Cống hiến cho nhân loại dịch vụ y tế hoàn hảo nhất--Sứ mệnh thiêng liêng của bệnh viện quốc tế ung bướu Hiện đại Quảng C

 Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, là một bệnh viện chuyên về ung bướu uy tín được bạn bè trong ngoài nước đều biết đến, hết lòng vì sự nghiệp cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn và chuyên nghiệp nhất, chính những dịch vụ y tế đặc biệt chất lượng cao đó đã thu hút ngày càng đông các bệnh nhân trong và ngoài nước, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm chú ý của giới truyền thông nước ngoài.

Ngày 13 tháng 7 năm 2012, 18 phóng viên, nhà báo đến từ các đài truyền hình, đài phát thanh, hiệp hội báo chí của Philippin đã không quản đường xá đến với bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu chuyến thăm quan và tìm hiểu diễn ra trong 2 ngày. Đoàn đại biểu Philippin bày tỏ, chuyến thăm lần này không chỉ giúp họ hiểu thêm một cách toàn diện về bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, mà hy vọng thông qua sự cảm nhận cũng như trải nghiệm thực tế lần này họ sẽ giới thiệu để nhiều bệnh nhân Philippin được biết đến những nét đặc sắc trong dịch vụ y tế của bệnh viện hơn.

bệnh viện Hiện đại Quảng Châu

Buổi giao lưu thân mật giữa đoàn đại biểu truyền thông Philippin và các lãnh đạo bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Các phóng viên trong đoàn tận mắt chứng kiến những dịch vụ y tế tại đây  

9h sáng ngày 13 tháng 7, đoàn đại biểu truyền thông Philippin đặt chân đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, dưới sự dẫn dắt của lãnh đạo bệnh viện, các phóng viên Philippin lần lượt thăm quan các phòng bệnh, cơ sở trang thiết bị điều trị của bệnh viện. Mỗi khi tới một khu vực, mọi người đều biểu hiện ra sự quan tâm sâu sắc.

Để từng thành viên trong đoàn có thể đích thân trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại hàng đầu, trong buổi sáng ngày hôm đó, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sắp xếp riêng một buổi kiểm tra sức khỏe cho các phóng viên trong đoàn, toàn bộ môi trường kiểm tra sức khỏe, bầu không khí ấm áp, những phóng viên được tiếp xúc trực tiếp không chút khoảng cách nào với những thiết bị kiểm tra sức khỏe tiên tiến, đồng thời họ cũng hiếu kỳ hỏi thăm về tên máy, chức năng của các thiết bị kiểm tra đó…, nhân viên của bộ phận kiểm tra này cũng giải thích một cách chuyên nghiệp từng câu hỏi họ đặt ra.

“Các thiết bị y tế của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu rất hiện đại, sự tiếp đón cũng rất chu đáo, khiến cho mọi người đều rất yên tâm.” - phóng viên Philipin đánh giá cao về cơ sở y tế hiện đại toàn diện và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của bệnh viện.

Hưởng những dịch vụ y tế mở rộng đặc sắc

Tối ngày 13 tháng 7, bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu đã sắp xếp chi tiết một hoạt động “du lịch Châu Giang” cho các phóng viên trong đoàn. Theo một nhân viên của bệnh viện, đây là một trong hạng mục du lịch y tế đặc sắc của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, tối ngày 12 tháng 7, bệnh viện đã tổ chức thành đoàn gồm 12 bệnh nhân đến thăm Châu Giang, thưởng ngoạn cảnh đêm tại Châu Giang của Quảng Châu, mục đích là giúp cho bệnh nhân được thư giãn về sức khỏe và tinh thần trong quá trình điều trị.

Trong chuyến du lịch, phóng viên nhận thấy một điều rằng, sở dĩ bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu thu hút được các bệnh nhân trong ngoài nước ở mọi lứa tuổi không chỉ vì những mặt tích cực chủ động như trang thiết bị tiên tiến, kỹ thuật mới chất lượng cao, mà còn vì thái độ phục vụ thân thiết ấm áp và đậm chất nhân văn của bệnh viện.

