Buổi lễ trao thưởng cho những tấm gương cảm động lòng người của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu diễn ra thành côn

Ngày 27 tháng 8 năm 2012, lễ trao thưởng cá nhân xuất sắc trong văn hóa doanh nghiệp 2012 được diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng họp của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, y bác sỹ toàn bệnh viện và đông đảo bệnh nhân nước ngoài tích cực tham gia, không khí của buổi lễ rất náo nhiệt.

lễ trao thưởng

  “ca sĩ hiện đại” thể hiện một bài hát rất tình cảm

Trong những năm qua, sự phát triển của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Những thành tích đáng tự hào đó là nhờ sự cố gắng không ngừng của từng thành viên. Đội ngũ của chúng tôi là sự hợp thành của tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm, và sứ mệnh chữa bệnh cứu người cao cả. Những năm tháng qua, các y bác sỹ của bệnh viện luôn vì bệnh nhân tận tình phục vụ; bệnh viện luôn đảm bảo đầy đủ về nhu cầu sinh sống và làm việc của từng nhân viên; lãnh đạo bệnh viện cùng nhau hợp lực giúp bệnh viện đi qua mọi khó khăn, từng bước phát triển… Giai đoạn khó khăn ấy có những câu chuyện khiến người nghe phải cảm động đến rơi nước mắt, chính điều này đã thể hiện được tinh thần “đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau, hòa đồng bao dung, hiệu quả thực tế cao, sáng tạo vượt bậc” của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu.

bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu,

  Các cá nhân xuất sắc được trao thưởng cùng chụp ảnh

Sau hơn nửa tháng thu thập tài liệu, bệnh viện chọn ra 30 người xứng đáng nhận danh hiệu “tấm gương cảm động lòng người”, tổ chức buổi khen thưởng để trao cho họ những phần thưởng cao quý, trong tiếng hát và tiếng vỗ tay chúc mừng, cảm ơn những giọt nước mắt, giọt mồ hôi và những câu chuyện buồn, vui, khó khăn của họ đã cống hiến cho công việc, giúp chúng ta hiểu và cảm nhận được văn hóa của bệnh viện; cảm ơn sự nhiệt tình chân thành và tinh thần trách nhiệm trong công việc của họ đã giúp cho bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu ngày một có thêm những bước phát triển huy hoàng hơn.

bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu,2

  Viện trưởng Vương ( bên trái ) cùng các bệnh nhân cắt bánh

Khi buổi lễ kết thúc, viện trưởng cùng các bệnh nhân nước ngoài cắt bánh, gửi lời chúc phúc chân thành nhất đến toàn thể bệnh viện. Nói lời chào tạm biệt với quá khứ vinh quang, gánh trên vai sứ mệnh mới, tương lai vẫn cần sự cùng nhau nỗ lực của toàn thể y bác sỹ bệnh viện, để bệnh viện có một tương lai tươi sáng hơn nữa !

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.