Chuyên gia Trung Đỗ Cường bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Inddonessia đã được mời diễn thuyết về kiến thức bệ

Để cung cấp cho mọi người những kiến thức bảo vệ sức khỏe và nâng cao khả năng phòng chống ung thư ngày 26 tháng 7 kết hợp cùng hiệp hội người Hoa, tổ chức tại của hiệp hội người Hoa, với các bài diễn thuyết về “ Kiến thức sức khỏe, Nguyên nhân ung thư, cách phòng chống ung thư” tại hiện trường có đến 200 người tham gia.

Ung thư

Buổi diễn thuyết cũng mời đến chuyên gia Trung Đỗ Cường cố vấn văn phòng đại diện Surabaya của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, diễn giảng về bệnh ung thư vúung thư tuyến tiền liệt cách phòng và điều trị. Trong bài nói, chủ nhiệm Trung đã nói rất tỉ mỉ các mặt của nguyên nhân bệnh, biểu hiện lâm sàng, cách kiểm tra cũng như điều trị và thông qua tư liệu hình ảnh, ảnh chụp trực tiếp giới thiệu cùng mọi người. Khiến cho mọi người có thêm nhiều hơn nữa những hiểu biết làm thế nào để phòng chống ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt, hiểu được “ phòng chống sớm, phát hiện sớm, điều trị sớm” là cách chống lại ung thư hiệu quả nhất. Chủ nhiệm Trung còn đặc biệt nhấn mạnh thêm, trong cuộc sống hàng ngày phải chú ý tới vấn đề ăn uống, thói quen sinh hoạt luyện tập thích hợp không để ảnh hưởng bởi phòng chống ung thư. Đồng thời còn giới thiệu thêm kỹ thuật cũng như quan niệm chữa ung thư mới của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu với cách điều trị đặc biệt “ vết thương nhỏ nhắm trúng đích, Đông tây y kết hợp”, với ưu thế vết thương nhỏ, không gây đau đớn,không tổn hại hệ miễn dịch, có thể giúp bệnh nhân giảm bớt đau đớn, kéo dài tuổi thọ.

Trong buổi diễn giảng còn mời tới bệnh nhân ung thư vú đã điều trị thành công tại bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu Vương Ưu Hoa và Châu Nguyệt Nga, hai bệnh nhân đã lên sân khấu kể về quá trình điều trị cũng như cảm nhận của mình về cung cách phục vụ của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu. Họ đã sử dụng phương pháp miễn dịch sinh học, phục hồi được hệ miễn dịch, các chức năng của cơ thể cũng ngày càng phục hồi nhanh chóng, và khống chế thành công bệnh ung thư.

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu

Các bài giảng lần này nội dung phong phú, có ích cho mọi người, ai cũng nhận thức được việc thông qua cách dùng khoa học kỹ thuật mà khống chế được sự phát bệnh của ung thư, chìa khóa của sức khỏe ở trong tầm tay, cần phải có thái độ lạc quan và tích cực trong cuộc sống. Các hoạt động lần này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả mọi người.

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.