe nhanh, tiêu diệt khối u ngay tại vị trí ổ bệnh, tránh được việc điều trị quá độ, giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân. Kéo dài và nâng cao chất lượng sự sống cho bệnh nhân.

Sau khi nghe chủ nhiệm Bành giới thiệu, bệnh viện sắp xếp cho các phóng viên được theo dõi một ca phẫu thuật cấy hạt phóng xạ và dao đông lạnh qua tường thuật trực tiếp. Phóng viên đoàn Philippin tận mắt được chứng kiến các chuyên gia cẩn thận tỉ mỉ và phối hợp chuyên nghiệp, suốt quá trình đều rất trình tự, phối hợp ăn ý, động tác nhanh dứt khoát.

Sau cùng, chủ nhiệm Bành còn bày tỏ trước toàn thể, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu luôn quan tâm đến nghiên cứu và phát triển lâu dài về học thuật và kỹ thuật chuyên khoa ung thư, dốc sức để cống hiến cho bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới kỹ thuật điều trị hàng đầu, giảm thiểu tối đa những đau đớn, mang lại hy vọng về sự sống cho bệnh nhân. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ trước sau như một, làm hết sức mình không lùi bước, vươn tới tầm cao mới, cống hiến cho sự nghiệp chiến đấu với ung thư của toàn nhân loại !

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.