Y học xuyên quốc gia, yêu thương không biên giới--Truyền thông Philippin tham quan bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châ

“Y học xuyên quốc gia, yêu thương không biên giới”, từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 7 năm 2012, đoàn đại biểu truyền thông Philippin không quản xa xôi đã đến Quảng Châu Trung Quốc, thăm quan và tìm hiểu về “Tập đoàn doanh nghiệp Bác Ái” và bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu trực thuộc tập đoàn. Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn ông Lâm Chí Trình, viện trưởng bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu ông Vương Hoài Trung và trưởng khoa ung bướu bệnh viện – bác sỹ Bành Hiểu Xích đã thân mật tiếp đón đoàn.

Mục đích của chuyến thăm lần này của đoàn đại biểu truyền thông Philippin là để được tận mắt thăm quan tập đoàn và phỏng vấn trưởng khoa ung bướu - bác sỹ Bành Hiểu Xích, thăm quan tưởng thuật trực tiếp ca phẫu thuật và đi hỏi thăm khu bệnh nhân Philippin, tất cả những điều trên đều nhằm tăng cường giao lưu giữa 2 nước, thúc đẩy hợp tác hữu nghị song phương, cùng nhau tạo nên một chương mới trong mối quan hệ giữa nhân dân 2 nước Trung Quốc và Philippin về hợp tác điều trị ung thư.

Bệnh viện trên dưới như một, tiếp đón đoàn đại biểu truyền thông Philippin với những nghi thức đón khách quý, có xe đưa đón và luôn có phiên dịch bên cạnh, khiến cho toàn đoàn đều cảm thấy được đặc sắc mang tính hiện đại và tính chuyên nghiệp của một bệnh viện nước ngoài. Trong 2 ngày của chuyến thăm, đoàn đại biểu giới truyền thông Philippin đã đến thăm trụ sở chính của tập đoàn Bác Ái, đồng thời xem đoạn video giới thiệu tổng thể về tập đoàn. Thông qua phỏng vấn chủ tịch Lâm Chí Trình đoàn đại biểu Philippin đã hiểu hơn về chiến lược phát triển ra các nước cũng như văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Bác Ái và con đường phát triển của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu.

tập đoàn Bác Ái

Chủ tịch Lâm Chí Trình chụp ảnh cùng với các phóng viên đoàn Philippin

Tập đoàn Bác Ái từ khi thành lập đến nay, lấy lý luận “Y học xuyên quốc gia, yêu thương không biên giới” làm tôn chỉ hoạt động, kế thừa và phát huy lý luận về y học không biên giới. Một vài năm trở lại đây, các chuyên gia và giới truyền thông các nước như Indonesia, Việt Nam..v..v..đã đến thăm và giao lưu học tập kinh nghiệm tại bệnh viện Hiện đại Quảng Châu,  hiểu thêm một cách sâu sắc về các kỹ thuật điều trị tiên tiến và các thành tựu nghiên cứu xuất sắc, tăng cường hợp tác hữu nghị với các bệnh viện của các nước trong khu vực Đông Nam Á, tăng cường phát triển sâu rộng lẫn nhau về các kỹ thuật điều trị. Chuyến thăm lần này của đoàn đại biểu truyền thông Philippin đã tăng thêm hiểu biết lẫn nhau, từng bước thúc đẩy hơp      

Ngoài việc quan sát những trang thiết bị tiên tiến và môi trường khoáng đãng của bệnh viện, đoàn đại biểu truyền thông Philippin đã thăm và phỏng vấn bác sỹ Bành Hiểu Xích – trưởng khoa ung bướu bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, hiểu một cách đầy đủ hơn về kỹ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu và Đông Tây y kết hợp của bệnh viện. Chủ nhiệm Bành đã giành thời gian trả lời phỏng vấn của các phóng viên Philippin về những những vấn đề xoay quanh các phương pháp “điều trị xâm nhập tối thiểu, Đông Tây y kết hợp”, dao đông lạnh, kỹ thuật cấy hạt phóng xạ..v..v..được coi là những phương pháp điều trị đặc trưng của bệnh viện, đồng thời phiên dịch tỉ mỉ về những kỹ thuật điều trị có hiệu quả của bệnh viện mà hiện nay có thể áp dụng trên bệnh nhân.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Viện trưởng Vương ký thỏa thuận với truyền thông Philippin

 Thể hiện đầy đủ được những dịch vụ chu đáo và tấm lòng nhân đạo quan tâm của bệnh viện, đồng thời viện trưởng Vương Hoài Trung đã ký với đại diện đoàn truyền thông Philippin bản thỏa thuận hợp tác hữu nghị, đạt được đồng thuận trong việc sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ điều trị. Đặt nền móng vững chắc có cơ sở phát triển vươn xa ra các nước bạn của bệnh viện. Trong khi tường thuật trực tiếp ca phẫu thuật, sự nỗ lực của các bác sỹ và y tá đã được các phóng viên công nhận, truyền đạt một cách trực quan hơn niềm tin và quyết tâm của bệnh viện Hiện đại Quảng Châu. Khi đoàn đại biểu tiến hành thăm và phỏng vấn các bệnh nhân đã từng bước nâng cao hơn nữa sự tín nhiệm và hiểu về bệnh viện sâu sắc hơn.  

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.