Theo tìm hiểu được biết, từ khi bệnh viện thành lập đến nay, vẫn duy trì hơn 10 mục dịch vụ y tế mở rộng cho bệnh nhân, du lịch y tế chỉ là một trong những mục đó. Ngoài ra dịch vụ y tế mở rộng đặc biệt còn bao gồm: Khuyến khích các bệnh nhân đang điều trị tại viện mỗi tuần đến "rạp chiếu phim" một lần để xem các bộ phim lớn nổi tiếng, tổ chức các buổi giảng về kiến thức dinh dưỡng cho bệnh nhân, tổ chức mừng sinh nhật bệnh nhân, cùng bệnh nhân đón những dịp lễ hội truyền thống của Trung Quốc..v..v..khiến những bệnh nhân và người nhà xa quê hương cảm nhận được sự quan tâm tận tình và ấm áp nồng hậu, cũng như chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Bác Ái – ông Lâm Chí Trình đã nói: “Y học không có ranh giới quốc gia” , bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu là bệnh viện chuyên khoa đầu tiên hướng đến Quốc Tế của tập đoàn Bác Ái, cũng chính vì những dịch vụ y tế đặc biệt đó bệnh viện đã nhận được sự công nhận và khen ngợi của bệnh nhân ung thư khắp trong ngoài nước.

Du lịch y học

Bệnh nhân du lịch Châu Giang, cùng chụp ảnh dưới kiến trúc biểu tượng của Quảng Châu

Đối tượng phục vụ: toàn thế giới

Để thoản mãn yêu cầu của bệnh nhân trong ngoài nước, bệnh viện đã thành lập các văn phòng đại diện tại nhiều nước, cung cấp cho bệnh nhân một hệ thống phục vụ từ tư vấn đến hướng dẫn hỗ trợ thủ tục đi điều trị, hình thành lên sức ảnh hưởng lớn ra khắp các nước, tiếp nhận những bệnh nhân từ các nước trong khu vực như Philippin, Việt Nam, Indonsia, Thái Lan…

Theo tiết lộ của nhân viên bệnh viện, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân ung thư Philippin đến điều trị phục hồi sức khỏe tại đây, dưới sự sắp xếp của bệnh viện, đoàn phóng viên đã được gặp và phỏng vấn 2 người trong số đó và cả người thân của họ, hiểu một cách cặn kẽ về tình hình điều trị phục hồi sức khỏe tại đây.

Thông qua phỏng vấn, bệnh nhân tâm sự với phóng viên, đến chữa bệnh tại Trung Quốc không gặp phải những khó khăn như họ từng tưởng tượng, bởi vì từ bước làm visa đến đặt vé máy bay đều do nhân viên của văn phòng đại diện giúp đỡ, tất cả các thủ tục đều làm một cách rất suôn sẻ. Họ còn nói với phóng viên, trong thời gian điều trị tại Quảng Châu, bệnh tình của họ đã được khống chế, vì bệnh viện không chỉ sử dụng những kỹ thuật điều trị tiên tiến, còn áp dụng cả những liệu pháp Đông y có 1 không 2 nữa, hơn nữa, trong toàn bộ quãng thời gian điều trị, còn có chuyên viên dinh dưỡng chăm sóc về mặt ăn uống bồi bổ đúng cách cho họ, đồng thời căn cứ vào tình hình cụ thể của từng bệnh nhân mà có chế độ bổ sung dinh dưỡng riêng, khiến cho thể lực của họ tốt hơn, đáp ứng được với mục tiêu điều trị.

Đồng thời, người nhà bệnh nhân cũng tâm sự, ngoài việc bệnh nhân có thể hồi phục sức khỏe tại đây, người nhà của bệnh nhân cũng được nhận dịch vụ kiểm tra sức khỏe miễn phí, họ cho rằng, kiểm tra sức khỏe có thể giúp họ phát hiện sớm bệnh tình, từ đó có thể điều trị sớm, ngoài ra, thông qua hình thức kiểm tra sức khỏe, có thể nâng cao kiến thức phòng bệnh chữa bệnh của họ.

bệnh viện Hiện đại Quảng Châu 1

2 bệnh nhân Philippin đang tiếp nhận phỏng vấn của phóng viên trong đoàn

Sứ mệnh thiêng liêng: Cống hiến dịch vụ y tế hoàn hảo nhất cho mọi người

Thông qua 2 ngày của chuyên viếng thăm và những trải nghiệm, phóng viên đoàn đại biểu truyền thông Philipin đã cảm nhận được những dịch vụ tế mới mẻ và hiện đại từ bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, các phóng viên đã bày tỏ, họ sẽ giới thiệu tới đông đảo bệnh nhân Philippin được biết đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, đồng thời cũng hy vọng bệnh viện sẽ giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân Philippin hơn nữa.

Đối với điều này, ông Lâm Chí Trình - chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn y tế Bác Ái cũng bày tỏ, vô cùng cảm ơn đến các phóng viên nhà báo và toàn thể bệnh nhân Philippin đã quan tâm ủng hộ cho bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bệnh viện sẽ vẫn giữ kiên định sứ mệnh thiêng liêng của mình “Cống hiến những dịch vụ y tế hoàn hảo nhất cho nhân loại”, để những bệnh nhân khắp trong và ngoài nước đều được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao do bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu mang lại.


Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.