Thăm quan quảng trường Hoa Thành cảm nhận cảnh đẹp của thiên nhiên

Ngày 12 tháng 11 năm 2011, Quảng Châu tổ chức Á vận hội lần thứ 16. Quảng trường Hoa Thành trở thành hoa viên sân khấu chính của Á vận hội, cảnh đẹp ở đây khiến cho người ta lưu luyến không quên. “ Quảng trường Hoa Thành” là quảng trường lớn nhất tại Quảng Châu, nơi đây có diện tích 560.000m2, trong khuôn viên có cảnh hồ, có đài phun nước lớn, có đèn, là nơi cho mọi người thư giãn vui vẻ.

Ngày 6 tháng 9 năm 2012, bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tổ chức cho bệnh nhân và người nhà thăm quan quảng trường Hoa Thành, thương thức phong cảnh thành phố. Vừa tới nơi đã bị thu hút bởi triển lãm hoa tại quảng trường. Quảng trường rộng lớn với các tầng hoa lớn nhỏ,xung quanh trung tâm quảng trường được vây bởi cành trúc, hoa đỏ cây xanh. Quảng trường Hoa Thành còn có khu vực hồ, đại phun nước lớn, khu đèn lồng, có hệ thống làm mát và có hơn 600 cây lớn. Đầu phía Bắc của Quảng trường Hoa Thành, có 5 đảo hoa, có 3 đảo nhỏ hoa anh đào, hai đảo hoa đào, kết hợp với cây liễu, và các loại cây hoa nổi tiếng khác, tạo thành một khu với đào đỏ liễu xanh. Được biết đây là quảng trường hoa có diện tích lớn nhất, chủng loại nhiều nhất, tạo hình đẹp nhất, hoa thành đặc sắc nhất Quảng Châu.

Bệnh nhân và người nhà cùng với nhân viện bệnh viện tới đây cảm nhận được cảnh đẹp của thiên nhiên, cảm nhận được sức mạnh của cuộc sống, lần đi tham quan này giúp cho mỗi bệnh nhân có thể thư thái tâm lý, càng làm cho quyết tâm phấn đấu chông lại ung thư mãnh mẽ hơn.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

 ung thư

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 2

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu 3

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.