Bệnh nhân nước ngoài tham quan Đền Thiên Hậu, cảm nhận văn hóa cổ đại Trung Quốc

Mỗi tuần một lần, hoạt động “Tôi nhìn Quảng Châu” đều được diễn ra đều đặn, tuần này bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ tổ chức cho bệnh nhân đi đâu? Nghe nói Đền Thiên Hậu ở Nam Sa, Quảng Châu, Trung Quốc là ngôi đền lớn nhất Đông Nam Á, toàn bộ ngôi đền được xây dựng theo phong cách kiến trúc cung điện nhà Thanh, hùng vỹ trang nghiêm đến tuyệt vời! Vậy hãy để đích thân chúng tôi dẫn bạn đến tận mắt chứng kiến công trình kiến trúc hoành tráng đó nhé!

Ngày mồng 8 tháng 8, bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức cho các bệnh nhân và người nhà đi thăm đền Thiên Hậu ở Nam Sa, tham quan các di tích lịch sử và cảm nhận văn hóa cổ Trung Quốc. Đoàn người cùng ngồi trên xe của Bệnh viện, đi khỏi những con đường thành phố đông đúc, thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp nơi đô thị để cùng nhau tận hưởng không khí trong lành của cuộc sống bên ngoài. Đến nơi, chúng tôi đã bị thu hút ngay lập tức bởi cảnh sắc nơi đây, mây xanh vờn quanh núi, cây cối tốt tươi bao trùm cả vùng không gian đền Thiên Hậu, mùi hương hoa cỏ cứ len lỏi vào tận trong đền, cảnh sắc núi non mang đến cho mọi người cảm giác thật ung dung tự tại. Bệnh nhân và người nhà rất hứng thú với phong cảnh nơi đây, hòa trong tiếng cười nói giòn tan, mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trong một ngày đẹp trời mang đến cho con người cảm giác thật thoải mái.

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu không chỉ mang đến cho bệnh nhân những phương pháp và kỹ thuật điều trị bệnh mà còn quan tâm động viên, giúp họ có thái độ lạc quan, tích cực, vui vẻ với cuộc sống, nuôi dưỡng khát vọng được sống chính là động lực lớn nhất để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 4

 Đền Thiên Hậu

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 2

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 3

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 5

Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu 6

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.