BẢO VỆ BẦU NGỰC TRÁNH XA NGUY HẠI

Tháng 10 là tháng nâng cao nhận thức phòng chống Ung thu vú trên toàn thế giới. “Núi đôi”, nét đặc trưng thứ 2 của phụ nữ. Phụ nữ chúng ta đều mong mình có một bộ ngực săn chắc, khỏe mạnh. Tuy nhiên trong những năm gần đây, không ít người đã phải đau đầu vì những căn bệnh liên quan đến vú, cơ thể chịu rất nhiều tổn hại. Vậy làm thế nào để phụ nữ chúng ta có thể phòng ngừa được các bệnh liên quan đến vú và tránh xa nguy cơ bị mắc ung thư vú ?

ung thư vú

Thứ nhất, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể tự kiểm tra tình trạng “núi đôi” của bản thân. Phương pháp tự kiểm tra này nên được thực hiện sau kỳ kinh khoảng 7 ngày. Nhưng việc tự kiểm tra không thể thay thế cho việc được chuyên gia kiểm tra, dưới bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên gia mới có thể phát hiện được rất nhiều khối u ở vú mà không thể sờ bằng tay được, đặc biệt là ung thư vú ở giai đoạn đầu. Cho nên chị em phụ nữ cần phải coi trọng việc đi kiểm tra ung thư vú định kỳ 1 năm/ lần.

Thứ 2, bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu nhắc nhở các bạn nữ của chúng ta, các bệnh liên quan đến vú đều do việc rối loạn nội tiết tố gây nên. Trong cuộc sống hàng ngày, các bạn nữ của chúng ta cần phải học cách điều tiết cảm xúc của bản thân, học cách loại bỏ các trạng thái tiêu cực. Ngoài ra, cũng nên ăn uống một cách đa dạng, ăn nhiều thực phẩm giàu Vitamin A và Vitamin C, ăn ít những thức ăn nhiều dầu mỡ, thường xuyên ăn các loại quả khô giàu dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, để bộ ngực quyến rũ hơn, có nhiều bạn nữ đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực. Yêu cái đẹp là bản năng vốn có của con người, nhưng đi nâng ngực cần phải chú ý an toàn, cần phải chọn lựa một phương pháp đúng đắn, cần phải đến những bệnh viện chính quy để được sự trợ giúp từ các chuyên gia bác sỹ lành nghề. Không nên đến những phòng khám nhỏ, hoặc những phòng khám không có giấy phép kinh doanh để tiến hành làm thủ thuật, bởi nhẹ thì gây tổn hại đến bầu ngực, nặng thì có thể khiến chúng ta mất đi tính mạng. Phẫu thuật nâng ngực thất bại hay những trường hợp nâng ngực dẫn đến tử vong không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Vì sức khỏe của bộ ngực và sự an toàn tính mạng, các bạn nữ của chúng ta cần phải cẩn thận để tránh những thảm kịch đáng tiếc xảy ra.

Cuối cùng, chuyên gia ung thư bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu nói, phòng bệnh sớm, phát hiện sớm, điều trị sớm là phương pháp điều trị tốt nhất đối với những bệnh liên quan đến vú và ung thư vú. Theo đà phát triển của công nghệ y học, các phương pháp điều trị ung thư vú đã có những bước đột phá. Trước đây, phẫu thuật cắt bỏ khối u là phương pháp điều trị đầu tiên đối với ung thư vú giai đoạn đầu. Cắt bỏ vú có thể bảo toàn tính mạng nhưng đối với một số người thì việc cắt bỏ vú giống như việc vĩnh viễn mất đi phẩm giá của một người phụ nữ. Không ít bệnh nhân sau khi tiến hành cắt bỏ vú đã mất đi sự tự tin, thậm chí có những người cả ngày rầu rĩ. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo vú đã xuất hiện, đem tin vui đến cho người bệnh.Tái tạo vú ngay lập tức chính là tiến hành đồng thời hai quá trình là quá trình loại bỏ tế bào ung thư và quá trình tái tạo ngực, giữ nguyên dáng ngực, giúp cho ngực trông giống với ngực của những người bình thường khác. Tại bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu, phương pháp phẫu thuật điều trị triệt để ung thư vú lập tức tái tạo vú đã đem đến tia hy vọng cho rất nhiều bệnh nhân. Kỹ thuật an toàn, hiện đại đã thu hút không ít những người bệnh từ nước ngoài đến để điều trị. Ở đây, chị em phụ nữ dường như được tái sinh, đồng thời cũng lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin!

Triệu
chứng
Chẩn
đoán
Điều trị
ung thư

Năm 2005, Thành lập bệnh viện
Năm 2005, Trở thành bệnh viện chỉ định duy nhất của hiệp hội liên hợp Trung Âu
Năm 2010, Tham gia Hội nghị chống ung thư thế giới lần thứ 21
Năm 2011, Tổ chức hội nghị học thuật điều trị ung thư bằng phương pháp xâm nhập tối thiểu
Năm 2013, Hợp tác và phát triển y học Việt - Trung
Năm 2013, Trao tặng yêu thương đến những trẻ em mồ côi tại chùa Bồ Đề
Năm 2014, Từ khi thành lập đến nay, các văn phòng đại diện trên toàn cầu đã cùng nhau tổ chức 100 buổi hội thảo sức khỏe.