Cảnh đêm thơ mộng, cùng chúc mừng ngày lễ Thất Tịch lãng mạn

Ngày 23 tháng 8 là mùng 7 tháng 7 âm lịch, thường gọi là “Lễ Thất Tịch”, được gọi là “ngày lễ tình nhân của Trung Quốc”. Ngày lễ Thất Tịch bắt nguồn từ một câu chuyện tình yêu rất đẹp, tương truyền vào buổi tối ngày này hằng năm, Ngưu Lang và Chức Nữ đều gặp nhau trên cầu Ô Thước, đây là một ngày lễ lãng mạn nhất trong số các ngày lễ truyền thống của Trung Quốc. nhằm giúp cho các bệnh nhân nước ngoài có thể cảm nhận được không khí của ngày lễ này, Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu để tổ chức cho các bệnh nhân cùng đến Hoa viên Vân Đài để ngắm cảnh đêm, cùng đón mừng ngày lễ này.

Vừa bước vào cửa Hoa viên Vân Đài, mọi người đều bị thu hút bởi cảnh đẹp của Hoa viên, những chiếc đèn lồng đỏ lấp lánh trong những bong hoa đang khoe sắc màu, làn nước trong hồ được nhuộm màu bởi ánh đèn, những dòng nước chảy êm đềm dưới chân những bậc cầu thang bằng thuỷ tinh chạy dọc hồ, giống như một dòng sông cầu vồng nhiều màu sắc, như mơ như mộng, khiến lòng người say đắm. Trong cảnh đêm lấp lánh và lãng mạn này, những bệnh nhân nước ngoài đều muốn tranh thủ lưu lại hình ảnh của mình trước cảnh đẹp này để làm kỉ niệm.

Ngày lễ Thất Tịch

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 2

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 3

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.