Giao lưu, tư vấn với bệnh nhan ung thư

ANTĐ - Ngày 24-4 vừa qua, tại Trường đại học Y Hà Nội, các chuyên gia thuộc Văn phòng đại diện (VPĐD)- Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Hà Nội phối hợp với một số GS- Bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành về điều trị ung thư của Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu với các bệnh nhân ung thư.

ung thư

Nhân dịp này, câu lạc bộ bệnh nhân ung thư được thành lập. PGS-TS Nguyễn Đình Phúc- Trưởng khoa Ung bướu -Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương đã phát giấy chứng nhận “Chuyên gia cố vấn sức khỏe” cho các thành viên câu lạc bộ bệnh nhân ung thư.

Theo bác sỹ Yang Gang- chuyên gia tư vấn ung thư của VPĐD - Bệnh viên ung bướu Hiện đại Quảng Châu tại Hà Nội, buổi giao lưu đã đạt kết quả tốt với mục đích giúp các bệnh nhân ung thư có cách nhìn toàn diện với căn bệnh ung thư, giúp bệnh nhân hiểu thêm về cách điều trị, phương pháp mới cũng như cách chăm sóc đối với bệnh nhân ung thư.

Đồng thời, câu lạc bộ bệnh nhân ung thư cũng được thành lập để những bệnh nhân ung thư có nguyện vọng đều có thể tham gia, sinh hoạt, chia sẻ những kinh nghiệm điều trị, ăn uống cho người bệnh. Câu lạc bộ sẽ mời các bác sỹ ung thư đầu ngành ở Việt Nam và Trung Quốc để làm cố vấn, tư vấn cho bệnh nhân về cách ăn uống, chăm sóc, tư vấn tâm lý....


sao chép :https://www.anninhthudo.vn/Khoe-dep/Giao-luu-tu-van-voi-benh-nhan-ung-thu/445165.antd

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.